Gel Bôi Trơn Mandelay Xuất Tinh Sớm Kéo Dài Thời Gian

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Gel Bôi Trơn Mandelay Xuất Tinh Sớm Kéo Dài Thời Gian

Thông tin sản phẩm

Nhà sản xuất: Majetic

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Mỹ

Dung tích: 28.35 gram, 1 tuýp Gel Bôi Trơn Mandelay có thể sử dụng ít nhất là 35 lần tùy vào nhu cầu người sử dụng

Giới thiệu sản phẩm

Gel bôi trơn Mandelay là sản phẩm trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới đến 30 phút là thương hiệu gel bôi trơn 2in1 hàng đầu thế giới do hãng dược phẩm nổi tiếng “Majetic – Mỹ” sản xuất.

Gel bôi trơn Mandelay là vật dụng không thể thiếu với nam giới, đây đích thực là sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ cực hiệu quả. Đồng thời cũng là một vật dụng không thể thiếu với nữ giới với tác dụng như hoạt chất bôi trơn gốc nước, giúp tăng độ ẩm tự nhiên, cực an toàn cho vùng nhạy cảm.

Gel bôi trơn Mandelay có tác dụng riêng biệt với phái nam và phái nữ, dù bạn nam khỏe mạnh muốn kéo dài thêm thời gian hưởng thụ vẫn có thể sử dụng cùng mà không phải lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gel bôi trơn Mandelay có chứa hoạt chất chống xuất tinh sớm, kiểm soát được thời gian xuất tinh, nhờ đó giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ để âu yếm nàng, khiến nàng cùng lên đỉnh trong sự thăng hoa.

Hơn nữa, gel bôi trơn này sẽ làm giảm sự nhạy cảm quá mức lên đầu dương vật, do trong quá trình cọ xát với âm đạo nàng máu lưu thông nhiều đến khu vực cậu nhỏ, điều này khiến chàng khó lòng điều khiển cảm xúc của mình, dẫn đến việc đạt khoái cảm quá nhanh mà quên mất cảm xúc của bạn tình, nhờ Gel bôi trơn Mandelay mà phái mạnh dễ dàng tự tin thể hiện bản lĩnh trước đối tác của mình.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng gel bôi trơn Mandelay với số lượng ít hay nhiều tùy vào nhu cầu và độ khô của âm đạo.
Gel bôi trơn Mandelay có thể dùng xoa trực tiếp lên phần đầu hoặc xung quanh dương vật.
Sản phẩm này có thể dùng trước và trong khi giao hợp.
Bạn nên bôi gel Mandelay ngăn xuất tinh sớm vào đầu dương vật để phát huy được tác dụng tốt nhất.
Gel bôi trơn Mandelay hoàn toàn có thể giúp màn dạo đầu của 2 bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mua Gel bôi trơn Mandelay ngay hôm nay, đây chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ đầy thích thú cho bạn tình.

Công ty Phân phối Chính thức của Hảng Mandelay
Shop Bao cao su 7 Chú Lùn tại TP HCM – Hotline 0939 397 797

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel Bôi Trơn Mandelay Xuất Tinh Sớm Kéo Dài Thời Gian”