Hệ thống tập làm to và dài kích cở Dương vật ProExtender #MT3

Hệ thống tập làm to và dài kích cở Dương vật ProExtender #MT3

980,000

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sp : Hệ thống tập làm to và dài kích cở Dương vật ProExtender

Xuất xứ: USA.

Hãng sản xuất: Khác.

Sản phẩm: máy tập to dương vật.

Tính năng: Kéo dài và tăng kích thước dương vật, điều chỉnh nội tiết, hỗ trợ điều trị liệt dương.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn gặp phải một trong những điều trên thì đã có giải pháp cho bạn. Đó chính là hệ thống tập làm to và dài kích cở Dương vật ProExtender. Đây là một sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới và hiện nay đã có mặt trên 29 quốc gia cả ở Châu Âu và Châu Á.

Máy tập to dương vật ProExtender là dụng cụ kéo dài dương vật tự nhiên được sản xuất bởi một chuyên gia y tế Mỹ Jorn Siana, tập trung chủ yếu vào phẫu thuật dương vật. Các bác sĩ trên khắp thế giới sử dụng ProExtender là một sản phẩm thay thế cho phẫu thuật dương vật.

Bạn luôn băn khoăn về: chiều dài dương vật không đủ, dương vật bị cong, vẹo, hình dáng không như ý thì nay đã có giai pháp hiệu quả và an toàn nhất là sản phẩm Pro Extender.

– Các cuộc điều tra được công bố nhiều như 85% nam giới không hài lòng với số đo của dương vật của họ, vì vậy bạn có chắc chắn không phải là vân đề của riêng bạn nếu điều này là một vấn đề mà bạn đã được bí mật lo lắng. Các chủ đề về chiều dài dương vật cũng không phải là điều cấm kỵ như trước kia và bây giờ có nhiều hơn nữa nghiên cứu và các bác sĩ tập trung vào vấn đề này các giải pháp cho tất cả những người đàn ông đang bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

– Vũ khí bí mật là sản phẩm Pro Extender. Sản phẩm làm to dương vật tự nhiên đã được tạo ra sau nhiều năm nghiên cứu để cải thiện chiều dài và chiều rộng của cơ quan sinh dục của nam giới. Sản phẩm này mang tính cách mạng dựa trên cơ sở đầu dương vật của bạn và hoàn toàn thích nghi. Ý tưởng là đơn giản – bạn luyện tập với sản phẩm trong thời chăm chỉ khoảng từ 5 đến 6 tháng, sẽ cho kết quả bất ngờ cậu nhỏ sẽ to dài và trở nên khỏe hơn. Sản phẩm sẽ nhẹ nhàng và không gây tổn thương và bạn chắc chắn sẽ thấy sự cải thiện hiệu quả!

– Điều này thực sự không phải là một phương pháp hoàn toàn mới vì nó đã được đưa vào sử dụng trên toàn cầu cho hàng trăm năm. Tuy nhiên, như một hệ quả của công nghệ ngày nay, phương pháp này độc đáo và đơn giản là hiện nay số lượng lớn nam giới trên toàn thế giới những người muốn gặt hái những lợi ích của việc sở hữu một dương vật lớn hơn. Vì vậy có thật sự là không phải bất kỳ lý do tốt để chịu đựng trong im lặng thêm nữa. Bạn cũng có thể kiểm soát kích thước dương vật của bạn và hành động. Bạn sẽ không hối tiếc cách tiếp cận này. Thêm vào đó, đối tác của bạn có thể sẽ được vui mừng không chỉ là về kích thước lớn hơn của bạn, nhưng bổ sung cũng tăng cường sự tự tin của bạn. Những yếu tố này nhất định sẽ giúp đỡ để làm cho đời sống tình dục của bạn nổi bật! Bạn còn chờ gì nữa? Mua ProExtender (dụng cụ kéo dài dương vật) và làm cho bước khởi đầu cho một cuộc sống tình dục hạnh phúc và khỏe mạnh hơn!.

– ProExtender đươc hội đồng y khoa thế giới công nhận như một dung cụ thể thao, chỉnh hình, không có tác dung phụ nào được ghi nhận trong quá trình sử dụng.

QÚA TRÌNH LUYỆN TẬP

GIAI ĐOẠN 1: Tuần 1 – 3

Đây là giai đoạn bạn mới bắt đầu luyện tập, vì vậy mục đích của giai đoạn này chủ yếu là làm quen với máy tập ProExtender. Bạn không được nôn nóng, luyện tập cần kiên trì trong một thời gian dài. Trong 3 tuần đầu này thời gian không vượt quá 4 giờ/ ngày – Lực kéo không quá 900 gram.Thời gian luyện tập sẽ tăng dần lên qua mỗi tuần, như sau.

Tuần 1:Thời gian 1 giờ/ ngày- Lực kéo sử dụng 900gram.

Tuần 2:Thời gian 2 giờ/ ngày- Lực kéo sử dụng 900 gram.

Tuần3: Thời gian 3 giờ/ ngày- Lực kéo sử dụng 900 gram.

GIAI ĐOẠN 2: Tuần 4 – 6

Giai đoạn thứ 2 này bạn đã quen với máy tập Pro extender và phương pháp luyện tập. Để đạt hiệu quả thì bạn tăng lực kéo lên là 1000-1200 gram. Thời gian và lực kéo được sử dụng:

Tuần 4:Thời gian 2 giờ/ ngày- Lực kéo sử dụng 1000-1200 gram.

Tuần 5:Thời gian 3 giờ/ngày- Lực kéo sử dụng 1000-1200 gram.

Tuần 6:Thời gian 4 giờ/ ngày- Lực kéo sử dụng 1000-1200 gram.

GIAI ĐOẠN 3: Tuần 7- 10

Giai đoạn này bạn có thể tăng thời gian lên nhưng vẫn giữ nguyên lực kéo là 1200gram.

Tuần 7:Thời gian 5giờ/ ngày- Lực kéo 1200 gram.

Tuần 8:Thời gian 6 giờ/ ngày- Lực kéo 1200 gram

Tuần 9:Thời gian 7 giờ /ngày- Lực kéo 1200 gram.

Tuần10: Thời gian 8 giờ/ngày- Lực kéo 1200 gram.

CÁC TUẦN TIẾP THEO: Tuần 11 – 24

Từ tuần 11 trở đi bạn có thể tự luyện tập tăng thời gian và lực kéo lên tùy vào bản thân.

Thời gian luyện tập đến tuần thứ 24. Nếu bạn muốn cải thiện thêm chiều dài cậu nhỏ có thể tiếp tục luyện tập thêm.

Kết luận:

Sau thời gian luyện tập kiên trì bạn sẽ có được những hiệu quả bất ngờ, sẽ thấy sự khác biệt về kích thước dương vật sau 1 tháng tập luyện đều đặn (tùy theo cơ địa mỗi người).

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

1359 Hoàng Sa, P5, Tân Bình, TpHCM (Nối liền Út Tịch – Cách Q1 10p, Sân bay 5p).

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797.

Email: info@7chulun.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống tập làm to và dài kích cở Dương vật ProExtender #MT3”