Vì sao đàn ông thích hôn

Vì sao đàn ông thích hôn

Lý do
nguyên nhân https://tudiensuckhoe.com/kien-thuc-lam-dep-vung-kin/tai-sao-dan-ong-thich-hon-vung-kin-khi-quan/
Vì sao
động lực nào
Tại sao đàn ông thích được hôn am đạo phụ nữ của phụ nữ
âm đạo
bướm

Tại sao đàn ông thich được bụ cu, bú cu đàn ông, clip bú am đạo phụ nữ đàn ông bải viết này sẽ giải thích một số ly do các ông chồng thường thích thú khi được vợ hoặc bạn gái bú cu của đàn ông. Quan hệ bằng miềng giúp các anh rất phấn khích.
Tại sao đàn ông thich được bụ cu, bú cu đàn ông, clip bú am đạo phụ nữ đàn ông

Anh nam bày tỏ quan điểm

1. Miệng là vùng ẩm ướt giống âm đọa phụ nữ.
Phần lớn những người đàn ông trên thế giới ai cũng thích oral sex có nghĩa là quan hệ bằng miệng. Thay vi quan hệ qua lỗ âm đạo truyền thống thì người đàn ông cũng rất thích thú khi được thử cảm giác mới là khi dương vật ở trong miệng một vùng ẩm ướt và trơn trượt giống môi trường của âm đạo phụ nữ mang lại cho các anh cảm giác vừa quen thuộc và vửa mới lạ.
2. Oral sex và cảm giác mới lạ trong tình dục.
Vì đàn ông thước thích cảm giác mới lạ nên họ không thể cứ mãi cảm nhận một cẩm giác là dương vật được quan hệ trong dương vật nên khi được quan hệ bằng miệng sẽ mang lại cảm giác mới lạ và thích thú đăc biệt là những chị em nào biết sử dụng đôi môi và chiếc lưỡi một cách khéo léo thì các anh sẽ không bao giờ chịu đựng nỗi và thích thụ khi được bú và mút cu.
3. Tình yêu thực sự và sự hư hõng trong tình dục
Trong suy nghĩ của phần lơn người phụ nữ đều cho rằng dương vật của đàn ông là một nơi dơ bẩn nên khi bạn sẵn sàng ngậm và bú mút dương vật của anh ấy chứng tỏ bạn rất yêu anh ấy và muốn anh ấy được sung sương và mà bạn không ngại ngần gì cả. Đặc biệt phần lớn người đàn ông thường thích thú với người phụ nữ hư hỏng một chút trong tình dục và việc bú mút cu là một động tác rât kích thích và hứng phấn đây là lý do có một số anh em thường đi với cave mắc dù đã có vợ. Vì phần lớn các co em trong massage hay cave chỉ khác một số chị em là mang lại cho các anh những cảm giác mới lạ và kích thích trong tình dục mà trong đó việc bú mút cu chiểm phẩn lớn trong các hành động này.
4. Thích được tận hưỡng cảm giác được phục vụ và cung phụng
Thông thường trong tình dục thi người đàn ông sẽ tìm mọi cách để người phụ nữ của mình sung sướng. Thì cũng tương đồng như thế khi người đàn ông cho đi thì cũng rất muốn nhận lại và đặc biệt được tận hưỡng người phụ nữ của mình phục vụ mình như việc mớn trớn cơ thể và bú mút dương vật là một trong nhưng động tác mà các anh thích nhất. Một điều nữa là đàn ông thường được xem là phái mạnh nên khi họ được nhìn cảnh các chị em bú mút duong vật thì cung tương tự như họ đnag được sỡ hưu một no lệ tình dục của riêng mình
Chúc các chị e sẽ sẵn sàng bú mút cu của chông mình để mang lại cho các anh cảm giác sung sương và mới mẽ trong tình dục để không phải đi tìm kiếm cảm giác này ở ngoài và giúp tình yêu đôi lứa ngày càng bền chắt và đời sống tình dục của các bạn ngày càng viên mãn và thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *