Que Rung Anal PULL PLUG Cao Cấp 10 Tần Số Rung #QR21

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Que rung Anal PULL PLUG cao cap

Đối tượng sử dụng: nữ giới, nam giới.

Công dụng: Thủ dâm

Loại sản phẩm: Dụng cụ mát xa tuyến tiền liệt

Sản phẩm: massage hậu môn.

Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả . Dành cho các cặp đôi đồng tính nam – nữ tăng khoái cảm khi yêu.

que-rung-anal-pull-plug-cao-cap

Chất liệu chính: Silicon + ABS cao cấp, cho cảm giác mềm mại, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

Rung: nhiều chế độ rung.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Màu sắc: đen.

+ Xem thêmQue Rung Tỏa Nhiệt 42 Độ EVO LUX TORI Gân Lưới 8 Tốc Độ Rung

+ Xem thêmTrung Rung Tinh Yeu dạo đầu cực đỉnh trên kênh Twitter”

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ở nam giới việc bảo vệ tuyến tiền luyện là một việc rất là quan trọng. Theo thông tin được biết thì cứ 10 nam thì khoảng 5 nam mắc bệnh về tuyến tiền liệt . Có những người mắc bệnh về tuyến tiền liệt có thể là do làm việc căng thẳng lâu dài hay do quan hệ tình dục quá độ .

que-rung-anal-pull-plug-cao-cap

Bệnh tuyến liền liệt có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của bản thân . Gây tác hại đến khả năng quan hệ tình dục, dẫn đến nguy cơ liệt dương, xuất tinh sớm đồng thời làm giảm khả năng sinh sản của người bệnh.

que-rung-anal-pull-plug-cao-cap

Chúng ta cần Que rung Anal PULL PLUG cao cap để có thể massage thư giản giảm bớt áp lực cho tuyến tiền liệt . Vừa có thể phòng , làm giảm tác hại của căng bệnh này . Que Rung Anal PULL PLUG Cao Cấp 10 Tần Số Rung sẽ giúp bạn làm việc đó.

TÍNH NĂNG

Với tính năng ưu massage cùng 10 chế độ khác nhau từ nhẹ nhàng đến cực mạnh . Que rung Anal PULL PLUG cao cap lúc đầu sẽ có cảm giác khó chịu để có thể có được cảm xúc tốt nhất thì nên nghỉ ngơi từ 10 đến 20 phút . Tập trung nơi kích thích thở nhẹ nhàng và chầm chậm từ 4s đến 8s lúc này cảm giác khó chịu sẽ dần biến mất . tiếp tục điều hòa nhịp thở chầm chậm co cơ khi hít vào , giãn ra khi thở ra.

que-rung-anal-pull-plug-cao-cap

Kích thích hậu môn là việc nhạy cảm, các bạn cần sự nhẹ nhàng. Đọc qua những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để tận hưởng những giây phút thăng hoa nhé!
Trước khi sử dụng, dùng nước ấm rửa hậu môn với xà phòng rồi bôi gel bôi trơn. Khi bắt đầu sử dụng cần chầm chậm đưa sản phẩm vào hậu môn trong từ 1 – 2 tiếng. Sau đó sản phẩm sẽ tự trượt vào trức tràng , kích thích chuấn xác tuyến tiền liệt. Khi đưa vào tuyến tiền liệt lần đầu sẽ cảm thấy buồn giải, đó là hiện tượng bình thường.

Hướng dẫn sử dụng Que rung Anal PULL PLUG cao cap

Khi đưa vào vào hậu môn, lúc đầu thấy khó chịu để đảm bảo có được cảm xúc tốt nhất vui lòng nghỉ ngời từ 10-20 phút. Chúng tôi khuyên bạn nên tập thở. Chậm chậm hít vào từ 4-8 giây. Giữ trong vài giây rồi thở ra chầm chậm trong 4-8 giâu, thả lỏng những tập trung sự chú ý vào bộ phận kích thích, lúc này cảm giác khó chịu vì có vật lạ đưa vào cơ thể dần biến mất. Tiếp tục điều hòa hô hấp và bắt đầu chầm chậm co cơ, co lại khít vào giãn ra khi thở.

que-rung-anal-pull-plug-cao-cap
Sau khoảng 20 – 30 lần như vậy cơ thể đã chuẩn bị tốt cho những cao trào mới, từ đó bắt đầu kích thích những bộ phận nhạy cảm của cơ thể những nhớ tránh kích thích dương vật để tránh xuất tinh.

Hướng dẫn bảo quản:

Sau khi sử dụng matxa tuyến tiền liệt cần tiến hành toàn bộ. Chúng tôi khuyên bạn làm vệ sinh sản phẩm với xà phòng khảng khuẩn và nước ấm hoặc dùng sản phẩm làm sách dành riêng cho dụng cụ tình dục. Với những sản phẩm dùng pin thì cần tháo pin ra trước khi làm vệ sinh. Dùng vải ẩm lau vỏ bọc pin là được. Không sử dụng các hóa chất như cồn, xăng dầu, acetone.
Sau khi phơi khô, dùng túi bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu lên sản phẩm, tránh xa tầm tay trẻ em.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Que Rung Anal PULL PLUG Cao Cấp 10 Tần Số Rung #QR21”