Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Thương hiệu Easylove Sextoy Logo

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Công ty TNHH Easy Love

Địa chỉ: Đường Hai Di Đường Xianghe Làng Xin Min, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc

=> Đại lý tại Việt Nam: Shop sextoy 7 Chú Lùn

=> Website: 7chulun.com

Sản phẩm thế mạnh của công ty máy thủ dâm thụt tự động dành cho cả nam lẫn nữ như dương vật giả tự động thụt Easylove, Flashing Lover, Easy Love Auto Thruster Male Masturbator Airbag Tightening Up Intelligent Rechargeable

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất / Nhà máy, Công ty Thương mại

Giới thiệu công ty

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm
Được thành lập vào năm 2012, Easy Love Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp, quan tâm đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm tình dục. Chúng tôi được đặt tại Đông Quan Quảng Đông, với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

Địa chỉ Easylove Company

Diện tích 2000 mét vuông, chúng tôi hiện có hơn 200 nhân viên và doanh số hàng năm vượt quá 80000000,00 USD Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị tiên tiến, bao gồm một loạt các thông số kỹ thuật máy ép phun tự động. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được CE. Giấy chứng nhận RoHS.

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi có hơn 8 thành viên QC để thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn: Kiểm tra đến (IQC), kiểm tra trong quá trình (IPQC) và kiểm tra cuối cùng (FQC). Chúng tôi cũng đã giới thiệu máy thử Abrasion, Life Tester và đường cong tải, cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Sản phẩm của chúng tôi bán tốt ở thị trường trong nước và quốc tế, như Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc và được khách hàng đánh giá thuận lợi.

Để hưởng lợi từ các khả năng OEM / ODM mạnh mẽ của chúng tôi và các dịch vụ ân cần, hãy liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ chân thành tạo ra và chia sẻ thành công với tất cả các khách hàng.

Easy Love Ltd thương hiệu sextoy chuyên về máy thủ dâm

Chúng tôi nhấn mạnh sự phát triển, và giới thiệu sản phẩm mới vào thị trường hàng năm. Chúng tôi theo đuổi nguyên lý quản lý “Chất lượng là vượt trội, Dịch vụ là tối cao, Danh tiếng là trên hết” và sẽ chân thành tạo ra và chia sẻ thành công với tất cả khách hàng.

Thành công của bạn, vinh quang của chúng tôi: Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng hiện thực hóa mục tiêu của họ. Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được tình huống đôi bên cùng có lợi này và chân thành chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi.

 

 

Company profile

      Established in 2012, Easy Love Ltd is a professional manufacturer and exporter that is concerned with the design, development and production of sex product. We are located in Dongguan Guangdong, with convenient transportation access. All of our products comply with international quality standards and are greatly appreciated in a variety of markets around the world.

Covering an area of 2000 square meters, we now have over 200 employees and an annual sales figure that exceeds USD 80000000.00

 

Dedicated to strict quality control and thoughtful customer service, our experienced staff members are always available to discuss your requirements and ensure full customer satisfaction. In recent years, our company has introduced a series of advanced equipment, including a variety of specifications automatic injection molding machines. In addition, we have attained CE .RoHS certificates.

 

To ensure quality, we have more than 8 QC members to carry out strict inspection at each stage: incoming inspection (IQC), in-process inspection (IPQC) and final inspection (FQC).We have also introduced Abrasion tester, Life Tester and Load curve, which allow us to make products that meet international standards.

 

Our products sell well in domestic and international markets, such as Europe,USA,Canada,Australia, and are favorably appraised by clients.

 

To benefit from our strong OEM/ODM capabilities and considerate services, contact us,We will sincerely create and share success with all clients.

 

      We emphasize development, and introduce new products into the market every year. We pursue the management tenet of “Quality is superior, Service is supreme, Reputation is first”, and will sincerely create and share success with all clients.

 

Your Success, Our Glory:

Our aim is to help customers realize their goals. We are making great efforts to achieve this win-win situation and sincerely welcome you to join us.

 

      Welcome you to contact us for more information and look forward to working with you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *