Chơi Dai Như Đĩa Với BCS Kéo Dài Thời Gian Durex Performa

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

    Chơi Dai Như Đĩa Với BCS Kéo Dài Thời Gian Durex Performa

Loại: Bao cao su Durex
Tính năng: giúp phòng thai, tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục
Xuất xứ: nhập khẩu từ Thái Lan.
Lời khuyên: giữ bao cao su nơi thoáng mát, dùng bao cao su khi quan hệ để bảo vệ bản thân

BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN DUREX PERFORMA có tinh chất bezocaine đặc biệt giúp người sử dụng kéo dài thời gian quan hệ, hưng phấn cùng theo đó là sự hòa hợp lý tưởng cho bạn và bạn tình của mình để cùng nhau có được những trải nghiệm tình dục an toàn và đáng nhớ.

Xuất tinh sớm đang là tình trạng mà nhiều bạn nam đang gặp phải, nó làm phái mạnh mất đi sự tự tin vốn có của mình. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm với sản phầm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng của mình và hoàn toàn tận hưởng được cảm giác đê mê mà mình mất đi lâu nay. Với sản phẩm này chúng tôi cam đoan bạn tình của bạn sẽ phải ngất ngay sau từng nhịp nhấp.

Trước khi sử dụng Durex Performa, bạn cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài hộp, còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ.

Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ. Luôn giữ bao cao su nơi thoáng mát, dùng bao cao su khi quan hệ để bảo vệ bản thân.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phầm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 chú lùn.
HOTLINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chơi Dai Như Đĩa Với BCS Kéo Dài Thời Gian Durex Performa”