Gây tắt đường vì làm chuyện người lớn trên ô tô

Gây tắt đường vì làm chuyện người lớn trên ô tô

Gây tắc giao thông vì mải “làm chuyện ấy” trên ôtô

>> Bị quấy rầy khi quan hệ tình dục trên ô tô lúc 3 giờ sáng /
(Đời sống) – Một cặp đôi ở Mỹ bị cảnh sát bắt giam vì quan hệ tình dục trên xe hơi, khiến những người ngang qua bị thu hút, dẫn tới ách tắc giao thông.

 

Cặp tình nhân tỏ ra hợp tác khi bị cảnh sát giải về đồn. Ảnh: Huffington Post

Vụ việc xảy ra đêm 16/11 bên ngoài một nhà giam ở Springfield, thành phố Oregon. Cảnh sát cho biết Kelli M. Knutson, 24 tuổi, và Logan P. Jackson, 33 tuổi, đã cùng nhau vào một câu lạc bộ thoát y trước khi quay trở lại xe ôtô để “yêu”.

Những tài xế đi ngang qua được cho là đã giảm tốc độ để theo dõi màn ân ái này. Theo cảnh sát, do có quá nhiều người dừng lại để xem nên giao thông bị tắc nghẽn.

Lúc đến hiện trường, cảnh sát nhìn thấy cặp trai gái đang “say sưa làm tình” trên xe. “Màn yêu đương nhanh chóng kết thúc sau khi nhân viên của chúng tôi gõ lên cửa xe”, hạ sĩ cảnh sát Springfield Rich Charboneau nói với KBAL. “Họ rất hợp tác”.

Lúc bị giải về đồn, cặp đôi khai rằng “họ quá mải mê” nên không để ý rằng hành động của mình đã gây ra tình trạng ách tắc giao thông.

Theo Hufffington Post, cả hai bị bắt vì có hành vi không đứng đắn và gây mất trật tự nơi công cộng. Hạ sĩ Charboneau cho hay thông thường hành động này chỉ bị nhắc nhở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *