Que rung Baile kích thích hậu môn 6 chế độ rung linh hoạt#hm16

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Sản phẩm: Que Rung Baile Kích Thích Hậu Môn 6 Chế Độ Rung Linh Hoạt
– Tính năng: Nữ thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả, còn dùng các cặp đôi đồng tính nam và nữ tăng khoái cảm khi yêu.
– Chất liệu chính: Silicon cao cấp, cho cảm giác mềm mại, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.
– Chiều dài: 27cm.
– Đường kính:chuỗi dài 5 bi cùng một đầu rung, đường kính 2cm.
– Nguồn: Pin AAA.
– Hãng sản xuất: Baile.
– Xuất xứ: Hong Kong.

Top đồ chơi hậu môn bán chạy – sextoy cửa hậu

=> Xem tất cả sản phẩm đồ chơi hậu môn

 

may-kich-thich-hau-mon-baile-anal-butt-plug may-kich-thich-hau-mon-baile-anal-butt-plug may-kich-thich-hau-mon-baile-anal-butt-plug may-kich-thich-hau-mon-baile-anal-butt-plug may-kich-thich-hau-mon-baile-anal-butt-plug may-kich-thich-hau-mon-baile-anal-butt-plug

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

-Que Rung Baile Kích Thích Hậu Môn đến từ thương hiệu sextoy Baile nổi tiếng của Hong Kong. Là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về đồ chơi tình dục. Với thiết kế đặc trưng nhằm tăng cường khả năng kích thích tối đa hậu môn nơi tập chung nhiều giây thần kinh nhạy cảm.
-Chính vì vậy Que Rung Baile Kích Thích Hậu Môn 6 Chế Độ Rung Linh Hoạt có dụng cụ tình dục này là tiếp xúc trực tiếp vào đó massage mạnh mẽ. từng đợt khiến bạn chìm đắm trong sự sung sướng. Ôm trọn từng phút giây sung sướng tăng sự cuồng nhiệt lên đến tối đa cho cả hai.
-Que kích hậu môn cao cấp Distortion mềm mại như nhánh liễu đủ để bạn đạt được khoái cảm sung sướng hơn những ngón tay của chàng.

TÍNH NĂNG

Có thể phái mạnh chúng ta đều biết kích thích âm đạo sẽ làm cho phụ nữ sướng điên đảo. Nhưng đối với một số chị em phụ nữ thì việc kích thích âm đạo thôi là chưa đủ. Để thỏa mãn hưng phấn cũng như đạt được khoái cảm tột đỉnh. Vậy làm thế nào để có thể đạt được khoái cảm hoàn hảo? Thì đây, Que Rung Baile Kích Thích Hậu Môn 6 Chế Độ Rung Linh Hoạt Mềm dẽo dễ sử dụng. Như một nhánh liễu mềm mại đung đưa trong gió, cùng với chế độ rung cực sướng, sẽ giúp cho các chị em đạt được sự sung sướng một cách hoàn hảo nhất.

Không chỉ âm đạo mới có điểm G, mà bên trong hậu môn cũng có những điểm G riêng của nó. Nếu kích thích đúng chỗ thì sẽ làm cho nàng không ngừng rên rỉ điên cuồng. Que kích hậu môn cao cấp Distortion là đồ chơi tình dục cho cả nam lẫn nữ. Với kiểu dáng đặc biệt có một không hai là dụng cụ massage âm đạo, hậu môn kích thích điểm G. Da chức năng cho cả nam nữ, gay và less.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trước khi sử dụng vệ sinh bằng nước sạch, sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn.
– Đưa sản phẩm vào hậu môn và sử dụng theo sở thích.
– Sau khi sử dụng xong, vệ sinh sạch sẽ bằng nước, xà phòng và cồn y tế.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Que rung Baile kích thích hậu môn 6 chế độ rung linh hoạt#hm16”