Bao Cao Su Trojan Pleasures Extended Kéo dài quan hệ

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Bao Cao Su Trojan Pleasures Extended Kéo dài quan hệ

Hãng sản xuất: Trojan
Xuất xứ: Mỹ
Nhập khẩu: Mỹ
Tính năng: bao cao su kéo dài quan hệ
Thành phần: cao su cao cấp
Chiều rộng: 52 mm
Độ dày: siêu mỏng
Số lượng: 12 cái
Hạn dùng: 36 tháng

Nổi lo về tình trạng xuất tinh sơm khiến bạn mất dần sự tự tin vốn có của mình, làm cho chuyện phòng the của bạn gặp nhiều vấn đề? Bao Cao Su Trojan Pleasures Extended Kéo dài quan hệ sẽ là vị cứu tinh trên cả tuyệt vời dành cho bạn. Là sản phẩm đến từ thương hiệu Trojan nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục, chúng tôi tin rằng vời Bao Cao Su Trojan Pleasures Extended Kéo dài quan hệ bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chuyện chăn gối của mình.

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm đến từ thương hiệu Trojan chỉ mỏng có 0.03mm, thuộc dạng mỏng nhất nhì trong các dòng sản phẩm cùng loại. Khi sử dụng bàn sẽ hoàn toàn không có cảm giác như rằng mình đang sử dụng bao cao su, mọi thứ sẽ hoàn toàn chân thật đến tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm với tinh dầu bôi trơn đặc biệt

Được cấu tạo từ cao su tự nhiên nguyên chất cao cấp, Bao Cao Su Trojan Pleasures Extended Kéo dài quan hệ hoàn toàn loại bỏ được mùi cao su khó chịu, sản phẩm hoàn toàn không mùi. Đối với những bạn hay bị kích ứng da, dễ bị dị ứng thì đây là sản phẩm vô cùng phù hợp cho bạn, Trojan Pleaseures đã được bộ y tế kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn trên mọi loại da, dù là da nhạy cảm.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 chú lùn
HOTLINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Cao Su Trojan Pleasures Extended Kéo dài quan hệ”