Dây trói bạo dâm LeLo BOA mền mại nhẹ nhàng #BD18

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Day Troi Bao Dam Lelo Boa Cao Cap một sextoy hiện đại Cho Nữ. Thiết kế bằng vải mềm nhẹ nhàng tinh tế. Cho người sử dụng có cảm giác sống lại giây phút động phòng.

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
Chất liệu: Lụa cao cấp
Màu sắc: Màu đen, đỏ , tím
Xuất xứ: Thụy Điển
Hãng sản xuất: Lelo
Tính năng: khóa tay bạn tình, không thể chống cự khi bạn quan hệ tình dục với nữ giới.

Xem thêm

Đồ chơi bạo dâm trùm đầu 

Các sản phẩm bạo dâm thông dụng

GIỚI THIỆU Day Troi Bao Dam Lelo

Đồ chơi tình dục cho nữ Day Troi Bao Dam Lelo BOA Hấp Dẫn Cách Riêng của 7 Chú Lùn. Là dòng sản phẩm đò chơi tình dục thương hiệu nổi tiếng LELO Thụy Điển. Hỗ trợ tối đa cho các cặp tình nhân trong các tư thế quan hệ hưng phấn và kích thích nhất.

Với sản phẩm Dây Trói LELO BOA các bạn có thể tạo cảm giác quan hệ một cách thoải mái . Kích thích nhất để tăng cảm giác hưng phấn và thăng hoa cho cả hai.

Với những bạn vẫn thích kiểu truyển thống nhưng muốn tìm kiếm và trải nghiệm thử những cảm giác mới là và sự thoải mái trong quá trình làm tình thì đây là một sản phẩm tuyệt vời cho các bạn.

Day Troi Bao Dam Lelo Boa Rat Mem Mai và tinh te Day Troi Bao Dam Lelo De Dang Su Dung

CÔNG DỤNG

Với bộ sản phẩm Dây trói quạn hệ tình dục trên giường thì đôi tay của nam giởi hoàn toàn được giải phóng và lựa chọn được vị trí và tư thế thoải mái nhấn để cậu nhỏ tiếp xúc và xâm nhậm “cô bé” của người tình.

Nếu hai bạn thích cảm giác được phục vụ như những nô lệ tình dục và có chút bạo dâm theo ý của mình mà cả hai vẫn thoải mái và thăng hoa nhất một cách mạnh bạo và kích thích thì bộ Day Troi Bao Dam Lelo BOA là một bộ sản phẩm cực kỳ phù hợp với bạn.

Đặc biệt sản phẩm này có thể dùng cho cả nam và nữ để thay đổi lần nhau. Các bạn đang tìm kiếm những điều mới mẽ và thú vị trong tình dục, bạn đang muốn tìm kiếm cảm giác mạnh bạo và mới mẻ hơn, kích thích hơn thì hãy đến với 7 Chú Lùn!.

Lưu ý :

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh, cưỡng bức…

Bảo quản mặt nạ nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Vệ sinh lau chùi mặt nạ thường xuyên để mặt nạ trùm đầu không bị bụi và mất vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây trói bạo dâm LeLo BOA mền mại nhẹ nhàng #BD18”