Chơi Dai Như Đĩa Với Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm PLAYBOY #XIT2

Chơi Dai Như Đĩa Với Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm PLAYBOY #XIT2

Xuất tinh sớm hiện là căn bệnh khá phổ biến với nam giới hiện nay, theo nghiên cứu thì hơn 70% người đàn ông rơi vào tình trạng này khiến họ rất tự ti về bản thân, dẫn đến chuyện ngại khi quan hệ vì sợ ban đời của mình thất vọng.

250,000

Mã: XIT2 Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Chơi Dai Như Đĩa Với Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm PLAYBOY

Hãng sản xuất: PlayBoy – Hàng Gia Công Nội Địa Mỹ – Không bắn mã vạch Quốc Tế
Được kiểm định tại Hoa Kỳ
Xuất xứ: Hàng xách tay Mỹ
Quy cách: 1 hộp 1 chai xịt dạng sương mù Dung tích: 5ml.Sử dụng được 20- 25 lần

Giới thiệu sản phẩm:

Xuất tinh sớm hiện là căn bệnh khá phổ biến với nam giới hiện nay, theo nghiên cứu thì hơn 70% người đàn ông rơi vào tình trạng này khiến họ rất tự ti về bản thân, dẫn đến chuyện ngại khi quan hệ vì sợ ban đời của mình thất vọng. Dù là người có học thức cao siêu hay những doanh nhân thành đạt ở thương trường, được nhiều người kính nể ở xã hội khi đối mặt hiện trạng này củng làm họ mất đi sự tu tin ít nhiều, khi đó thì ngay cả việc giữ gìn hạnh phúc gia đình với họ củng là chuyện rất khổ tâm. Khi tình dục dần trở thành nhu cầu thiết yếu của lỗi sống hiện đại, các bà vợ khi không được giải tỏa ham muốn tình dục sẽ bị stress, mất cân bằng trong cuộc sống, gây nên tình trạng hôn nhân tan vỡ.

Với sản phẩm chai xịt Playboy, quý khách hàng sẽ không còn phải lo đến vấn đề xuất tinh sơm nữa, đây chính là vũ khí hiệu quả nhất giúp cho các đấng mày râu tìm lại sự tự tin vồn có của mình, với sư trợ giúp nho nhỏ này, dương vật sẽ trợ nên dai lỳ hơn bằng phương pháp làm giảm độ nhạy cảm trên đầu dương vật ngay sau khi sử dụng vài phút. Các bà vợ sẽ vô cùng ngạc nhiên về khả năng phòng the của người bạn đời, còn về phần quý ông sẽ có thể cảm nhận được cái cảm giác khoái lạc khi đưa nàng lên đỉnh. Hãy để mỗi đêm ân ái của hai người trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết, bạn tình sẽ không thể đợi thêm khi cùng hòa quyện vào cảm giác chăn gối sung sướng tới tột cùng, mỗi đêm là sẽ cuộc vui hoành tráng của hai bạn.
cụ thể, chai xịt Playboy có khả năng kéo dài thời gian quan hệ hơn 1 tiếng là chuyện nhỏ, sau đó thì dương vật sẽ trợ lại bình thường, giúp bạn không mất hẳn cảm giác xuất tinh gây liệt dương.

Với thành phần đặc biệt chứa 10% là chất Lidocaine, đây là chất gây tê nhẹ cho lớp da ở đầu dương vật, giúp bạn tránh được tình trang xuất tinh sớm một cách tối đa, dương vật sẽ dẻo dai và bền bỉ hơn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 chú lùn.
Địa chỉ: Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, HCM.
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chơi Dai Như Đĩa Với Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm PLAYBOY #XIT2”