Chai xịt Procomil Spray – Germany kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả #XIT9

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Chai xịt Procomil Spray – Germany kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Đức
Không mùi, không vị, có thể quan hệ bằng miệng mà không bị phát hiện
Thời gian kéo dài: thoải mái cho tới khi mệt.
Quy cách: 1 Lọ / 1 Hộp.
Dung tích: 15ml.
Số lần sử dụng: 40 đến 50 lần sử dụng.
Hạn sử dụng: 36 tháng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ở nam giới tình trạng mất tự tin khi quan hệ tình dục hiện nay là một chuyện đang làm khổ rất nhiều từ các thanh niên cho đến các ông chồng vì “cậu bé” của mình không thể chiến đấu lâu dài được không chỉ làm mất tự tin của bản thân mà còn làm mất luôn cả sự hứng thú khi quan hệ với bạn tình làm cô ấy chán nản và không còn muốn ân ái nữa .
Liệu pháp tốt nhất để phải quyết vấn đề cùa nam giới là đây Chai thuốc xịt giúp kéo dài thời gian Procomil Spray các nhà khoa học nước Đức đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc làm trì hoãn xuất tinh sớm ở nam giới .

Với 9,6% hoạt chất lidocaine có trong chai xịt, đây là hoạt chất gây tê cục bộ. Lidocaine thường được sử dụng trong y tế, bạn có thể thấy khi đi nhổ răng, hoặc bị đau. Các bác sĩ sẽ tiêm lidocaine với nồng độ gấp 100 lần so với lượng lidocaine trong Thuốc xịt Procomil Spray.

Và như thế thì về phần nam giới không còn phải lo về việc mình xuất binh ra quá sớm nữa rồi Chai thuốc xịt giúp kéo dài thời gian Procomil Spray sẽ là một người bạn luôn đồng hành cùng với các chàng như một cứu tinh vậy . Vừa có thể làm bản thân tự tin hơn cảm nhận nhiều hơn vừa có thể làm bạn tình của mình hạnh phúc chìm đắp trong sự sung sướng tột cùng còn đợi gì nữa mọi người hãy nhanh tay đem người bạn thân thiết này về cùng mình đi nào !

Ưu Điểm

– Kéo dài thời gian quan hệ tối đa cho nam giới khi sử dụng.
– Thành phần lidocaine – chất gây tê cục bộ, giúp kìm hãm quá trình xuất tinh sớm.
– Giúp nam giới tự tin hơn, hưng phấn hơn mỗi khi chinh chiến cùng nàng.
– Quan trọng nhất là làm cho nàng thỏa mãn, sung sướng và lên đỉnh. Điều mà anh chàng nào cũng muốn.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng chai xịt hiệu quả nhất là lúc sau màn dạo đầu. Màn dạo đầu chiếm tới 50% kết quả để đưa nàng lên đỉnh, vì vậy bạn tuyệt đối không được thiếu màn này. Khi màn dạo đầu chuyển qua màn giao hợp thì đây là lúc dùng Procomil Spray, xịt 2,3 lần thuốc vào đầu dương vật và chờ khoảng 30s tới 1 phút khi mà cảm nhận được độ tê nhẹ trên đầu dương vật, tức là thuốc đã ngấm thì tiếp tục chiến đấu.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chai xịt Procomil Spray – Germany kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả #XIT9”