Bộ đồ chơi bạo dâm mistress bondage hãy hưởng thụ cảm giác phiêu linh #BD12

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. Mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
Tính năng: khơi gợi sự ham muốn, làm mới mẻ chốn phòng the
Chất liệu: da thật mềm mại đem đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng và kim loại không rỉ .
Đặc tính: chắc chắn dễ sử dụng. Đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng
Màu sắc: vàn đỏ
Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 món. Không sử dụng pin
Trọng lượng: 350g

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ đồ chơi phòng the độc đáo là bộ đồ chơi bạo dâm cao cấp mới lạ và độc đáo. Thiết kế tinh tế gồm 6 sản phầm làm từ chất liệu da cao cấp và thép không gỉ. Sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi muốn thay đổi không gian yêu làm tăng sự hưng phấn ham muốn tột độ, giúp kéo dài thời gian yêu mãnh liệt hơn

Bộ đồ chơi gồm 6 sản phẩm chi tiết trong 1 bộ sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Lối thiết kế độc, lạ thông minh nhưng không kém phần hấp dẫn với màu đỏ nóng bỏng này.

Bộ sản phẩm mistress bondage sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn cho các chàng & nàng.

Bộ đồ 1 (màu đỏ) gồm: Roi da, khóa hàm, bịt mắt, khóa tay, khóa cổ, thanh phết mông.

CÔNG DỤNG

Bộ đồ chơi hỗ trợ tình dục bộ dụng cụ bạo dâm là sản phẩm mới lạ. Có thiết kế độc đáo màu sắc tạo sự lôi cuốn cho người sử dụng. Kiểu dáng thiết kế tinh tế một bộ gồm 6 món đó là :1 Cây roi da, 1 mặt nạ bịt mắt, 1 quả cầu chặn miệng , 2 còng khóa tay, 1 còng khóa cổ và 1 thanh phết mông. tất cả đều được làm bằng chất liệu da cao cấp.

Sản phẩm dụng cụ bạo dâm sướng nhất thiết kế dành riêng cho các cặp đôi thay đổi không gian yêu. Tìm đến những cảm giác mới lạ. VÀ cảm nhận sự mạnh mẽ ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình dục không giống như kiểu quan hệ truyền thống hàng ngày. Không chỉ có vậy đồ chơi bạo dâm còn giúp các cặp đôi tăng sự hưng phấn kéo dài thời gian ” Yêu” mãnh liệt và sung sướng hơn bao giờ hết.

Lưu ý :

-Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh, cưỡng bức…
-Bảo quản mặt nạ nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
-Vệ sinh lau chùi mặt nạ thường xuyên để mặt nạ trùm đầu không bị bụi và mất vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ chơi bạo dâm mistress bondage hãy hưởng thụ cảm giác phiêu linh #BD12”