Vật vả vì chồng đáp ứng mỗi tháng 1 lần vợ ly hôn tìm hạnh phúc mới

Vật vả vì chồng đáp ứng mỗi tháng 1 lần vợ ly hôn tìm hạnh phúc mới

Năn nỉ vật vả lắm chồng mới làm nhiệm vụ đàn ông

Mình đã chia sẽ nhiều lần về vấn đề chồng lạnh nhạt không biết là có quan hệ bên ngoài hay yếu sinh lý.

Cuối cùng mình đã đưa đơn ly dị để tìm hạnh phúc mới các mom ạ. Nhu cầu cao mà cả tháng chưa được 1 lần, mỗi lần được thì cũng năng nỉ vật vả lắm, nhiều khi nhận được câu nói nghe muốn rụng rún lần 2 ” anh đau lưng lắm, vợ chồng quan hệ mắc phong long anh không hết đau lưng ”

Người tình và em quấn nhau đầy đam mê

Và em đã tìm được người đàn ông của cuộc đời, so với chồng anh ta thua về vẻ bề ngoài nhưng được cái hơn chồng là anh ta rất yêu mình… Bj mới chợt hỉu được yêu và nâng niu nó tuyệt vời lắm các mom ạ.

Bước qua giới hạn chịu đựng và mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại

Địa ngục hôn nhân khiến em ủ rủ mặc cho ngày tháng cứ trôi, một ngày đẹp trời nhận được gáo nước lạnh chồng nói thẳng mặt ” lấy em thì lấy thật nhưng để chọn thì anh chọn bạn chứ không chọn em” thế là em cho phép bản thân mình bước qua cái gọi là gia giáo của gia đình. em đã gặp anh và lên giường cùng anh.

Người tình làm cho em thõa mãn sinh lý, áp lực

Anh nâng niu, ôm ấp và hôn một cách nhẹ nhàng, từ tốn… Vuốt ve từ đầu đến chân bằng mũi và lưỡi, vét máng nhiệt tình nhưng vẫn giữ sợ em đau, do bởi cả 2 đều thất bại trong hôn nhân nên dễ thông cảm,và ngần niu nhau lắm. mỗi lần gặp nhau 3 phát mới chịu, phát nào cũng lên đỉnh của đỉnh các mom ạ.

Cứ ngỡ là giấc mơ, hạnh phúc quá đỗi bất ngờ

Em vẫn không tin em có thể tìm thấy ng đàn ông của mình giữa lúc này và tụi em quyết định cưới nhau cùng đi đến cuối cuộc đời.
Em tâm sự đây để mong các mom nào đang bế tắc trong hôn nhân, nên 1 lần mạnh mẽ đứng lên để tìm lại hạnh phúc cho mình. Đừng sợ gì cả, đường đời có bao kẻ chờ, và con đường hạnh phúc vẫn réo gọi ta.

Chúc các mom sớm tìm ra nữa còn lại của mình

Cảm ơn chị trang đã tạo ra cái group lành mạnh này để mọi người học hỏi kinh nghiệm cùng nhau giữ gìn hạnh phúc gia đình
Hạnh phúc của em hiện tại là vô giá, người quen ngó lơ em dùm nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *