Máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tự động PENIS PUMP 2016 #MT17

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Cải thiện kích thước và sức mạnh “cậu nhỏ với Máy tập PENIS PUMP 2016

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: USA.

Sản xuất & Nhập khẩu: Hong Kong.

Hãng sản xuất: Penis.

Sản phẩm: máy tập to dương vật tự nhiên.

Tính năng: tập to dương vật, cân bằng nội tiết, điều trị rối loạn cương dương, trị xuất tinh sớm.

Chiều dài: 30cm.

Đường kính: 6cm.

Chất liệu: silicone cao cấp, nhựa cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng: sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn.

Nguồn điện: pin sạc điện.

8-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-sạc-dien-qua-cong-USB 7-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-pin-sac-dien 6-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-thong-so-kich-thuoc

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tự động PENIS PUMP 2016 mang lại được hiệu quả to lớn cho các quý ông. Có thể giúp “cậu nhỏ” cải thiện được vấn đề kích thước và sức mạnh. Bằng cách sử dụng máy tập PENIS PUMP 2016 và kiên trì luyện tập sẽ cho kết quả bất ngờ. Sức khỏe tình dục cũng như khả năng phục vụ người bạn tình thỏa mãn được nhiều hơn.

2-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-theo-co-che-hut-chan-khong 3-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-mang-den-hieu-qua-bat-ngo

Đối với các quý ông thì việc sở hữu dương vật khủng thì sẽ góp phần làm tăng được sự tự tin. Khi làm tình và càng làm cho người phụ nữ thích thú hơn bao giờ hết. Chính vì khả năng mang lại nhiều kết quả tốt như vậy. Nên việc sử dụng máy tập dương vật là điều cần thiết.

4-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-thiet-ke-phu-hop-voi-nam-gioi-chau-A 5-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-chat-lieu-ABS-cao-cap

Kích thước dương vật của đàn ông có tầm quan trọng như thế nào trong quan hệ?

– Tất nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng có tính quyết định đế khả năng làm tình của người đàn ông. Vì khi dương vật lớn thì việc ma sát và sự thâm nhập vào sâu bên trong âm vật. Vì điều đó mà nó càng tạo được nhiều khoái cảm cho người tình.

 10-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-day-du-phu-kien

– Dương vật khủng thì thường đi kèm với việc sinh lý tình dục mạnh mẽ. Chính vì điều đó cũng góp phần làm cho cánh mầy râu tự tin hơn trước mặt nàng.

Chi tiết Máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tự động PENIS PUMP 2016:

Về cấu tạo của Máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tự động PENIS PUMP 2016 gồm có 2 phần chính là ống nhựa và máy hút. Phần ống nhựa làm từ chất liệu ABS rất bền, có không gian thoải mái. Còn về máy hút với 3 nút điều khiển rất dễ sử dụng.

1-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016

Trước khi sử dụng thì người dùng chỉ cần bấm vào là máy có thể hút hoàn toàn không khí ra ngoài ra. Điều tiện lợi tiếp theo là sản phẩm này có đầu sạc bằng USB. Điều đặc biệt là Máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tự động PENIS PUMP 2016 có 5 chế độ. Với mỗi chế độ là lực hút khác nhau, để bạn có thể lựa chọn mức tập phù hợp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Việc sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, thường thì các bộ phận của nó được tháo rời ra, đến khi sử dụng thì mới được lắp lại rồi sử dụng. chỉ cần lắp đúng khớp của nó rồi và vặn chặt vào.

– Vì đây là máy làm to dương vật tự nhiên nên nó sử dụng pin trước khi dùng thì cũng nên đảm bảo rằng nguồn điện được cung cấp đầy đủ bằng việc sạc pin.

– Trước khi cho dương vật vào thì bạn phải dùng phần silicon để đậy phần nắp ở giữa nó có 1 cái lỗ để cho dương vật vào bên trong. Sau đó là có thể cho dương vật vào bên trong.

– Bấm vào nút ON để khởi động chế độ chân không lên, bạn có thể điều chỉnh tốc độ làm việc của máy và đến khi mà bạn cảm nhận được sự kéo giãn dương vật vừa đủ là dừng lại. Cứ để như vậy trong một khoảng thời gian từ 5 – 10 phút. Sau đó tắt máy để kết thúc quá trình tập luyện.

– Mỗi ngày làm như thế từ 1 – 2 lần. Một vào buổi sáng và một vào buổi tối. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian là có thể tập luyện được.

– Sau đó là vệ sinh máy để sử dụng lần sau.

9-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-huong-dan-su-dung 11-may-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-dong-PENIS-PUMP-2016-dong-hop-dep-mat

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797.

Email: info@7chulun.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tự động PENIS PUMP 2016 #MT17”