Dụng cụ bạo dâm dây trói, nịch tay bdsm #bd26

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
Đối tượng sử dụng: Cặp vợ chồng, cặp đôi (nam -nữ. nữ – nữ, nam – nam)
Mục đích: Thay đổi không khí yêu nhàm chán
Chất liệu: da bò 100% cao cấp tự nhiên
Đặc điểm: Hai lớp mềm mịn thiết kế tinh tế êm ái

video

Dung cu bao dam absm day troi-day-pink Dung cu bao dam absm day troi-day-pink Dung cu bao dam absm day troi-day-pink Dung cu bao dam absm day troi-day-pink Dung cu bao dam absm day troi-day-pink Dung cu bao dam absm day troi-day-pink Dung cu bao dam absm day troi-day-pink

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đồ chơi FETISH PADDLE roi quất bạo dâm là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giá rẻ mang đến hương vị mới trong chốn phòng the của bạn. cho cuộc sống lứa đôi thêm nhiều màu sắc, ý nghĩa với việc cầm roi quất và mông và vếu của nàng cực phê nghe tiếng chát chát như đang cưỡi ngựa, thiết kế bọc da cao cấp sang trọng tay cầm chắc chắn.

Đồ chơi FETISH PADDLE roi quất bạo dâm mang đến cảm giác như đang được cưỡi trên lưng 1 con ngựa hoặc đang hiếp dâm một con nô lệ tình dục nào đó kèm với các loại sản phẩm khóa hàm hoặc xích cổ để tạo nhiều tư thế như dắt chó dạo chơi hoặc ép cung tra tấn mạnh bạo hơn.

TÍNH NĂNG

Đồ chơi FETISH PADDLE roi quất bạo dâm được làm hoàn toàn từ chất liệu da thật rất cứng cáp chắc chắn khi dùng tạo nên tiếng động cao khi bị quất hành hạ như một nô lệ tình dục khiến nàng thêm kích thích trải nghiệm cảm giác bị khuất phục bạn. Rất mềm mại, không gây tổn thương cho bạn tình. vì vậy, rất được các cặp đôi yêu thích khi sử dụng.

dung-cu-bao-dam-day-troi-tay

Lưu ý :

-Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh, cưỡng bức…
-Bảo quản mặt nạ nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
-Vệ sinh lau chùi mặt nạ thường xuyên để mặt nạ trùm đầu không bị bụi và mất vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ bạo dâm dây trói, nịch tay bdsm #bd26”