Bao cao su Durex Performax Intense Đặc Biệt Cao Cấp

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Bao cao su Durex Performax Intense Đặc Biệt Cao Cấp

Thông tin sản phẩm

Thành phần: cao su thiên nhiên cao cấp, không mùi cao su.

Kiểu bao: gân gai kéo dài thời gian.

Chất bôi trơn: có rất nhiều

Đối tượng nên dùng: xuất tinh sớm, tăng khoái cảm cho phụ nữ.

Chiều rộng: 52 mm Độ dày: siêu mỏng Quy cách: hộp 12 chiếc,hộp 3 chiếc

Hãng sản xuất: Durex

Xuất xứ: Thái Lan

Nhập khẩu: Mỹ

Giới thiệu sản phẩm

BAO CAO SU DUREX PERFORMAX INTENSE là dòng bao cao su cao cấp có gân, gai giúp tăng khoái cảm cho nữ giới và kèm theo đó là thành phần 5% benzocaine kéo dài thời gian quan hệ cho các bạn nam bị yếu sinh lý.

Durex Performax Intense loại bao cao su được hãng Durex sản xuất đặc biệt, với thiết kế 3 trong 1 vừa có gai, gân và có chất thuốc kéo dài thời gian quan hệ sẽ đem lại cho đôi bạn tình cảm giác tuyệt vời nhất khi quan hệ. Durex Performax Intense cao cấp là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng Durex Performax Intense, bạn nên kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm ở bên ngoài, kiểm tra xem sản phẩm còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ hay không.

Bao cao su phải được sử dụng ngay sau khi bóc khỏi gói. Đeo vào dương vật ngay từ khi bắt đầu cương cứng. Chú ý nên đêo vào từ từ, thật nhẹ nhàng (đặc biệt là khi đeo cho người khác), tránh làm rách bao. Xem kỹ hướng bao để tròng bao cao su cho đúng hướng, đảm bảo bao phả che được toàn bộ dương vật. Trước tiên, bóp túi phình nhỏ ở đầu bao để không khí ra hết, tay còn lại từ từ cuộn vòng tròn bao để phủ đầu dương vật và vuốt cho bao phủ đến tận gốc dương vật.

Lưu ý sau khi quan hệ xong, nên tháo bao cao su ra ngay khi dương vật còn cương cứng. Một tay giữ chặt bao cao su, tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có chảy vào âm đạo. Để phòng tránh có thai và vệ sinh triệt để, lưu ý rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn. Lưu ý không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ giới nữa.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ
Shop 7 chú lùn
HOTLINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su Durex Performax Intense Đặc Biệt Cao Cấp”