Tình dục như thế nào khi chồng mấy tuần mới về

Tình dục như thế nào khi chồng mấy tuần mới về

Lần đầu đăng bài giải tỏa tâm trạng xíu 😘😘
Chào thế giới ngàn hoa nhé 👋👋
Cùng tâm sự đi nào.Kỳ nghỉ lễ của vk ck các Mom ntn ạ??😍
E trước nhé.E chưa đi làm nên về quê chơi hơn tháng trời.A cũng đi làm xa nên ko có tg ở bên nhau,nhưng vẫn thường xuyên gọi video chat sex đấy ạ😊😊Cuối tuần a về,e cũng lên.2h sáng ra đón,về đến nhà,a kêu,a mới mua sữa tắm cho e đó,tắm rửa cho thơm rồi đụ cho đã nghe e😄😄.E chưa kịp chuẩn bị thì a vén áo e lên bú ti e rồi.E nói để e đi tắm đã,rồi a cởi quần e ra,lúc đó e đang lấy đồ nên quay mông vào mặt a,đc phát a ôm mông e mà hôn luôn.E đi tắm ra,a lấy khăn lau người cho e xong đè e nằm xuống hôn môi tới tấp.Rồi a lần mò hôn xuống cổ,cắn nhẹ tai e,tay a thì cứ mân mê đầu ti,lâu ngày ko đc hưởng thụ…. Ôi cảm giác phê ngất ☺☺.A nhẹ nhàng hôn lần lượt xuống,a đưa cái lưỡi ướt át liếm đầu ti e,rồi ngậm,mút,vừa bú ti a vừa xoa,tay kia thì a mò xuống tới lol rồi 😄😄Ngón tay a vừa se se hột le,rồi trượt lên trượt xuống,e sướng quá nên nước ra,lúc này a càng thích,a cứ mân mê rồi chọt ngón tay vào trong.E thì nằm hưởng thụ rên sung sướng bên tai a.(Kiểu là lúc qh mình vừa rên thì đối phương càng có hứng ).A chịu ko nổi kêu quay lại cho a hôn miếng đi e.Bọn e vốn thích sạch sẽ nên e bảo để e đi rửa cho sạch rồi mới để a hôn.E và a quay người lại kiểu 69.Vốn là bản năng của 1 thằng đàn ông,a đưa đầu lưỡi liếm hột le của e,rồi đảo qua đảo lại, xong a lại mút,ôi chu choa ơi,e sướng khủng khiếp 😬😬.Rồi a liếm xuống tới lỗ lol e,a liếm nhẹ rồi a ấn lưỡi thật mạnh vào trong,cảm giác e như lên 9 tầng mây.A vẫn bú miệt mài cho e sướng.A cứ bảo khi nào đã thì nói a .Tất nhiên e cũng phải BJ cho a,nằm ở tư thế ấy rất dễ bú liếm cho nhau mà rất sung sướng đấy ạ.E BJ cho a chưa đầy 5p a đã phê ko chịu đc rồi,nên a đỡ e ngồi dậy quay mặt vào tường,thì y như rằng úp nguyên cái lol vào mặt a 😄😄.A như trời đang hạn hán lại gặp mưa rào,a bú say mê,cứ liếm rồi mút,rồi có khi há mồm thật to ngậm cả cái lol vào miệng,kiểu thèm thuồng là z chứ làm gì mà ngậm hết cơ chứ.E sướng quá ko chịu đc nữa,e tuột xuống,e ngồi trên cứ thế cầm cu a mà đút vào,e nhấp mấy cái a kêu e nằm xuống rồi a lật người e lại,a hì hục mà nhấp,lâu ngày ko gặp, làm tình lại quá phê, nên rất nhanh ra.Ra cùng 1 lúc thì phê lắm ạ.Sau khoảng tg xa nhau,e và a lại có 1 đêm sung sướng.😄😄A vốn làm tình rất giỏi nên chuyện giường chiếu của e lúc nào cũng đc gọi là tuyệt vời.Bọn e cũng rất hp vì a luôn biết cách chiều chuộng e trong c ấy đấy.
E lên rồi nên a nói 2 ngày a ve1 lần.Tối nay a lại về. Hứa hẹn lại có 1 đêm sung sướng nữa đây 😁😁
E rất thỏa mãn về cuộc sống của e và a😘😘
Còn các Mom thì sao ạ
Cùng nhau chia sẻ nhé 😃😃
Dear all

Ko biết các mom thế nào, nhưng ck mình mà liếm là 1 lúc mình ra cái nước gì hôi hôi. Đến khi hôn môi ck mình còn ngửi thấy. Nhiều lúc rất ngại nên ko muốn để ck liếm. Có cách nào cải thiện ko ạ? ( mình ko bị viêm nhiễm gì nhé)

Trần Thu Hằng mom nhiều lông ko nếu nhiều tỉa bớt đi. Là hết hôi đấy

Trần Thu Hằng mìh mua dùg viên đặt này nó khử mùi hôi mà lm sạch khít hồng nữa cơ.nên ck mìh khoái liếm mút loz lắm

Hoàng Jenni ko phải hôi ở lông mom ạ. Mình cũng cắt tỉa gọn gàng mà, nhưng khi ck liến nó ra cái nc cảm thấy hôi ý

Trần Thu Hằng cái này nc của chị ma chị ko quen mùi đó thôi. Hỏi ck xem ck c nói tnao. Nếu vay c ăn dứa vao ngọt nc 🤣

Ck m U52 rồi hơn m tận 16 tuổi nhưng khoản giường chiếu thì tuyệt vời nhé 1 tuần giao ban 2 lần mỗi lần hơn 2 tiếng nhé. cả làm tình và xxx. làm mệt quá thì nghỉ giải lao tí xong rồi lại làm tiếp

Nguyễn Bảo Ngọc Đàn ông tâm lý,hiểu vk nên ms z ak mom.Vs lại xa nhau cũng hơi lâu.Nhưng mỗi lần muốn gì ổng cũng hỏi là vk có muốn ko?Lúc nào cũng tôn trọng ý kiến của mình,tại nhiều khi mệt mỏi quá cũng ko có hứng thú.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *