Bao Cao Su Innova Gân Gai Kéo Dài Thời Gian Quan hệ tình dục

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Bao Cao Su Innova Gân Gai Kéo Dài Thời Gian Quan hệ tình dục

Tên sản phẩm: Bao cao su innova gold gân gai

Chất liệu: Cao su thiên nhiên không mùi cao cấp với độ co giãn rất tốt

Hãng sản xuất: Innova

Xuất xứ: Malaysia

Quy cách đóng hộp: 12 chiếc

Kích thước: 52mm x 180mm

Các bạn nam lúc nào cũng muốn thời gian quan hệ được kéo dài, dù đối với người khỏe mạnh, tất nhiên đối với các bạn mắc chứng xuất tính sớm thì điều này lại càng được khao khát nhiều hơn. Bao Cao Su Innova Gân Gai Kéo Dài Thời Gian Quan hệ tình dục sẽ giúp bạn có được giác thăng hoa cho chị em phụ nữ với bề mặt được thiết kế nhiều đường gân ở đầu bao và gai giữa bao. Sản phẩm đặc biệt này không chỉ giúp bạn tình được thỏa mãn mà còn giúp gánh mày râu cảm thấy thật hạnh phúc và tự tin vì đây là loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trên hơn 15 phút để đấng mày râu dành thời gian cưng chiều phái nữ trong chốn phòng the.

Với thành phần chứa 9% chất Lidocain, phái mạnh sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng của mình, đối với các ông chồng thì đây là vị cứu tinh tuyệt vời, giúp kéo dài thêm thời gian quan hệ bằng cách làm giảm cảm giác quá mức ở đầu dương vật, làm thời gian ân ái được tăng thêm, bạn sẽ cùng nàng tận hưởng cảm giác lên đỉnh một cách mãn nguyện và an toàn tuyệt đối.

Bao Cao Su Innova Gân Gai Kéo Dài Thời Gian Quan hệ tình dục được thiết kế với bề mặt có nhiều gân gai li ti giúp massage tăng kích thích điểm G cho phải nữ, đây không chỉ là sản phẩm dành cho đàn ông bị mắc chứng xuất tinh sớm. Các gân gai nhỏ li ti được bố trí ở đầu bao và thân bao, trong quá trình quan hệ, các gân gai này đóng vai trò như những hạt massage, khiến bạn tình sẽ có cảm giác thư thái, cảm giác dễ chịu kích thích vô cùng.

Hãy đến ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau để được trải nghiệm Bao Cao Su Innova Gân Gai Kéo Dài Thời Gian Quan hệ tình dục:
Shop 7 chú lùn
HOTLINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Cao Su Innova Gân Gai Kéo Dài Thời Gian Quan hệ tình dục”