True-X bao cao su có gai giúp bạn tình đạt khoái cảm

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

True-X bao cao su có gai giúp bạn tình đạt khoái cảm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Malaysia.

Kiểu bao: bao cao su có gai.

Tính năng: tăng cảm giác khoái cảm, ngăn ngừa thai, phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Thành phần: mũ cao su thiên nhiên.

Mùi vị: không mùi.

Chiều dài: 180 mm.

Chiều rộng: 50 mm.

Độ dày: bình thường.

Hạn sử dụng: 72 tháng.

Đóng gói: 4 hộp 12 chiếc.

5-bao-cao-su-true-x-seducex-quy-cach-hop-dep 4-bao-cao-su-true-x-seducex-tien-dung-cho-cac-quy-ong 3-bao-cao-su-true-x-seducex-cam-xuc-manh-liet-hon-600-cham-noi (1) 2-bao-cao-su-true-x-seducex-cam-xuc-dang-trao

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bao cao su True-X có gai giúp bạn tình đạt khoái cảm được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, lấy cảm hứng từ chú ngựa dũng mãnh thành Tơ –roa, bằng chất liệu mũ cao su thiên nhiên cao cấp, với mong muốn trở thành trợ thủ, vũ khí đắc lực giúp đấng mày râu tự tin chinh phục phái nữ một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sản phẩm có xuất xứ từ Maylasia, một trong những nước có các nhà máy sản xuất bao cao su tiên tiến trên thế giới, hiện sản phẩm đang được bán tại shop 7 Chú Lùn.

Gân gai nổi giúp bạn tình đạt khoái cảm: Sản phẩm được thiết kế với các đường gân và hạt gai nổi dọc thân bao, tạo thành một mạng lưới massage thông minh, giúp cọ xát trong lúc di chuyển, giúp phái nữ gia tăng cảm giác khoái cảm, đưa nàng từ cung bậc cảm xúc sướng miên man đến khi đạt khoái cảm thăng hoa tột đỉnh.

Co giãn linh hoạt: Bao cao su True-X được cấu thành từ chất liệu mũ cao su thiên nhiên cao cấp, được trải qua khâu kiểm định chặt chẽ của các chuyên gia Malaysia nên độ an toàn tối đa. Khi đeo bao vào, các quý ông có cảm giác ôm khít, vừa vặn, hoạt động thoải mái mà không sợ tình trạng rách hay bục bao dù là lúc đang sung nhất, tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Chất bôi trơn trợ giúp cho âm đạo: Sản phẩm chứa nhiều gel bôi trơn giúp đấng mày râu dễ dàng thâm nhập vào âm đạo, ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ phái nữ tăng độ ẩm tự nhiên khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn, xóa tan tình trạng khô dát gây đau đớn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

– Mang bao cao su vào khi dương đã vật cương cứng.

– Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

– Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “True-X bao cao su có gai giúp bạn tình đạt khoái cảm”