Hạnh phúc trở lại sau khi vợ ngoại tình – tha thứ

Hạnh phúc trở lại sau khi vợ ngoại tình – tha thứ

Ngày hôm sau chúng tôi bắt đầu chuyến đi Phan Thiết. Tôi thì vì hp gia đình, vì tình yêu. vì chúng tôi đã yêu nhau từ lúc cả 2 còn quá nhỏ, vợ đã hy sinh cho tôi bao nhiều năm nay. Tôi nghĩ về quá khứ nên cho vợ cơ hội. Còn vợ thì sao này tôi hỏi vợ mới nói là, đồng ý đi thay đổi không khí là vì không mún hp gia đình tan vỡ, cũng cho mình 1 cơ hội để xem còn yêu tôi hay không, nếu li dị thì vợ nghĩ cũng không biết sẽ sao vì gái đã 1 chồng mà cũng 25t thì sẽ rất khó để tìm hp và tương lai tốt. Với lại, việc yêu Nhân tình đó cũng chỉ là do buồn, cô đơn nên mới nương tựa vào vai Anh đó để giải sầu.

Phép màu kỳ diệu đã đến với vợ chồng tôi, thời gian chúng tôi đi du lịch thì vợ chồng tôi đã tìm lại cảm giác của những ngày mới yêu thời phổ thông, vợ iu tôi lại khi nào không hay, còn tôi thì iu vợ hơn… Và chúng tôi đã yêu nhau lại từ những sai lầm của cả hai.

Đến lúc này thì tôi mới hỏi về chuyện đụ (quan hệ tình dục ) Nhân Tình ấy , vợ lúc đầu 1 mực là chỉ nói hôn nhau rồi Anh đó chỉ bú lồn (âm đạo) rồi thôi, không có đụ (quan hệ tình dục ). Nhưng tôi biết vợ đang giấu, tôi tiếp tục hỏi:

Tôi: Cục cưng kể anh nghe cục cưng đụ (quan hệ tình dục ) T sao đi
Vợ: Có đụ (quan hệ tình dục ) đâu hé, T chỉ bú lồn (âm đạo) em thôi chứ hong có đụ
Tôi: Rồi cục cưng của chồng có BJ cho T không ?
Vợ: Không đời nào
Tôi: Sạo, anh đọc tin nhắn biết hết rồi hé… Kể chồng nghe đi cục cưng, chồng thích quá ah, nghĩ tới cục cưng của chồng đụ T và chồng nứng kinh.
Vợ: Lạ vậy , chồng hong ghen ah, ai mà kể chuyện ngoại tình cho chồng mình nghe bao giờ.
Tôi: thích , đó giờ cục cưng chỉ đụ (quan hệ tình dục ) có 1 minh chồng , bây giờ được đụ (quan hệ tình dục ) người khác , chồng thích lắm, lúc đầu ghen là do vợ chồng mình chia rẻ, không còn yêu, bây giờ thì thích lắm, nứng kinh khủng nè…
Vợ: Đâu (vợ thò tay thăm cặt (dương vật) tôi có nứng thật không), nứng dữ vậy, bộ thích thích vậy hả, chồng ngộ ghê…
Tôi: hjjhj… Kể chồng nghe nha cục cưng,
Vợ: Có gì đâu mà kể, T đụ (quan hệ tình dục ) vợ như chồng đụ (quan hệ tình dục )vậy ah.
Tôi: Lần đầu đụ (quan hệ tình dục ) ra sao, sao mà xảy ra chuyện đụ (quan hệ tình dục )vậy cục cưng
Vợ: Bữa đó chúng em đi karaoke, lúc vợ chồng mình cãi nhau, đòi ly dị vợ buồn quá nên uống nhiều. Mà say nhưng vợ biết hết, do khuya qua nên T đưa về nhà T ngủ. Vợ cũng không để ý gì, vì cả 2 hơi thích nhau rồi.
Tôi: Ủa 2 người lúc đó đã quen nhau bao lâu rồi? Sao mà quen được T v?
Vợ: 1 tuần, do 1 lần đi cafe với con bạn.
Tôi: rồi vào phòng sao nữa?
Vợ: Vợ thì hay ngủ là phải mặc áo ngủ không mặc đồ lót gò bó, nên bữa đó về nhà T mà không thể nào ngủ được do mặc quần sát và áo bó, nửa đêm vợ phải cởi đồ ra hết rồi đắp mền ngủ
Mình: Hả, có luôn hả, móa, con vợ tui nó bạo dữ, thằng đó ăn là đúng rồi.
Vợ: Xí, lúc đầu ngủ bình thường thôi hé, ngủ tới sáng luôn đó, sáng nó mới mò vợ. Lúc nó mò, vợ biết mà để xem xem nó làm gì nữa, xong rồi đó hôn lên vai vợ, hôn lên cổ vợ, môi vợ, rồi xuống phía dưới…
Mình: Lúc đó cục cưng không chống cự hả?
Vợ: hong , tại mún xem nó dám đụ (quan hệ tình dục ) vợ hong , với lúc đó buồn quá, chồng thì đòi li dị, với lại thèm cặt (dương vật) quá, lâu quá không đụ (quan hệ tình dục ). Nên đụ (quan hệ tình dục ) nó thử luôn.
Mình: Xa nhau có mấy tháng mà thèm đụ (quan hệ tình dục ) rồi. Con vợ tui quá dâm. thích quá cục cưng ơi… kể tiếp đi cục cưng…
Vợ: Nó hôn lồn (âm đạo) vợ, xong rồi vợ bú cặt (dương vật) nó. mà cặt (dương vật) nó nhỏ hơn cặt (dương vật) chồng…hjhj
Mình: kaka…. chồng là vô địch mà.kaka…
Vợ: đụ (quan hệ tình dục ) người lạ phê lắm chồng, vợ cảm nhận nước nhiều lắm, nhiều kinh khủng, y như lần đầu chồng đụ (quan hệ tình dục ) vợ lúc lần đầu mình đụ (quan hệ tình dục ) v.
Mình: Vậy hả….(lúc này tôi chịu hết nổi, đè vợ ra đụ (quan hệ tình dục )… vừa đụ (quan hệ tình dục ) vợ vừa kể chuyện…)
Vợ: Mấy lần sau, thì cũng bthg ah, mà đụ (quan hệ tình dục ) ngày khoảng 2 lần gì đó…
Mình: Vọ bú cặt (dương vật) nó suốt đúng hong
Vợ: Xí, tại vợ thích bú đó giờ mà… vợ thích bú cặt (dương vật) nó, gân nhau là vợ bú…hj
Mình: Cặt chông với cặt nó cặt nào đụ vợ sướng hơn
Vợ: cặt (dương vật) chồng, cặt (dương vật) chồng to đụ (quan hệ tình dục ) phê…
Mình: kaka… hèn gì lúc chồng về, đang đụ (quan hệ tình dục ) vợ, vợ nói sao mà cặt (dương vật) bự quá v… thì ra là đụ nó rồi mà không phê, chồng về đụ quá phê nên thốt lên lời luôn…kaka
Vợ: (đưa 2 chân lên, kẹp lấy eo mình, 2 tay ôm chặt lấy mình, rên to lên và nói: “phê quá chồng ơi, đụ (quan hệ tình dục ) mạnh lên đi chồng, cặt (dương vật) chồng đụ (quan hệ tình dục ) phê quá…”

vợ chồng tôi đã trở lại như xưa, yêu nhau hơn, lo lắng cho nhau hơn, tôi không vì công việc mà bỏ bê vợ nữa, và chuyện ngoại tình của vợ cũng là kỷ niệm đẹp để vợ chồng tôi kể cho nhau nghe. Sau khi về thì vợ đã không còn liên lạc với T nữa. Các bài sau tôi sẽ kể chuyện vợ lẳng lơ với trai và chuyện chúng tôi dự định some và swing.

Các hình sau đây là kỷ niệm vợ chồng tôi đi Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *