Máy tập tự động làm tăng kích thước dương vật FREE SPACE #MT11

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Làm tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, vô cùng an toàn hiệu quả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Hong Kong.

Hãng sản xuất: Khác.

Sản phẩm: máy tập to dương vật.

Tính năng: Kéo dài và tăng kích thước dương vật, điều chỉnh nội tiết, hỗ trợ điều trị liệt dương.

Kích thước: 300x73mm.

Chất liệu: Silicone và polymer cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng: Hút – xả chân không.

Trọng lượng: 340gram.

Nguồn điện: sạc pin.

2-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-ket-qua-bat-ngo 3-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-2-mau-sac-de-chon

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên to hơn, dài hơn đó là sử dụng Máy tập tự động làm tăng kích thước dương vật FREE SPACE, giúp dương vật to khỏe, cứng cáp. Lấy lại phong độ, vẻ bản lĩnh trong chuyện giường chiếu.

4-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-thiet-ke-gon-nhe

Đơn giản chỉ cần các bạn kiên trì tập luyện theo đúng phương pháp với Máy tập tự động làm tăng kích thước dương vật FREE SPACE. Cậu nhỏ còi cọc ốm yếu sẽ trở nên to khỏe, cứng cáp khiến nàng mê mẫn.

6-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-pin-sac-dien

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Cách lắp ráp như hướng dẫn phía trên.

– Bật nguồn điện lên (màn hình hiển thị màu xanh), từ hướng dẫn (1) bấm nút khởi động một lần nữa để chuyển sang chế độ thông minh (2).

– Đưa dương vật vào miệng lỗ silicon của máy tập, nhấn nút tăng lực hút chân không (+) để máy hút dương vật của bạn vào trong ống (nên sử dụng ít gel bôi trơn để tránh dương vật bị tổn thương). Người mới tập nên để chế độ lực hút chân không là 1 vạch. Đến khi toàn thân dương vật được hút vào trong ống máy tập thì nhấn nút giảm lực hút chân không (-) để máy ngừng hút.

5-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-thong-so-kich-thuoc

– Tiếp đó bạn điều chỉnh chỉ số áp lực hút chân không sao cho phù hợp với bạn thông qua các nút (+) va (-). Thông thường người mới nên để ở mức 3 – 5 kpa và thời gian tập từ 3 -5 phút/lần. Sau một tuần thì bạn có thể tăng mức kpa và thời gian lên

– Khi ngừng tập thì bạn nhấn nút giảm/xả lực hút chân không (-) để xả không khí vào. Sau đó cẩn thận đưa dương vật ra khỏi máy tập.

– Mỗi ngày nên tập khoảng 30 – 60 phút (chia thành nhiều lần tập trong khoảng thời gian này. Mỗi lần tập nghỉ ngơi khoảng 10 phút).

– Sau khi tập xong bạn hãy vệ sinh sạch sẽ phần ống máy tập và miệng lỗ silicon bằng nước sạch. Sau đó để nơi thoáng mát, khô ráo.

7-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-sac-dien-qua-cong-usb 8-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-huong-dan-su-dung

Phương pháp tập luyện với Máy tập tự động làm tăng kích thước dương vật FREE SPACE

Từ tuần 1 đến tuần 4:

Trước khi bắt đầu tập luyện với máy tập kéo dài dương vật FreeSpace, bạn hãy điều chính lực hút của thiết bị cho phù hợp với kích thước “ cậu bé” của bạn. Trong thời gian này, kết quả đạt được đáng chú ý nhất sẽ tăng cường sức khỏe hoạt động tình dục, cương cứng kéo dài và cực khoái tình dục sẽ cao hơn. Và điều quan trọng hơn, kích thước dương vật của bạn đã lớn dần dần hàng ngày.

Từ tuần 4 đến tuần 12:

Trong thời gian này, Bạn hãy tăng lực kéo căng hơn thời gian đầu để phù hợp với chiều dài và chu vi mới của bạn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt về kích thước dương vật sau thời gian tập luyện đều đặn (tùy theo cơ địa mỗi người).

Từ tuần 13 đến tuần 24:

Dương vật của bạn sẽ cương cứng rất vững chắc hơn và kích thước sẽ lớn hơn, bạn sẽ hài lòng hơn với kích thước dương vật tăng trong thời gian này từ Bạn sẽ thấy sự khác biệt về kích thước dương vật sau khoảng thời gian tập luyện đều đặn (tùy theo cơ địa mỗi người). Phụ nữ sẽ nhận thấy và tận hưởng những điều thú vị nhất từ bạn.

9-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-phu-kien-di-kem 10-may-tap-tu-dong-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-FREE-SPACE-dong-hop-dep-mat

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797.

Email: info@7chulun.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tập tự động làm tăng kích thước dương vật FREE SPACE #MT11”