Nhật ký vợ xinh đẹp ngoại tình

Nhật ký vợ xinh đẹp ngoại tình

Cũng hơn 1 năm tôi mới quay lại Nhật Ký Tình Dục thân quen kể từ khi SinhLyVoChong.Com thay đổi giao diện. Chúng tôi yêu nhau từ thời trẻ trâu, khi mà cả hai chỉ mới chớm nụ xuân xanh và biết bao trải nghiệm đang đón chào. Chuyện tình chúng tôi sẽ không có gì để nói nếu như không xảy ra sự kiện vào tháng 2/2015. Thời điểm đó tôi phải luân chuyển công tác ra Bắc 1 năm. Lúc nghe sếp tổng phân công ra Bắc Từ Liêm để cứu hệ thống ngoài đó, tôi nghĩ cũng chỉ là công tác hơi xa nhà 1 tí thôi vì thường tôi cũng đi công các tỉnh. Nên tôi nghĩ tôi và vợ sẽ ok. Nhưng khác với suy nghĩ, khi tôi nói với vợ thì vợ bn, mình hỏi thì vợ nói vợ chồng mà xa như v thì vợ sẽ sống ra sao vì từ đó giờ vợ chồng làm gì cũng có nhau, đi đâu cũng bên nhau trừ lúc tôi đi công tác. Mà đi công tác thì cũng chỉ vài ngày rồi cũng về. Mà bjo phải xa nhau 1 năm. Tôi cố gắng thuyết phục vợ là sẽ nhanh thôi, và sẽ về với vợ. Những ngày đâu vợ chồng tôi luôn vợ chồng qua skype, rãnh là đt, nhắn tin zalo… hầu như không giờ nào mà không nói chuyện với nhau.

vo-dang-nhan-tin-ngoai-tinh-voi-nhat-tinh-blog

Rồi thì 1 ngày, 1 tuần… đến tuần thứ 5 công việc bận bịu với nhiều dự án nên tôi không rãnh để nhắn tin vợ chồng với vợ… vợ nhắn tin thì tôi không trả lời đc và khi tôi trả lời thì vợ đang giờ làm. Dần dân tôi giảm dần việc nhắn tin hỏi thăm vợ, tôi chỉ biết lo cho những giải quyết rắc rối cty, vợ thì cũng giảm việc nhắn tin hỏi thăm, kể tôi nghe chuyện lá cải, chuyện con gái với nhau. Và việc cãi nhau do không hợp nhau, không cũng suy nghĩ cũng thường xuyên hơn. Mỗi lẫn cãi nhua thì thôi không mún nc tip, chỉ tập trung cho công việc, bỏ mặc vợ 1 mình không quan tâm… Và mỗi lần như thế, vợ luôn là người làm hòa để gd yên ấm. Chuyện gì cũng có giới hạn của nó, dù đúng hay sai gì vợ cũng là người năn nỉ, nhắn tin nc giải hòa. Và 1 lần, vợ chồng tôi cũng giận nhau, như thường lệ, tôi vẫn không mún nc, nhưng lần này không như bao lần trước, cả tháng không thấy vợ nhắn tin hỏi thăm, bắt chuyện giải hòa…

 

Tôi thấy bực trong người mà cũng không để ý nhiều vì cứ chạch lưỡi mà nói thầm “cứ lo công việc trước, con vợ nó không thèm nhắn tin v thì để xem xem khi nào cho nhắn tin …. lúc đó đừng trách”. Nhưng thêm nữa tháng nữa vẫn không thấy tin nhắn gì từ vợ. Rồi thì cũng có kết quả, vợ nhắn tin hỏi thăm, năn nỉ rồi bắt chuyện giải hoài, tôi bực hỏi vì sao tới giờ mới nhắn tin … Vợ cáo lên nói :”tại sao lúc nào cũng phải là em là người mở miệng trước, sao không là a?”. Tôi bực quá cáo lên:”Nhạt quá thì li dị đi”. Vợ trả lời :”Nếu a mún v thì là v đi”. Và từ đó tôi không thấy vợ nhắn tin nữa. Linh cảm là có gì đó không ổn, tôi liền lén vào zalo của vợ để xem. Một sự thật tôi không tin vào mắt mình. Vợ nhắn tin lẳng lơ với rất nhiều người, xưng hô là “anh yêu”, “ox”… Trong đó có 1 nick nc thường nhất xưng hô là vợ yêu, và rất mặn nồng… Tiếp tục xem lịch sử nc những ngày trước đó thì lại càng sốc hơn với những tin nhắn cảm xúc chăn gối, tình cảm…:

Nhân tình: nhớ vợ iu quá ah, nhớ cái miệng ngậm hết con cặt (dương vật) rồi liếm thèm thuồng…(mặt trái tim)
Vợ: Tối nay liếm cho anh phê lòi nữa hé (mặt đỏ).
Nhân tình: vợ iu ăn uống gì chưa, chúc anh qua chở vợ đi ăn nhé…
Vợ: Dạ anh, em đói quá. Nhớ anh quá ah
Nhân tình: mới ăn cu hôm kia rồi nhớ nữa ah vợ, chúc anh qua cho vợ ăn cặt (dương vật) thay cơm nhé…(mặt trái tim bỉm môi).
Vợ: Xí, ăn cặt (dương vật) anh rồi lấy đâu em xài (mặt cười thõa mãn).
Nhân tình: (Biểu tượng iu thật to).
Vợ: Chút 12h anh qua đón em hả?
Nhân tình: uh vợ iu, chút anh nghĩ trưa rồi chạy qua đón. Tối nay anh ngủ với vợ iu nha…
Vợ: Xí, có ngủ ah
Nhân tình: (Mắc cỡ) Thì mấy bữa nay ngủ đủ rồi, tối nay anh chăm sóc vợ iu ngập…. cặt (dương vật) …(mặt cười)
Vợ: Xí
Nhân tình: Vợ mà không cho ngủ là không cho ngậm cặt (dương vật) rán chịu ah nha (mặt cười)
Vợ: Xí, thử dám hok
Nhân tình: (Mặt cười) dám chứ hok, cho vợ thèm van xin anh mới cho
Vợ: Tối nay vắt hết tinh anh luôn…(Mặt cười to)
Nhân tình: Chưa 12h thì chưa biết ai lợi hại hơn ah nha… Chiều nay tập td để tối nay xử vợ iu lăn bò cho xem (Măt cười to)
Vợ: (Mặt trái tim).

xa-nhau-lau-ngay-cung-voi-cai-nhau-khien-ba-xa-them-quan-he-voi-nguoi-khac

Tôi thật sự thật sốc với những gì tôi nhìn thấy. Tối gọi cho vợ ngay khi đọc xong, tôi hỏi thì vợ nói là không có, đến khi tôi gởi màn hình chụp những tin nhắn đó thì vợ mới thừa nhận. Tôi hỏi vợ đã quan hệ với ng đó bao nhiêu lần rồi thì vợ chối là chỉ mới quen thôi. Qua điện thoại, tối nghe tiếng khóc rất to của vợ, tôi nhẹ giọng lại cố gắng hỏi vợ đã quan hệ bao nhiêu lần thì vợ nói là chỉ vài lần. Vợ nói là vợ đã làm chuyện có lỗi, kêu tôi hãy li dị, vợ không xứng với tôi nữa. Tôi rất tức và tắt máy. Đêm đó tôi không thể nào ngủ được, ra ngoài ngồi uống bia 1minh và suy nghĩ cặn kẽ… Bỗng vợ nhắn tin nói là kêu tôi li dị đi, vợ không xứng với tôi, vợ làm điều có lỗi với tôi. Tôi bỗng chạnh lòng và nhắn tin hỏi còn iu tôi không. Vợ trả lời còn. Tôi nói là nếu còn iu thì tôi cho vợ 1 cơ hội quay về với tôi. Vợ trả lời là bjo hết cảm giác với tôi rồi. Tôi nói là là mai tôi sẽ quay vào Nam, nếu còn iu thì bỏ người đó và quay về với tôi, tôi sẽ nghĩ phép 1 tuần để vợ chồng đi Phan Thiết, cũng là dịp để tôi thử xem vợ còn iu tôi không và tôi có chấp nhận dc vợ không. 1 tiếng sau vợ trả lời đồng ý.

Sáng hôm sau tôi mua vé bay về nhà, khi bước vào nhà thì tôi cảm nhận 1 không khí lạnh lẽo. Tôi cầm lòng và nói với bản thân là phải tỏ vẻ bthg như không có chuyện gì xảy ra, vẫn cưng, quan tâm, lo lắng cho vợ. Tuy nhiên vợ thì vẫn nhạt nhẽo với tôi. Chúng tôi quan hệ cũng thấy vợ rất khác, vợ không còn ôm, không còn rên như xưa nữa. Nằm với tôi mà đt cứ rung lên, tin nhắn cứ đến liên tục. 2 hình bên dưới là minh chứng, vợ bên tôi nhưng tay thì cứ bấm nhắn tin liên tục. Tôi không cần xem cũng đủ biết là nhắn tin cho ngưới ấy.

 

than-xac-ben-chong-ma-dang-nhan-tin-lam-tinh-voi-nhan-tinh

PHẦN 2 BÊN DƯỚI MỤC COMMENT. CÁC BẠN XEM TIẾP LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI HP TRỞ LẠI NHƯ THẾ NÀO NHÉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *