SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

Công ty, Svakom, đã tiếp cận tôi để thử nghiệm một số sản phẩm của họ để đổi lấy một đánh giá trung thực. Tôi đã xem trang web của họ và thích những gì tôi thấy, vì vậy tôi đồng ý thực hiện một số đánh giá. Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi chiếc máy rung Octopus màu hồng dễ thương nhỏ nhắn, vì tôi chưa bao giờ nhìn thấy cái này trước đây. Sự tò mò đã thúc đẩy tôi khám phá cô ấy

SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềmSVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

Mục lục

Thương hiệu nổi tiếng Svakom của Mỹ

=> Xem tất cả sản phẩm Svakom >>

Bao bì & Nội dung

Máy rung màu hồng dễ thương này có trong một hộp màu trắng hình chữ nhật với thương hiệu ‘Svakom’ được in trên đó bằng các chữ cái màu bạc. Bên trong hộp là đồ chơi, cáp sạc USB và túi đựng màu trắng.

SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

Kích thước & Chất liệu Nymph

Đồ chơi có hình dạng dễ thương của ba ngón tay và dài 6,14 inch (15,6 cm). Đầu có đường kính 1,56 inch (gần 3,9 cm). Đồ chơi được làm bằng 100% silicone mềm y tế, an toàn với cơ thể con người, đồ chơi cũng hoàn toàn không thấm nước.

 

Làm thế nào nó hoạt động?

Có hai nút ở phần giữa của máy mát xa – đó là nút bật / tắt cho đầu tròn & 3 ngón tay, nút tốc độ và nút chọn kiểu rung cũng giống như nút nguồn. Có 5 tốc độ và 25 chế độ, có nghĩa là có một khuôn mẫu cho tất cả mọi người. Đồ chơi này có hai động cơ mạnh mẽ và một khi được sạc đầy, nó sẽ tồn tại rất lâu trước khi cần sạc lại. Rõ ràng là bạn bật máy mát xa bằng nút nguồn bật / tắt và sau đó nhấn các nút một hoặc hai lần để quyết định kiểu (chế độ) bạn muốn sử dụng và tốc độ. Để sạc đồ chơi, bạn ấn chốt trên cáp sạc ở đáy đồ chơi và sạc qua kết nối USB, cho dù đó là ổ cắm trên tường hay trên máy tính xách tay của bạn. Với dung lượng pin lithium 300mAh, nó có thể cung cấp 1,5 giờ liên tục sau khi sạc đầy chỉ 40 phút, vì vậy nó thực sự là một trải nghiệm thú vị.

SVAKOM Nymph Máy rung ngón tay di chuyển mềm

Kinh nghiệm của tôi và quan điểm về sản phẩm

Ở màn dạo đầu, dùng 3 ngón tay mơn trớn thích thú để mơn trớn đầu vú, kích thích xoa bóp âm vật, chọc ngoáy tinh hoàn, AH… Ôi… Không chịu được nên tôi dừng lại, sướng quá. Không chỉ vì đồ chơi mềm mà thứ hai là vì nó mạnh mẽ. Sau khi chụp những bức ảnh mà tôi muốn và tìm hiểu đồ chơi từ mọi phía, tôi đã sẵn sàng để kiểm tra các mẫu. Bây giờ, như tôi đã nói trước đây, tôi không thích các khuôn mẫu. Họ chọc tức tôi nhiều hơn là họ mang lại cho tôi niềm vui. Rung liên tục là điều tôi muốn và cần. Tôi chạy qua các kiểu và tốc độ khác nhau và sau đó, khi tôi rung động liên tục trở lại, tôi đẩy đồ chơi vào âm vật của mình.

Chất lượng như mong đợi

Tôi ngay lập tức kéo nó lại và tắt nó đi, rồi bật lại. Bây giờ nó đang ở tốc độ thấp nhất và tôi có thể xử lý được. Tôi đã thử thêm một lần nữa để tăng sức mạnh cho nó một bậc, nhưng quyết định rằng hiện tại cài đặt thấp nhất đã đủ tốt. Những rung động giống như một sự xoa bóp mô sâu và ngay sau đó không chỉ âm vật của tôi được hưởng những cảm giác. Cực khoái của tôi diễn ra nhanh chóng và thỏa mãn. Tôi thực sự cầm món đồ chơi trước mặt và xoay nó lại, nghĩ rằng tôi sẽ thích thú biết bao khi có món đồ chơi này trong xe. Tôi tình cờ có một cổng USB trong ô tô của mình, vì vậy thậm chí không cần mang đồ chơi vào lại bên trong để sạc nó.
Tất nhiên tôi cũng có thể sử dụng đồ chơi để giảm căng thẳng, sử dụng nó trên cổ và vai của tôi, nhưng đó là thứ tôi có thể thử vào lần sau, phải không?

Dễ dàng để làm sạch

IPX0 – Không có bảo vệ
IPX1 – Bảo vệ khỏi nước nhỏ giọt
IPX2 – Bảo vệ khỏi nước nhỏ giọt theo phương thẳng đứng
IPX3 – Bảo vệ khỏi vòi xịt lên đến 60 °
IPX4 – Bảo vệ khỏi nước bắn vào, bất kể hướng nào

Máy rung này là IPX4, điều đó làm tôi ngạc nhiên. Nó trông thật tự nhiên và hòa nhập. Vì vậy, sau khi sử dụng, chúng ta chỉ cần rửa sạch ở bất kỳ vị trí nào và không cần quan tâm đến nước vào máy rung.

Nơi để mua?

Bạn có thể mua máy rung Svakom Nymph với giá dưới 99 đô la Mỹ bằng cách nhấp vào liên kết đến Amazon US trên trang web của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *