Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc #tr81

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL vừa vặn với lòng bàn tay, tạo sự thoải mái trong khi sử dụng, kích thích âm đạo, kích thích điểm G, kích thích nhũ hoa và các bộ phận nhạy cảm khác.

Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ : Hong Kong
Thương hiệu: Pretty Love
Chất liệu: Silicone siêu mềm cao cấp
Kích thước: 3,6 x 7,5 cm
Màu: Đen, Hồng tím, Trắng
Pin: Sạc điện
Tính năng: Nữ thủ dâm, kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý
Đối tượng sử dụng: Đồ chơi tình dục cho nữ

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ thuộc thương hiệu LELO nổi tiếng ở Thụy Điển với hơn 10 năm kinh nghiệm, được 7 Chú Lùn trực tiếp. Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL có hình dáng giống chiếc mu rùa. Nó thu hút chúng ta với vẻ ngoài không thể cưỡng lại bằng một màu sắc bóng loáng, sức rung mạnh mẽ và hiệu quả của nó làm cho chúng ta trải nghiệm một cuộc vui hoàn hảo.

 

 

Máy massage Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL được thiết kế để xoa bóp âm vật một cách nhẹ nhàng và tinh tế, từ từ, một cách chậm rãi, để cho nàng bị quyến rũ bởi sự kỳ diệu của những niềm vui hoan lạc, cũng rất hiệu quả cho sự kích thích các điểm nhạy cảm khác như núm vú, sống lưng, sau gáy…

 

CHỨC NĂNG

Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL là một trong những sản phẩm dễ thương nhất của Massagers LELO – Với thiết kế gợi cảm, sang trọng, rất thuận tiện khi cầm trên tay và sử dụng. Xuất hiện kín đáo và thời trang như một phụ kiện túi xách hoàn hảo, và hấp dẫn hơn nữa thông qua họa tiết hoa phong cách trên lưng và bên cạnh.

Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL có chế độ rung vô cùng mạnh mẽ. Động cơ của nó có 5 chế độ kích thích đa dạng, khi bạn chưa kịp quen với 1 loại rung này bạn đã trải qua loại rung khác mạnh hơn.

 

Với một pin sạc dung lượng cao, bạn sẽ không phải lo chuyện hết pin nửa chừng gây mất hứng khi đang vui vẻ. Chỉ cần sạc 2 giờ để pin đầy là bạn đã có thể sử dụng được trong 7 giờ. Ngoài ra chế độ chờ của máy lên đến hơn 90 ngày.

Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sạc đầy pin Trung rung cao cap massage diem G LELO NEA CLITORAL trước khi sử dụng. Bạn có thể dùng Gel bôi trơn để tăng độ kích thích.

 

Sản phẩm chống thấm 100% nên bạn có thể hoàn toàn vệ sinh thật kỹ sau khi sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng rung 12 chế độ Pretty Love Benson pin sạc #tr81”