Gel bôi trơn Astroglide đặc biệt cao cấp an toàn khi sử dụng

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Gel bôi trơn Astroglide đặc biệt cao cấp an toàn khi sử dụng

THÔNG TIN SẢN PHÂM

Xuất xứ: Mỹ.

Sản phẩm: gel bôi trơn.

Thành phần: Water (Purified), Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Chlorhexidine Gluconate, Methylparaben, Glucono Delta Lactone, Sodium Hydroxide.

Mùi vị: không mùi.

Tác dụng phụ: không.

Tính năng: Gel bôi trơn cao cấp dành cho phụ nữ Khô Âm Đạo Thường Xuyên,Phụ Nữ Đã Sinh Em Bé,Phụ Nữ Mãn Kinh,Quan Hệ Bằng Đường Hậu Môn.

Số lần sử dụng: 60 lần.

Hạn sử dụng: 6 tháng.

Dung tích: 118ml.

Dạng: dạng gel.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sản phẩm Gel bôi trơn Astroglide đặc biệt cao cấp an toàn khi sử dụng không chỉ có đặc tính bôi trơn bình thường, Gel bôi trơn Astroglide còn loại gel bôi trơn làm tăng khoái cảm lấy lại sự thăng hoa của cả hai bạn giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa, mãnh liệt dễ dàng đạt cực khoái hơn khi sử dụng trong mỗi lần quan hệ tình dục. Tác dụng chính của Gel bôi trơn Astroglide là bổ sung chất nhờn tự nhiên giúp khắc phục chứng khô rát ở âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn, việc này xảy ra ở nhiều phụ nữ do sau khi sinh em bé, hay do những áp lực của cuộc sống như stress, mệt mỏi công việc hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn Astroglide có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể bạn. Sản phẩm này dễ làm sạch bằng nước, không màu, không mùi do đó bạn có thể an tâm sử dụng mà không gây tác dụng phụ nào.

Một số tính năng chính của Gel bôi trơn Astroglide :

· Tăng độ ẩm như tự nhiên trong âm đạo , giúp việc “yêu” của bạn và bạn tình trở nên trơn tru hơn, không gây đau rát do việc khô âm đạo gây ra như trước kia.

· Sản phẩm không chứa các chất cấm, không tác dụng phụ an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

· Ngoài ra còn có thể sử dụng cho những người đồng tính, những cặp đôi thích “cửa sau”

· Có thể kết hợp sử dụng với các sản phẩm bao cao su của shop đồ chơi tình dục cao cấp 7 Chú Lùn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trước khi sử dụng các bạn xem kỹ thời hạn sử dụng in trên mặt hộp hoặc vỏ chai . Tránh sử dụng phải những sản phẩm hết hạn sử dụng . Các bạn nên bôi trước khi quan hệ khoảng 5-10 phút để có tác dụng tốt nhất .

Nếu các bạn yếu sinh lý, chưa đi chợ đã hết tiền các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm gel bôi trơn kích thích âm đạo khác của shop, để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn khoái cảm thăng hoa của cuộc yêu hằng ngày.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797

Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel bôi trơn Astroglide đặc biệt cao cấp an toàn khi sử dụng”