Dụng cụ bạo dâm roi da mềm hành xác đầy khoái lạc Tobi #BD23

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

– Tên sp : Dụng cụ bạo dâm roi da mềm hành xác đầy khoái lạc Tobi

– Đối tượng sử dụng : đồ chơi tình dục cao cấp cho cả nam và nữ muốn thể hiện quyền lực

– Chất liệu : Da Pu

– Màu sắc: Phối màu như hình

– Tính năng: Roi da nên được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình . Nên chú ý đến lực đánh tránh gay tổn thương hoặc quá mạnh lên bạn tình

Tính năng: tạo cảm giác khoan khoái mạnh mẽ trong cuộc yêu. Cuồng nhiệt nồng cháy , tăng thêm hưng phấn. Làm mới cuộc yêu mà bạn không thể cưỡng lại .

Chất liệu sản phẩm: da thật 100%

Kích thước sản phẩm: 72cm

Trọng lượng sản phẩm: 115g

Xuất xứ: Thái Lan

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Roi da ToBi là một loại đồ chơi tình dục mang phong cách bạo dâm .Bạn là người có hơi hướng bạo dâm muốn mang đến những cảm giác mới lạ. Thì roi da ToBi không thể thiếu trong phòng tình yêu của bạn .

Roi ToBi cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho sự đổi mới trong phong cách tình dục của bạn.

Sử dụng Roi da bạo dâm ToBi có lợi ích gì ?

Roi da đa sắc, dụng cụ bạo dâm cao cấp món đồ chơi mới lạ. Nếu nam hay nữ đang muốn phá tan bầu không khí nhàm chán của cả hai trong lúc làm tình, muốn mang lại một cảm giác mới lạ hơn, hưng phấn hơn . Đẩy nhanh được xúc cảm khi yêu thì roi da như một món đồ siêu độc đáo khiến bạn hài lòng.

Đồ chơi bao dâm là sản phẩm đồ chơi tình dục giúp bạn thay đổi được không khí trong chuyện phòng thê. Tránh được cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt.

Những cặp đôi muốn tìm đến những loại đồ chơi tình dục mới mẻ nhưng mang chút hoang dã. Khởi nhiều cảm giác hưng phấn cho người bạn tình của mình.

Roi da đa sắc đan kín vào nhau tạo cảm giác chắc chắn không lo bung hoặc tưa trong quá trình sử dụng. Roi ra nhiều dây tưa như roi quất ngựa.

Nam giới sử dụng roi như đang điều kiển bạn tình của mình. Như một chú ngựa ngoan ngoãn đuang được cưỡi. Hành động theo sự điều khiển của nam giới.

Nhẹ nhàng như đang cưỡi ngựa xem hoa. Hay mạnh mẽ như đang phi nước đại cảm xúc cứ thế thay đồi mới lạ vô cùng.

Roi da ToBi được làm hoàn toàn từ da thật nên rất mềm mại, gồm nhiều tay da nhỏ. Không gây tổn thương cho bạn tình của bạn nên nó rất được các cặp đôi yêu thích khi sử dụng.

Một cuộc yêu hoang dã sẽ rất mới mẻ và tuyệt vời nếu bạn sử dụng roi da tự nhiên ToBi.

Bạn có thể tưởng tượng mình đang cưỡi trên lưng ngựa ,nắm thế chủ động ,thong dong dạo quanh vườn cấm ,vừa vui tai vừa tạo hưng phấn giúp cuộc yêu trở lên cuồng nhiệt hơn, mãnh liệt hơn.

Những lưu ý khí sử dụng roi da ToBi
Khi sử dụng roi bạo dâm cần được sự đồng ý của người bạn bạn tình và không nên sử dụng sản phẩm khi đã sử dụng chất kích thích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ bạo dâm roi da mềm hành xác đầy khoái lạc Tobi #BD23”