Tôi muốn làm kẻ thứ 3 – tiểu tam có gì sướng

Vì sao ư ????????

Khi kẻ thứ 3 nằm nướng trên giường và suy nghĩ hnay sẽ được chồng tôi dắt đi ăn ở nhà hàng nào cho lạ miệng thì tôi lại phải dậy sớm lên thực đơn hnay con ăn gì cho đủ chất, bố mẹ chồng ăn gì cho ko bị đau răng, chồng ăn gì cho đỡ dầu mỡ….

Khi kẻ thứ 3 vật vờ dậy đánh răng trang điểm chuẩn bị đi ăn thì tôi vừa nấu ăn vừa dọn dẹp lau nhà , giặt đồ tắm cho con, cho con ăn , rửa bát …..

Kẻ thứ 3 luôn được chồng tôi dắt đi mua nước hoa, hàng hiệu đắt đỏ , nhưng tôi lại chỉ mặc những bộ đồ bộ để dễ làm việc nhà và chăm con ….

Kẻ thứ 3 cơ thể khi nào cũng trắng thơm vì dc xài kem body và nước hoa sáng chiều, còn tôi chỉ mùi hành tỏi và bỉm nước tiểu….

Kẻ thứ 3 luôn được chồng tôi dắt đi du lịch trong những chuyến CÔNG TÁC nhưng tôi lại chả buồn dc đi vì ai chăm con , chăm sóc gia đinh….

Kẻ thứ 3 tai thỏ vớ lưới , ghế tình yêu 365 thế trên giường thì tôi lại thiếp đi sau 1 ngày vật lộn mệt mỏi với công việc , con cái …..

Kẻ thứ 3 nỉ non mặn nồng lời đường mật với chồng tôi trong khi áp lực cơm áo gạo tiền con cái khiến chúng tôi cãi vã …

Xuất hiện trước mặt chồng tôi kẻ thứ 3 luôn trong những bộ đồ ngủ mỏng manh cùng hương tinh dầu êm ái khắp gian phòng ngủ màu hồng tiếng nhạc du dương nhưng với tôi chỉ là cảnh đầu bù tóc rối lúc cho con ăn, tắm cho con, tiếng con khóc ….

Khi chúng tôi cãi vã về con gái cơm áo gạo tiền, chồng tôi phóng xe tới nhà kẻ thứ 3 , chỉ cần 1 vòng tay cùng vài ba lời đường mật thì đối với chồng tôi là là nguồn sống là chân lý ….

Công việc của kẻ thứ 3 nặng nhọc lắm ăn ngon mặc đẹp nói lời yêu thương là đủ có cả thế giới … công việc của tôi thì vô cùng nhẹ nhàng – cơm, áo ,gạo ,tiền ,con cái ,nội ngoại ,time dành cho bản thân hầu như ko có thì thời gian đâu mà thơm với đẹp với nói lời có cánh…

Các anh nên nhớ, trước khi bước vào cs hôn nhân , chúng tôi dư sức để đẹp để thơm để sang để chảnh , lấy chồng sinh con trách nhiệm biến chúng tôi thành con sư tử già, con vợ hôi hám , mụ vợ già …sinh con cho các anh chúng tôi tàn phai mất 6 năm tuổi xuân và con chúng tôi mang họ bố …

Làm kẻ thứ 3 dễ lắm các anh , còn làm vợ thì khổ sở trăm bề, nếu ko biết cảm thông chia sẻ với vợ thì các anh đừng nên lấy vợ rồi cặp bồ rồi so sánh vợ với kẻ thứ 3 ( họ ko xứng đáng được so sánh) cũng giống như các anh không đủ tư cách nhắc đến 2 chữ GIA ĐÌNH …

Bài viết dành tặng cho những chị em đã và đang bỏ quên tuổi thanh xuân của mình và hy sinh cho gia đình. HÃY HY SINH KHI SỰ HY SINH ĐÓ DÀNH CHO NHỮNG ĐIỀU XỨNG ĐÁNG…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.