Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua hàng tại 7 CHÚ LÙN với chính sách đổi trả hàng linh hoạt. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng của 7 CHÚ LÙN.
Tất cả hàng hóa mua tại 7 CHÚ LÙN đều được áp dụng chính sách “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 5 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không đúng như cam kết trên website.
Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ hơn về chính sách đổi trả hàng tại 7 CHÚ LÙN ở bên dưới

I. Nội dung chính sách đổi trả hàng tại 7 CHÚ LÙN

7 CHÚ LÙN cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thờ, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website 7chulun.com

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng báo ngay cho 7 CHÚ LÙN trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. 7 CHÚ LÙN xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho 7 CHÚ LÙN sau thời gian này.

Các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ có thời gian thực hiện việc đổi trả trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

doi_tra_hang
II. Điều kiện đổi trả hàng
Nếu cảm thấy không hài lòng hoặc không có nhu cầu sử dụng sản phẩm, quý khách hàng có thể mang sản phẩm ra hệ thông 7 CHÚ LÙN để đổi trả sản phẩm. Sản phẩm đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
– Sản phẩm còn nguyên vẹn không bị bể vỡ
– Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và hóa đơn (hoặc biên nhận bán hàng)
– Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện của sản phẩm
– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực đổi trả hàng. Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng đến khi khách hàng gửi món hàng trả lại 7 CHÚ LÙN
– Khách hàng có thể đến trực tiếp 7 CHÚ LÙN để đổi trả sản phẩm hoặc đổi trả qua bưu điện.
– Đối với khách hàng ở xa có thể gởi hàng đổi trả qua đường bưu điện. 7 CHÚ LÙN sẽ căn cứ theo dấu bưu điện để xem sản phẩm đó còn hiệu lực đổi trả hay không. Khi gởi hàng đổi trả qua bưu điện quý khách hàng vui lòng xác nhận bằng cách gởi hình ảnh biên lai gởi hàng cho 7 CHÚ LÙN qua email info@7chulun.com hoặc zalo 0939 397 797.  

LƯU Ý: cước phí phát sinh trong quá trình đổi trả qua bưu điện quý khách tự chịu.

– Khi nhận được hàng 7 CHÚ LÙN sẽ tiến hành các thủ tục đổi trả cho quý khách trong thời gian nhanh nhất!

7 CHÚ LÙN CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – MỌI SỰ KHIẾU NẠI SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NHANH NHẤT!