11 bí quyết khiến vợ chồng hòa hợp và thăng hoa phòng the

11 bí quyết khiến vợ chồng hòa hợp và thăng hoa phòng the

CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NHIỀU NƯỚC PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH CÓ RA NƯỚC KHÔNG

Từ xa xưa, trong dân gian đã lưu truyền rất nhiều bí kíp trong chuyện giường chiếu để làm vợ phụ nữ lên đỉnh có ra nước không lên đỉnh. Ví dụ như: phụ nữ lên đỉnh có ra nước không, Phòng trung chi thuật..v.v.. Điểm chung của các phương pháp này là đều đề cao sự nhẹ nhàng, âu yếm và trìu mến phụ nữ lên đỉnh có ra nước không của phụ nữ lên đỉnh có ra nước không người đàn ông. Dưới đây là 10 cách làm phụ nữ sướng, rất phù hợp với các ông chồng đang khao khát phụ nữ lên đỉnh có ra nước không tìm kiếm những cách làm vợ lên đỉnh nhanh và thỏa mãn nhất.

XEM HÌNH ẢNH CÁC BƯỚC LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NHIỀU NƯỚC

1. Không gian riêng là khởi đầu hoàn hảo.

Đa số mọi người đều nghĩ rằng cách làm nàng lên đỉnh là dạo đầu nồng nàng. Những vũ điệu cơ thể đụng chạm tạo ra màn dạo đầu lãng mạn và nóng bỏng. Nhưng tất cả sẽ ‘tắt điện’ nếu không có không gian riêng thật lãng mạn. Để cả hai có thể hòa quyện vào nhau và trao cho nhau nụ hôn nồng cháy…đến lúc chảy nước rên rỉ. Nếu rên rỉ mà không có ‘cách âm’ thì mọi ánh mắt tò mò sẽ đổ về mình. Sẽ không có màn dạo đầu lãng mạn nếu cái giường cứ kêu ầm ầm khi hai người ôm nhau. Sẽ không có hơi thở gấp rút khi kế bên là cái giường khác có ai đó đang nằm.

Tóm lại cách làm cho phụ nữ sung sướng là hãy tạo điều kiện cho họ được thể hiện. Nếu không có không gian dù sướng cũng cắn răng mà chịu đựng không thể tỏ bài cùng chồng.

2. Bước dạo đầu đầy yêu thương và rạo rực

Giống như một phụ nữ lên đỉnh có ra nước không bản nhạc, khi yêu, bước dạo đầu là vô cùng quan trọng. Phụ nữ không được dạo đầu thì cảm xúc bị chai lì, âm đạo không tiết đủ chất nhờn, quan phụ nữ lên đỉnh có ra nước không hệ sẽ rất khó khăn. Đàn ông hãy chú ý đến những bộ phận như môi, lỗ tai, cổ, gáy, vòng một, mông, đùi trong, đây là những nơi vô cùng nhạy cách làm phụ nữ lên đỉnh cảm. Hãy xoa phụ nữ lên đỉnh có ra nước không bóp nhẹ nhàng, đặt lên đó những nụ hôn cháy bòng, những cái liếm cái mút phụ nữ lên đỉnh có ra nước không đầy cách làm phụ nữ lên đỉnh ướt át, lâu lâu hãy phà vào đó một hơi thở thật nóng, miệng thì hôn còn tay thì xoa bóp. Cách làm nàng sung sướng đó chính là một tuyệt chiêu mà bạn cần nhớ.

3. Hãy khen ngợi cơ thể của cô ấy.

Phụ nữ luôn rất chú trọng đến ngoại hình của mình. Thế nên nam giới đừng nên tiếc lời khen ngợi. Khi cách làm cách làm phụ nữ lên đỉnh phụ nữ lên đỉnh cô ấy cởi đồ ra, hãy dùng những lời lẽ có cánh cách làm phụ nữ lên đỉnh để khiến cô ấy tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình. Điều đó thật sự quan trọng để tạo cảm hứng. Tuy nhiên, nhớ khen ngợi một cách ân cần và chân thành nhé!

4. Đừng hì hục làm việc trong im lặng, hãy biết rót mật.

Ngôn ngữ trong cách làm phụ nữ lên đỉnh lúc cách làm phụ nữ lên đỉnh yêu cũng vô cùng quan trọng. Chỉ một câu nói kích thích thôi cũng có thể làm thay đổi cục diện trận đấu. Vì thế, đừng lầm lũi động chân tay, hãy thì thầm cách làm phụ nữ lên đỉnh với nàng là bạn đang cách làm phụ nữ lên đỉnh làm gì, bạn làm thế nào…v.v.. Chắc chắn nếu cách làm phụ nữ lên đỉnh bạn nói khéo sẽ khiến nàng phát cuồng đấy!

5. Dùng lưỡi thật tài tình.

Vùng kín của nàng là một khu vực vô cùng nhạy cảm nếu bạn mạnh tay sẽ làm nàng đau. Đi cách làm phụ nữ lên đỉnh lưỡi xung quanh môi ngoài từ trên xuống dưới từ dưới lên trên, thật nhẹ nhàng và từ tốn mở 2 cách làm phụ nữ lên đỉnh mép ngoài ra để đưa lưỡi liếm vào mội trong của nàng, liếm một cách say cách làm phụ nữ lên đỉnh mê nhiệt tình như đây là lần đầu của bạn vậy. Sau đó hãy tiến lên trên và kích thích hột le của nàng. Bắt đầu nhẹ nhàng chậm rãi và tăng dần cường độ nhé để cô bé của nàng luôn thổn thức nhé! Cách làm nàng sướng này đòi hỏi một sự kỳ công đấy!

6. Dùng tay nhẹ nhàng với “cô bé” của nàng.

Vùng kín của nàng như đã nói ở trên, rất nhạy cảm. Do đó, muốn làm phụ nữ sướng thì khi dùng tay phụ nữ lên đỉnh có ra nước không cách làm phụ nữ lên đỉnh chạm vào “cô bé”, tay của bạn phải ướt. Bạn có thể dùng nước bọt, dùng gel bôi trơn để tránh làm nàng có cảm giác đau đớn.

7. Hãy dùng “cậu nhỏ” đùa giỡn với nàng.

Khi thấy nàng hứng tình và muốn “lâm trận” rồi thì bạn cũng đừng vội vàng đưa “cậu nhỏ” vào trong. Hãy đùa giỡn, thậm chí trêu tức nàng để nàng càng thêm háo hức. Lấy dương vật của bạn đặt trước âm đạo trượt lên trượt xuống theo chiều dọc để kích thích các môi và âm vật của nàng nhưng không đưa vào trong, hãy để nàng đến khi nào chịu không nổi tự lấy tay của mình cầm lấy dương vật đút vào trong. Đó chính là thời điểm chín muồi rồi đấy! Đây chính là một trong những điểm mấu chốt trong cách làm vợ lên đỉnh.

8. Thay đổi tư thế để tạo khoái cảm.

Tư thế quan hệ vô cùng quan trọng, nó vừa thay đổi kiểu tiếp xúc cơ thể, vừa thay đổi góc nhìn của cách làm phụ nữ lên đỉnh người trong cuộc. Do đó, tư thế quan hệ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc. Hãy thay đổi tư thế quan hệ liên tục để khiến nàng chết mệt vì sự hiểu biết của bạn.

9. Đừng dừng lại khi nàng cực khoái.

Khi nàng co giật, ôm chặt, cào cấu vào lưng bạn, điều đó có thể đã khiến nàng sắp lên đỉnh. Đừng dừng lại nhé, hãy tiếp tục những gì đang làm, nhưng nhẹ nhàng và âu yếm hơn. Đừng mạnh bạo quá nhé! Nàng có thể bị sốc đấy!

10. Hãy nói điều gì đó khi xuất tinh.

Khi bạn xuất tinh, phụ nữ lên đỉnh có ra nước không đừng im lặng. Hãy nói một điều gì đó! Có thể phụ nữ lên đỉnh có ra nước không phụ nữ lên đỉnh có ra nước không là “anh ra đây!”, “anh sướng!” hay phụ nữ lên đỉnh có ra nước không một điều gì đó đại loại như vậy. Đó là tín phụ nữ lên đỉnh có ra nước không hiệu để cho nàng hiểu rằng: bạn cũng rất hòa hợp với nàng.

11. Đừng bỏ mặc nàng khi kết thúc trận đấu.

Khi kết thúc trận phụ nữ lên đỉnh có ra nước không phụ nữ lên đỉnh có ra nước không đấu, bạn hãy tiếp tục ôm hôn, vuốt ve, âu yếm nàng. Lăn ra ngủ, vào nhà vệ sinh phụ nữ lên đỉnh có ra nước không hay cầm điện thoại lướt Facebook sẽ khiến nàng cảm thấy hụt hẫng và phụ nữ lên đỉnh có ra nước không cô đơn vô cùng.

Dưới đây là 10 cách làm phụ nữ lên đỉnh. Có thể mỗi người có một bí quyết khác nhau, nhưng đây chính là những kiến thức cơ bản đó, bạn nên tham khảo nhé phụ nữ lên đỉnh có ra nước không!

 

Trước có Topic nhìn lén được mình và một số bạn rất thích. Có lẽ vì nó thật đến ngây ngô, cảm giác vừa run run khi nhìn ngắm cơ thể mình ao ước và nỗi sợ bị phát hiện khiến con người ta phê hơn thì phải.

Nay mình làm thớt mới để anh em vào share cho nhau những khoảnh khắc ấy. Có thể là một câu chuyện cũ, có thể là một câu chuyện mới trải qua ngày hôm qua. Mong tất cả các bạn ủng hộ.

Để mở đầu Topic mình xin kể một câu chuyện nho nhỏ của mình.

Cách đây vài năm mình có thuê nhà ở Kim Liên. Nhà cho thuê kiểu Khách Sạn Mi Ni. Mình ở tầng 4, dãy A, dãy mình phòng rộng và đầy đủ tiện nghi nhưng chỉ có 2 phòng một tầng. Còn dãy B thì nhỏ hơn và có tới 6 phòng 1 tầng. Đồ đạc thì phơi chung trên tầng 5.

Tính mình hay lọ mọ. Ngồi trong phòng mãi cũng chán nên mình hay lên sân thượng ngồi đàn hát cho mát. Tự nhiên lọ mọ rồi chợt phát hiện tính xấu của mình là nhìn lén :D.

Cũng tại anh, tại ả. Tại cả đôi đường. cũng do thiên thời địa lợi nhân hòa. Ở đối diện mình là một cô bé ít hơn mình 4 tuổi. Đang làm y tá trong viện Bạch Mai. Đầu tiên mình cũng chẳng quan tâm lắm vì Y tá thì hay đi sớm về muộn, có hôm lại trực qua đêm nên em chuyển đến cả tuần mình mới gặp mặt. Tối đó tầm 11h mình lại theo thói quen vác đàn lên sân thượng. Vừa khóa cửa phòng nhìn quay lại thì thấy phòng em Y Tá có mấy ánh sáng le lói qua khe hở trên cánh cửa. ( Cửa bằng gỗ nhưng chắc do nóng quá hay gỗ ngâm chưa đủ ngày nên có chỗ nứt toác ra ). Tò mò mình bước lại gần thì trời ạ. Em đang đi đi lại lại trong phòng ăn hoa quả và nhún nhảy theo tiếng nhạc. Chẳng biết các em gái khác thế nào nhưng em này trần như nhộng khi ở trong phòng. Mặc mỗi chiếc quần lót đầy gợi cảm. Mình chạy lên luôn tầng 5 vứt đàn trên đó rồi đi đất xuống nhìn lén vì sợ đi dép có tiếng động chạy không kịp. Nhìn em ngon không tả được, mặt xinh xắn dễ thương. Da trắng và người đẹp dã man. Đi lại một hồi thì em bước vào phòng tắm. Vì phòng nhỏ và đã khóa cửa ngoài nên em cũng chẳng đóng cửa phòng tắm làm gì. Em bắt đầu cởi nốt quần lót và dội những dòng nước mát lạnh lên cơ thể đầy nóng bỏng của em. Mình đứng ngoài khô khốc miệng khi nhìn một cơ thể căng tràn sức sống đang tự vuốt ve mình. Nhìn em xoa xà bông khắp cơ thế bằng những động tạc nhẹ nhàng mà mình chỉ muốn đạp tung cửa phòng lao vào đè ngửa em ra. Tất cả chỉ diễn ra trong 10 phút mà sao thời gian trôi qua lâu thế. Mãi đến khi em tiến lại gần cửa mình mới chạy lên tầng 5 ôm đàn giả vờ đàn hát. Lúc sau em lên phơi đồ còn chào hỏi nói chuyện vài câu. sau khi em đi xuống mình còn lấy chiếc quần lót của em sục một hồi cho qua cơn rồi mới xuống nhà.

Chuyện về em này còn nhiều tình tiết hay ho, nhưng tạm thời đặt gạch đây đã, Đợi các cao thủ hơn vào kể những câu chuyện với nhiều tình tiết hay ho hơn. Phải là những câu chuyện 100% thật đấy nhé 🙂

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *