Cuộc vui với nàng càng lúc càng lâu hơn với PlayBoy Vip #XIT7

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Cuộc vui với nàng càng lúc càng lâu hơn với PlayBoy Vip

Xuất khẩu: Mỹ.

Nhập Khẩu: Mỹ.

Dung tích: Chai 10 ml. Có thể sử dụng từ 30 đến 35 lần.

Giới thiệu sản phẩm

Xuất tinh sớm đang là vấn đề khá phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành, số lượng người bị tăng dần theo thời gian, dù đối tượng thuộc tầng lớp xã hội nào thì nỗi đau thầm kín này cũng không thể dễ dàng giải quyết. Dù nam hay nữ thì ai cũng có nhu cầu đễ được thỏa mãn sinh lý, nhưng khi bạn chưa vào trận thì đã thất bại thì chuyện tình cảm của mình đỗ vỡ là chuyện khó tránh khỏi.

Nhằm giúp bạn giải quyết nhu cầu đó, Shop 7 chú lùn xin giới thiệu sản phẩm Playboy Vip giúp cho bạn lấy lại phong độ phòng the một cách dễ dàng. Sản phẩm đem lại cho phái mạnh khoái cảm mãnh liệt trong chuyện yêu, đồng thời giúp họ có lại sự tự tin vốn có của mình để làm chủ cuộc chơi. Ngoài chức năng kéo dài thơi gian quan hệ thì Playboy Vip còn giúp bạn kiểm soát được thời gian một cách lâu nhất.

Playboy Vip có dạng chat xịt rất dễ sử dụng và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm tác dụng bằng cách gây tê, giảm nhạy cảm lên dương vật, từ đó giúp tăng thêm thời gian quan hệ.

Hiện nay trên thị trường, Playboy có 2 loại sản phẩm trị xuất tinh sớm PlayBoy dạng thường và PlayBoy Vip. Hai sản phẩm này chất lượng sử dụng hoàn toàn khác nhau, nên trước khi mua quý khách hàng nên tham khảo giá trên website của chúng tôi đễ biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều trước khi sử dụng.

– Xịt từ 1 đến 2 lần trên đầu dương vật hoặc có thể xịt ra tay rồi xoa đều lên dương vật.

– Nếu bạn thấy 1 hoặc 2 hơi là vừa đủ thì lần sau nên giữ nguyên ở mức này để tránh lạm dụng, hãy lắng nghe cơ thể mình.

– Xịt trước khi quan hệ từ 5 đến 10 phút.

Chú ý: Những người có tiền sử bệnh tim hay cao huyết áp và phụ nữ mang thai được khuyến cáo không nên dùng sản phẩm vì PlayBoy Vip có chứa những hoạt chất kích thích sự hưng phấn cao độ trong cơ thể.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
HOT LINE: 0939 39 7797.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộc vui với nàng càng lúc càng lâu hơn với PlayBoy Vip #XIT7”