Khóa tay da HACUF mang lại sự phấn khích #BD21

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
– Chất liệu : chất liệu da PU
– Quy cách đóng gói: 1 khóa tay, 2 ổ khóa
– Tính năng: khóa tay bạn tình, không thể chống cự khi bạn quan hệ tình dục với nữ giới.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dụng cụ bao dâm luôn mang đến những xúc cảm mạnh mẽ nhất đối với cả hai, không khí quan hệ và cả những xúc cảm còn động lại sau khi làm tình. Khiến nữ giới

Đồ chơi tình dục độc đáo mới khóa tay. mang lại cảm giác khoái cảm cho bạn tình. với những khoái cảm mới lạ, bạn tình được tận hưởng những cảm giác đầy khoái cảm, đầy thích thú với bạn tình, tất cả với sự chủ động của bạn tình.

Đồ chơi tình dục bạo dâm khóa tay dơn giản, dễ dàng, tháo khỏa, đóng khóa nhanh, đơn giản ,không chiếm nhiều thời gian để cả hai có thể tiến hành nhập cuộc nhanh chóng không lãng phí một chút thời gian nào.

CÔNG DỤNG

Sử dụng khóa tay Hacuf mang lại cho bạn nhiều cảm giác mới lạ. Đưa người bạn tình của bạn đến một nơi mà chỉ thuộc về 2 người. Đó là cảm giác được chiếm hữu được tự do làm tất cả những gì mình muốn.

Bên cạnh đó khóa tay Hacuf còn đem lại cho bạn sự hoang dã trần trụi . Như nhưng con thú hung bạo đang dần con mồi khồng còn sức kháng cự.

Đồ chơi khóa tay Hacuf sẽ đem lại cho bạn một làn gió mới tạo nên cảm giác mình liệt đầy sức sống.

Lưu ý:

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời , để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa tay da HACUF mang lại sự phấn khích #BD21”