Some thỏa mãn tình dục và cái kết

Some thỏa mãn tình dục và cái kết

* Some là hành vi lệch lạc về tình dục. Bằng cách thỏa mãn dục vọng bằng cách quan hệ cùng lúc với nhiều đàn ông mà không hề thấy ngại ngần. Đặc tính này lại hướng con người khơi dậy bản năng thú (phần con trỗi dậy). Khi mình thỏa mãn phần con (thú) thì bản tính người bị mất đi dần.
Trong nghiệp báo: Some sẽ khiến người ta đọa thành thú và phải chịu quan hệ bầy đàn theo bản năng.

 

Khi nhận cuộc gọi đặt hàng mua sextoy dương vật giả cho nữ. Tôi vâng chị cho em cái mã rồi địa chỉ em giao liền ạ. Bên kia là giọng trong veo của phụ nữ đứng tuổi. Em giao cho chị đến …Trần Não, Quận 2 nhé. Gặp chị tôi chào và chị hỏi sơ về sextoy.

Vâng, mẫu chị chọn hàng chuẩn đó chị. Nó đẹp, thiết kế giống thật, chất liệu mềm mại và kích thước vừa phải. Sài đảm bảo chị hài lòng!
Chị có vẻ chăm chú nghe tôi nói và ok cảm ơn em.
Như một lời quan tâm khách hàng tôi hỏi.
Chị mua để tạo cảm giác mới lạ hả chị.
Không, để giải tỏa sinh lý thôi em
Để đi công tác hả chị, ông xã chị máy vẫn tốt chứ (Cười)

some-lec-lac-tinh-duc-nghiep-nang

Chị mua để thay thế đàn ông…. rồi chị kể về hoàn cảnh gia đình với 2 đứa con của chị

‘3 năm rồi chị gặp thằng lớn được 2 lần, bé gái sau còn đi học nhưng cả ngày chỉ gặp nó lúc ăn cơm tối”
Chị tỏ ra hối tiếc về hạnh phúc gia đình của mình bị nghiêng ngã bởi ngày ấy.

Chị kể về những ngày thác loạn mà chồng chị đã gieo rắc khiến chị sa ngã bởi bản năng

Người đàn bà từng some 4 chua xót khi nói về gia đình. hơn 6 năm bán sextoy, gặp và nói chuyện với không biết bao nhiêu người phụ nữ, nhưng có lẽ trường hợp của chị u50 khiến tôi ấn tượng và nhớ nhất.

 

Dương vật giả cao cấp – sextoy cho nữ

=> Xem tất cả sản phẩm dương vật giả cao cấp >>

 

4 năm trước, chị chính thức biết some là gì và cũng chính some đã tàn phá tâm hồn của chị. Khi nhận ra mình đánh mất đi cái gì đó thiêng liêng tình cảm gia đình với con cái chị ân hận với những ngày tâm tối nhất của cuộc đời mà chị lúc đó như đang say trong trụy lạc khi cùng lúc quan hệ với chồng và bạn của anh ấy,
Lúc đó 2 con về ngoại nghỉ hè, chồng dẫn bạn về nhà nhậu rồi ngủ lại. Đêm ấy, thân xác là của chồng nhưng tâm hồn là của rượu, chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào, đang quan hệ thì chồng bảo hay rủ thằng bạn lên chơi cùng, nó nằm một mình dưới salong cũng tội, trong cơn sướng cùng cực, chồng có rượu lại lâu ra, chị gật đầu đại. Đêm đó, lần đầu tiên chị biết cảm giác chơi cùng lúc 2 cu là như thế nào mà mãi sau này chị mới biết là chồng sắp xếp như vậy vì thèm khát vợ của người bạn kia

Hơn 1 tháng sau đó, chuyện cũ lại tiếp tục, chắc em không tin đâu nhưng lần thứ 2 là ở tolet của quán nhậu ngoài quận 2, lần cuối cùng mà chị some, em biết bao nhiêu người không? Tôi lắc đầu và chỉ vài giây sau: “bốn”, chồng chị nữa là 5.

Cái cuộc sống hoan lạc đó nó cuốn chị theo suốt 2 năm trời, con cái thì bỏ lơ bỏ lất, chỉ đưa tiền rồi nó tự lo cuộc sống của nó cứ mãi bàn tán về dục vọng, trụy lạc của mình, rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, thằng con lớn biết chuyện, nó khóc hết nước mắt, rồi dọn đồ sang ở trọ nhờ bạn học của nó,

Đó cũng là lúc chị vô cùng ân hận và đau đớn, nỗi cô đơn chưa bao giờ lại bao trùm chị như thế.
Đứa con trai của chị xa lánh mẹ từ đó cho tới khi nó ra trường, mỗi tháng chị gặp nó 1 lần lúc đưa tiền nó tiêu.

Rồi ra trường đi làm, nó có lương bổng, nó chẳng gặp chị nữa, tết nó về quê bạn nó chơi, hay đi phượt, 3 năm rồi chị gặp nó được 2 lần, 1 lần là nó dẫn bạn gái sang nhà chơi và 1 lần là nó kêu vợ chồng chị đi gặp mặt họ nhà gái.
Còn con bé sau, đang học cấp 3, vẫn ở chung với vợ chồng chị nhưng mỗi ngày chỉ gặp 1 lần lúc ăn cơm tối

Người đàn bà tuổi 50 vừa kể chuyện, miệng khẽ cười nhưng có vẻ như cười đểu cuộc đời trêu ngươi chị, tôi bất giác cảm thấy chua xót theo, như để dứt chuyện và về sớm,

tôi đánh lạc hướng và hỏi ủa chứ chồng chị vẫn còn đó sao mua dương vật giả chi vậy,
Chị cười nhẹ và trả lời từ tốn. Chị ly thân với ông xã lâu rồi.
“từ ngày thấy thằng lớn khóc sướt mướt rồi bỏ nhà đi, chị đâu cho ổng đụng vô người nữa, cũng tại cái nhu cầu khốn nạn lúc hồi xuân bất quá chị mua để xài đỡ thôi”

Nhìn người đàn bà tuổi 50 nhét chiếc dương vật giả vô cốp xe rồi kéo ga chạy theo dòng đời, bất giác tôi thấy có gì đó xót xa. Cafe bữa nay sao đắng hơn mọi ngày, có lẽ do mình vừa được nếm trải thêm 1 gia vị đắng chát của cuộc đời, một nỗi bất hạnh của người phụ nữ chỉ vì bị chồng đưa đẩy đến gia đình tan vỡ.
Đến 2 đứa con ruột thịt chị nuôi nấng cũng quay lưng với chị! Chị không trách 2 con mà chỉ trách mình…bởi cái bẫy ân ái gây ra. Some tình dục bầy đàn đã làm tan nát một gia đình

 

* Some là hành vi lệch lạc về tình dục. Bằng cách thỏa mãn dục vọng bằng cách quan hệ cùng lúc với nhiều đàn ông mà không hề thấy ngại ngần. Đặc tính này lại hướng con người khơi dậy bản năng thú (phần con trỗi dậy). Khi mình thỏa mãn phần con (thú) thì bản tính người bị mất đi dần.
Trong nghiệp báo: Some sẽ khiến người ta đọa thành thú và phải chịu quan hệ bầy đàn theo bản năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *