Máy tập nước tăng kích thước dương vật HYDROMAX X20 #MT5

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Dành cho người mới bắt đầu

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Anh Quốc

Hãng sản xuất: Bath mate

Tính năng: tác động lực làm giãn nở các mô và tế bào dương vật.

Chất liệu: nhựa ABS, TPR cao cấp không độc hại.

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn.

2-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-3-mau-sac 4-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-khong-su-dung-dien 3-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-thiet-ke-nho-gon 5-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-de-su-dung

Giới thiệu sản phẩm:

Ưu điểm của Máy tập nước tăng kích thước dương vật HYDROMAX X20

Máy tập dương vật HYDROMAX X20 của Bathmate sử dụng áp lực nước để làm co dãn các cơ của dương vật. Máy được thiết khá cứng cáp, nhỏ gọn, đem đến sự tiện lợi. Đây là dòng sản phẩm dành cho những người mới bắt đầu luyện tập.

6-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-dem-lo-xo 7-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-chat-lieu-ABS-cao-cap

Máy tập nước tăng kích thước dương vật HYDROMAX X20 sử áp lực do nước tạo ra thay vì không khí so với các máy tập khác. Vì thế mà sẽ tạo được ấp lực lớn hơn có thể dẫn đến kết quả lớn hơn và tốt hơn. Với miếng đệm lọt lò xò thông minh giúp bạn giữ và ép nước ra phần đầu van. Khiến việc tập luyện trở nên vô cùng dễ dàng.

9-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-day-deo 10-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-kich-thuoc-su-dung

Vì là máy tập nước, nên việc tập luyện sẽ diễn ra trong phòng tấm. Vì đó là lúc cơ thể bạn thư giẫn nhất, tạo được sự thoải mái khi luyện tập.

14-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-dong-hop-dep-mat

15-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-de-mang-theo

Hướng dẫn sử dụng:

Bật vòi hoa sen nước nóng lên, xả vào người vài phút để thư giãn và làm mềm tinh hoàn.

Gạt nút khóa ống bằng cách gạt nút sang phải hoặc trái. Gạt sang trái/phải là đóng, gạt về giữa là mở. Sau đó cho nước đầy nước vào ống, cho dương vật vào ống. Mở khóa ống bằng cách gạt nút vào chính giữa.

Bắt đầu di chuyển để nước tạo thành 1 lực tác động lên dương vật. Sau khi tập luyện xong, bạn có thể chưa cần tháo ra ngay, dùng dây đeo lên cổ để giữ dụng cụ và tiếp tục tắm.

  11-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-huong-dan-su-dung

12-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-huong-dan-su-dung

13-may-tap-nuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-Hydromax-X20-huong-dan-su-dung

Lưu ý khi sử dụng Máy tập nước tăng kích thước dương vật HYDROMAX X20

Để đạt hiệu quả cao nhất, có lưu thông máu tối đa, sau khi cương cứng có thể để mềm và mát xa dương vật ở trạng thái mềm. Sau đó tiếp tục sử dụng thiết bị và lặp lại quá trình. Bạn nên làm điều này tối đa 3 lần trong 1 lần tập và 1 lần tập phải từ 15 phút/ngày. Nếu tập luyện thường xuyên, kết quả phát huy tác dụng trong 60 ngày.

Máy bơm tăng kích thước dương vật có tác dụng tuỳ theo cơ địa mỗi người. Tuỳ theo cách ăn uống, tập luyện cũng như sự kiên trì tập luyện đều đặn của bạn.

Lưu ý: để đạt được hiệu quả tốt nhất, trong quá trình tập luyện nên kết hợp với Gel Titan. Như vậy Máy tập nước tăng kích thước dương vật HYDROMAX X20 sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Bạn có thể mua được hàng chính hãng tại Shop sextoy 7 Chú Lùn.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Showroom sextoy 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797

Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tập nước tăng kích thước dương vật HYDROMAX X20 #MT5”