So sánh kích thước dương vật đàn ông trên thế giới

So sánh kích thước dương vật đàn ông trên thế giới

So sánh kích thước dương vật đàn ông trên thế giới

Kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam khi cương cứng thường nằm trong khoảng 12 – 13 cm. Tuy nhiên, đây chỉ là con số trung bình. Nhiều nam giới sẽ có kích thước dương vật dài và to hơn. Chu vi dương vật khi xìu: 5-9,5cm. Chu vi dương vật khi cương: 7-13,5cm. Nếu cậu nhỏ ngắn hơn 9cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn.

 

BẢNG XẾP HẠNG RICHARD LYNN

Cùng bảng xếp hạng của ông Richard Lynn thì kích thước dương vật người đàn ông khủng nhất trên thế giới hiện nay là ở
– Cộng hòa Congo với kích thước dương vật khi cương cứng là 17,93 cm.
– Xếp hàng thứ hai trên thế giới sau kích thước dương vật người đàn ông Congo là đàn ông Ecuadore lúc dương nòng là 17,77cm

* Các sản phẩm đồ chơi tình dục như dương vật giả cũng dựa trên tiêu chí này mà sản xuất bán theo từng khu vực dựa trên ‘hàng thật’.
– Tiếp theo là kích thước dương vật người đàn ông Ghana là 17,31
– Người đàn ông Columbia 17,03cm.

So sánh kích thước dương vật đàn ông trên thế giới

Với kích thước dương vật trung bình chung cho người đàn ông là 13,97cm. Kích thước dương vật của người đàn ông Anh đứng vị trí 78 trong tổng số 113 các nước được khảo sát.

Kích thước dương vật của người đàn ông Mỹ là 12.9cm, đàn ông Austrtralia là 13.31cm, đàn ông Pháp 13.53 cm.
Kích thước dương vật đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ tình dục và đang muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước dương vật đàn ông tiêu chuẩn.

Dương vật giả như thật – hít tường

=> Xem tất cả sản phẩm dương vật giả như thật – hít tường >>

 

Đàn ông Hàn Quốc và CHND Triều Tiên bị xếp hạng thấp nhất với kích thước cậu nhỏ vô cùng khiêm tốn khi cương cứng là 9.66cm.

Kích thước của dương vật người đàn ông có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích thước trung bình: Kích thước dương vật phụ thuộc vào nhiều yêu tố như là tuổi tác, gen di truyền, tai nạn, sắc tộc,…

Kích thước dương vật những người to nhất có thật: Chad Hunt (khoảng trên 35cm) , John Holmes (từng đạt đến 40 cm), Lao Ái (Trung Quốc ),…

Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 3,3 cm.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục?, dương vật to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lại cực khoái tốt hơn?

Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết: theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tơi một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước dương vật của mình, thí dụ nói 14 cm thay cho 12 cm. Xem cấu tạo dương vật đàn ông ở đây.

Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn : Đa số đàn ông nghĩ dương vật dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu 1 dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, dương vật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. Tất nhiên 1 dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mã nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

CẬU NHỎ QUÁ NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG

Không ít các đấng mày râu đau đầu khi “cậu nhỏ” quá nhỏ, điều này khiến các chàng mất tự tin trong chuyện chăn gối vì không thể làm nàng thỏa mãn. Ngay cả bản thân tôi thật sự phải tự nhận là “cậu nhỏ” của tôi khá khiêm tốn cả về chiều dài và chiều rộng, nhưng tôi vẫn đủ tự tin trong chuyện chăn gối và làm vợ tôi hài lòng. Điều này cho thấy “cậu nhỏ” khiêm tốn không đồng nghĩa với việc đàn ông yếu kém trong việc “yêu”, tuy nhiên muốn chuyện “yêu” trở nên tuyệt vời hơn thì cần phải có bí quyết. Vậy bí quyết đưa nàng “lên đỉnh” khi “cậu nhỏ” quá nhỏ là gì?

BÍ QUYẾT ĐƯA NÀNG ‘LÊN ĐỈNH’ KHI ‘CẬU NHỎ’ KHIÊM TỐN

1. Trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục phù hợp:

– Với tình trạng “cậu nhỏ” quá nhỏ thì các bạn cần phải thay đổi và thử trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục để biết được ở tư thế nào thì khi “yêu” vào sâu nhất và tạo khoái cảm nhất, chú ý quan sát và quan tâm tới cảm xúc của nàng, xem ở tư thế vị trí nào thì nàng đạt khoái cảm cao nhất.

2. Sử dụng các thủ thuật kích thích nàng:

– Đôi tay cũng là một thứ “vũ khí” tốt trong việc kích thích nàng, đưa nàng “lên đỉnh”. Hãy tìm hiểu các vị trí nhạy cảm của nàng và sử dụng đôi tay trong việc kích thích nàng.
– Những vị trí khá nhạy cảm của nàng là ngực và “cô bé”, đây là hai khu vực khiến nàng đê mê nhất, hãy biết cách xoa bóp kích thích nàng để nàng “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

3. Oral sex:

– Đây là nghệ thuật “yêu” bằng miệng, nếu “cậu nhỏ” quá nhỏ không thể làm nàng đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục thì hãy sử dụng phương pháp “yêu” bằng miệng, sử dụng mồm lưỡi để kích thích nàng, đưa nàng “lên đỉnh”, hãy bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng, hôn mơn trớn trên da thịt sau đó mạnh dần, hãy biết kích thích vào những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, vai, gáy, ngực, và đặc biệt là “cô bé” nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, dễ làm nàng đạt cực khoái.

4. Nghệ thuật cắn yêu trong quan hệ tình dục

– Bên cạnh những cái ôm hôn nhẹ nhàng thì thỉnh thoảng dùng răng cắn nhè nhẹ lên da thịt nàng cũng là cách khiến nàng đạt khoái cảm. Cắn nhẹ lên da thịt, những vị trí nhạy cảm như cổ, vai, gáy, ngực rồi cắn mạnh 1 chút sau đó lại hôn nhẹ vào chỗ đó, cảm giác hơi đau nhưng lại khiến nàng nhớ mãi và cảm thấy khoái cảm trong người.

CÓ CÁCH NÀO TĂNG KÍCH DƯƠNG VẬT KHÔNG?

Thảo dược

Thảo dược tăng kích thước dương vật người đàn ông Gravimax-RX: Là loại thảo dược hổ trợ điều trị tăng kích thước hiệu quả, đỡ tốn công sức, có lợi cho sức khỏe tình dục nam giới mà không gây tác dụng phụ.

Máy tập tăng kích thước

Máy tập tăng kích thước dương vật có rung giúp cải thích kích cở và chiều dài cậu nhỏ sau một thời gian tập Trên đây là bí quyết đưa nàng “lên đỉnh” khi “cậu nhỏ” quá nhỏ mà các bạn nên biết và khắc phục khi sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn về kích thước. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *