Dụng cụ bạo dâm khóa tay sau lưng USA chất lượng cao #BD7

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
Tính năng: Kích thích hứng thú, tăng niềm đam mê tình dục.
Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt.
Màu sắc: đen
Chất liệu: Da, nhựa ABS, kim loại
Xuất xứ: Mỹ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sextoy bạo dâm khóa trói tay
Cách sử dụng sextoy bạo dâm khóa trói tay
Không thể thiếu trong các bộ bạo dâm là trói tay. Nếu bạn không cẩn sử dụng nguyên set như các bộ bạo dâm khác thì có thể mua riêng bộ sextoy bạo dâm khóa trói tay ra sau như hình.

Các loại sex toy bạo dâm phù hợp dùng cho cả nam và nữ. Đặc biệt có thể trói bạn trai của mình lại và bú mút cho chàng cực đã. Với cảm giác không thể vùng vẫy tay chân và chàng vô cùng khoái cảm với thêm màn bịt mắt thì còn gì đã hơn. Còn nữ giới với những bạn vẫn thích kiểu truyền thống nhưng muốn tìm kiếm những cảm giác mới lạ. Sự thoải mái trong quá trình làm tình thì đây là một sản phẩm tuyệt vời cho các bạn.

CÔNG DỤNG

– Tuy chỉ sử dụng ở 2 tư thế trói tay phía trước hoặc vòng ra sau nhưng bộ đồ trói bằng dây vải bố đen là sản phẩm đồ chơi tình dục mới lạ và vô cùng độc đáo mang lại nhiều khoái cảm khi sử dụng phù hợp cho quan hệ bạo dâm. Sản phẩm có tác dụng tăng sự kích thích, tăng ham muốn và thúc đẩy quá trình đạt cực khoái nhanh hơn, hưng phấn hơn.

– Sextoy bạo dâm cao cấp sử dụng những vật liệu cao cấp bền bỉ, da mềm và êm ái. Các bộ phận của sextoy nữ bằng kim loại được làm bằng thép không gỉ

– Đặc biệt có thể dùng kèm thêm với các bộ bạo dâm khác của shop để được đầy đủ tính năng và thay đổi nhiều kiểu quan hệ thú vị hơn.

– Bộ sản phẩm đồ chơi tình dục độc đáo này bạn có thể dễ dàng biến hóa thành nhiều công năng khác nhau , kiến tạo những tư thế quan hệ tình dục mới.
– Đây là bộ đồ chơi tình dục cao cấp do hãng california – Hoa Kỳ thiết kế và thực hiện tại Mỹ nhập khẩu bởi Hồng Kông

Lưu ý :

-Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh, cưỡng bức…
-Bảo quản mặt nạ nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
-Vệ sinh lau chùi mặt nạ thường xuyên để mặt nạ trùm đầu không bị bụi và mất vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ bạo dâm khóa tay sau lưng USA chất lượng cao #BD7”