Dây trói bạo dâm 10m YOW mang lại cảm giác mạnh mẽ #BD22

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
– Chất liệu: sợi
– Trọng lượng: 160g
– Chức năng: Buộc, trói bạn tình
– Màu sắc: đen, đỏ, tím, vàng, nâu

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dây trói làm tình là một một loại đồ chơi tình dục mới lạ. Giúp làm mới đời sống phòng thê. Tăng hưng phấn tình dục, cuộc vui trở nên mỹ mãn hơn.

Bộ sản phẩm dây trói là sản phẩm đồ chơi tình dục mới lạ và vô cùng độc đáo. Sản phẩm có tác dụng tăng sự kích thích. Tăng ham muốn và thúc đẩy quá trình đạt cực khoái nhanh hơn, hưng phấn hơn. Sản phẩm được làm là sợi đan kết chặt, mềm mại, có độ linh hoạt cao, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho bạn tình mang lại cảm giác thoải mái và cực kỳ hưng phấn

CÔNG DỤNG

Đô chơi tinh dục bạo dâm mang đến những cảm giác mới lạ trong cuộc yêu của cả hai, hơn nữa dây trói còn có khả năng tạo sự hưng phấn cho cuộc yêu của hai người.

Dây trói với màu sắc sặc sỡ ,đẹp mắt chất liệu sợi không quá cứng, ánh nhung mềm mại, khi sử dụng không nên siết quá chặt dễ làm đau bạn tình, hơn nữa, tránh thình trạng sử dụng những sản phẩm bạo dâm khác sau khi sử dụng rượu bia và chất kích thích.

Dây không theo một khuôn khổ nào nên bạn có thể thoải mái với những ý tưởng đọc đáo khi quan hệ và làm tình, cảm giác trở nên khoái cảm hơn và hưng phấn hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây trói bạo dâm 10m YOW mang lại cảm giác mạnh mẽ #BD22”