Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Shop sextoy tại TpHCM Việt Nam trên con đường hội nhập

I. Thông Tin Về Sextoy

Khi nói đến đồ chơi tình dục, một số người lại có suy nghĩ không mấy tích cực về chúng. Nhưng thật ra đồ chơi tình dục là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong việc tăng khoái cảm và nó hoàn toàn lành mạnh và có ích cho đời sống tình dục của các cặp tình nhân, vợ chồng. Shop Sextoy 7 Chú Lùn vì sứ mệnh đó mà chuyên nghiệp. Không những thế, việc thỏa mãn ham muốn còn giúp con người chúng ta giải tỏa căng thẳng, tránh được những bệnh về tâm lý do áp lực gây ra. 

Các nước như Nhật Bản, Hoa Kỳ đều là những nước phát triển, trong xã hội của họ vô cùng áp lực nên việc tìm đến đồ chơi tình dục để đáp ứng nhu cầu về ham muốn là chuyện hết sức bình thường. Cũng chính vì vậy nên đây là những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất đồ chơi người lớn vô cùng phát triển và được người dân ưa chuộng. Tại Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều các cửa hàng bán sextoy để phục vụ nhu cầu của đời sống tình dục.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Tình dục là một nhu cầu bình thường của một con người, thường sẽ xuất hiện ở lứa tuổi vị thành niên. Trước khi tiếp xúc với đồ chơi tình dục thì bạn cần tìm hiều nó là cái gì? có công dụng như thế nào? có tác hại gì không? Đồ chơi tình dục trong tiếng Anh là Sextoy, và nó còn có những từ tương đương như đồ chơi người lớn hay đồ hỗ trợ hôn nhân. Không chỉ đối với những cặp vợ chồng mà cả với những thanh niên ở lứa tuổi tò mò tìm tòi về sự phát triển của cơ thể cũng nên tìm hiểu về đồ chơi tình dục.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Đồ chơi người lớn là vật dụng kích thích ham muốn nên chúng thường được chế tạo bàng chất liệu nhựa hay cao su với thiết kế vừa vặn hay có hình dáng giống với những bộ phận dễ sinh ra khoái cảm trên cơ thể người. Một số sextoy thường thấy như dương vật giả, búp bê tình dục hay máy rung,… Một số sản phẩm như thuốc kích dục, thuốc hỗ trợ tăng hoocmon sinh lý nam nữ… thì không được gọi là đồ chơi tình dục. Nói về tác hại của đồ chơi người lớn, thì có cả tác hại về mặt thể chất và về mặt tinh thần đến từ việc lạm dụng sextoy. Về mặt thể chất, nếu tiếp xúc quá nhiều với chất liệu làm nên đồ chơi người lớn sẽ gây ra một số bệnh lý nghiêm trọng, như tổn hại một số bộ phận trong cơ thể như gan, thận, bộ phận sinh dục bị nhiễm trùng do chất tiết ra từ vật liệu làm sextoy.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Vì không phải món đồ chơi người lớn nào cũng đảm bảo chuẩn an toàn sử dụng. Với mức độ xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu về tình dục lại càng nhiều nên hàng loạt các đồ chơi tình dục không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn vào thị trường các nước, và người mua hàng cũng nên thận trọng trong việc xem xét thông tin về nhãn hiệu, nhà sản xuất sản phẩm trước khi mua chúng. Vì với những sản phẩm không rõ nguồn gố, khi chúng ta bị tổn hại về sức khỏe sẽ không ai chịu trách nhiệm về điều này khiến người mua phải chịu sự bất lợi. Không những có hại về mặt sức khỏe mà đồ chơi người lớn còn gây ra những tổn hại về mặt tinh thần. Ở những lứa tuổi đang tìm tòi về sự thay đổi của cơ thể mới lớn, nếu thiếu hiểu biết về đồ chơi tình dục dẫn đến việc tiếp xúc quá nhiều dẫn đến gây nghiện. Họ sẽ dần không kiềm chế được bản thân, có trường hợp thì chỉ thích quan hệ với sextoy và không ngó ngàng đến người thật. Có trường hợp vì quá nghiện đồ chơi tình dục mà sinh ra dư khoái cảm, lúc nào cũng ham muốn tình dục mà không thể kiềm chế, dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc biến họ thành kẻ cuồng dâm, biến thái. Đây là những thành phần nguy hại của xã hội bởi vì những kẻ mang suy nghĩ lệch lạc về tình dục sẽ đe dạo và làm hại người khác để thỏa mãn thú tính của họ, những người như vậy cần được loại bỏ khỏi xã hội.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Đời sống hôn nhân của vợ chồng đôi lúc sẽ gặp trở ngại về những ham muốn không thể đáp ứng được, nên việc tìm đến những sản phẩm tăng khoái cảm như đồ chơi tình dục là một điều lành mạnh. Vì nó góp phần gìn giữ tình yêu của vợ chồng, thắt chặt hạnh phúc gia đình. Tất cả mọi người nên có một hiểu biết nhất định về đồ chơi tình dục để có thể sử dụng nó một cách lành mạnh nhất.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

II. Kiến Thức Cơ Bản Về Sextoy

1. Đồ chơi tình dục Sextoy là gì? Đồ chơi tình dục Sextoy hay gọi cho thanh hơn là dụng cụ tình dục (sex devices) là những dụng cụ được dùng để tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Các dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ sinh dục, vật liệu, cấu tạo cũng tạo nên cảm giác như “người thật, việc thật”.

https://7chulun.com/duong-vat-gia-gia-re-nhat-tphcm-hanoi

2. Đồ chơi tình dục Sextoy có từ khi nào? Sex toys đã có từ hàng ngàn năm trước. Những dụng cụ tình dục đầu tiên mà con người tự nghĩ ra là nhằm thủ dâm. Trí óc tưởng tượng của con người vô cùng phong phú, kể cả trong chuyện tự thỏa mãn khoái cảm tình dục của mình. – Người thủ dâm không chỉ dùng mỗi “dụng cụ trời cho” là tay, mà còn có thể sáng chế ra nhiều cách khác để tự thỏa mãn. Vài chục năm trở lại đây, từ chỗ tự chế, sex toys trở thành hàng công nghiệp.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

3. Xác định khi nào nên dùng sex toy – Đồ chơi tình dục Sextoy có thể mang tới cho con người những khoái cảm như làm “chuyện ấy” thực sự và vì thế nó hoàn toàn có khả năng gây nghiện. Nhưng cần phải nhớ rằng đồ chơi tình dục Sextoy không phải là thứ thay thế được người bạn đời. Vì vậy, nếu không phải trong những trường hợp cần thiết nên hạn chế sử dụng đồ chơi tình dục vì nó có thể làm cho đời sống chăn gối của bạn xuống dốc, tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

4. Sextoy đồ chơi không chỉ dùng cho tự sướng – Hiện nay sử dụng sex toy hỗ trợ có lẽ là có nhiều. Cùng với sự cởi mở hơn trong tư tưởng về những vấn đề tế nhị chốn phòng the, nhiều cặp vợ chồng sẵn sàng thử dùng sex toy để tăng cảm hứng và sự mới mẻ cho nhau. Nhưng cần lưu ý rằng, khi dùng sex toy trong quan hệ vợ chồng cần phải có sự đồng thuận từ phía bạn đời. Trong suốt quá trình quan hệ cần phải hòa hợp và ăn ý với nhau nếu không có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc chốn phòng the.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

III. Sextoy đối với thị trường hiện quốc tế hiện nay

Chỉ cần tìm từ khóa “sex toy”, khách hàng có thể nhận được hàng trăm nghìn kết quả cho việc tìm kiếm mua bán hàng sextoy với những từ khóa cực hot như “sex toy công nghệ cao”, sex toy cao cấp… song song với đó là hàng loạt các trang quảng cáo các mặt hàng sex toy từ bình dân đến cao cấp.

https://7chulun.com/am-dao-gia-cao-cap-vip-gan-tuong/

Nhiều năm trước, nói đến sex toy nhiều người còn ngỡ ngàng nhưng hiện nay sex toy trở thành đồ chơi chính của nhiều người lớn trong đó có cả người có tiền và người không có tiền.

Hầu hết tâm lý ngại bày ra ngoài, hơn nữa nếu bày bán công khai người bán hàng còn đối diện với đội quản lý thị trường. Đa số sản phẩm sex toy đều có nguồn gốc xuất từ Trung Quốc, Thái Lan, một vài loại cao cấp từ Nhật Bản.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Các sản phẩm cầm tay đến búp bê hình người có giá từ vài trăm nghìn đồng đến cả chục triệu đồng. Đáng chú ý nhất là một vài sản phẩm như âm đạo giả còn trinh.

Theo như được biết thì đây là một sản phẩm dành cho những người thích cảm giác lần đầu tiên. Âm đạo giả làm bằng silicon và có một lớp màng. Trong lớp màng có một dung dịch nhỏ protein màu của máu. Khi sử dụng sản phẩm này giúp người sở hữu nó thêm nhiều hưng phấn. Hiện tượng chảy máu theo những người dùng phản ánh lại rất thật. Đây được giới thiệu là sản phẩm bán chạy nhất trong hai, ba năm qua.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Một vài sản phẩm cao cấp như búp bê tình dục hình cô gái mỹ nhân Nhật Bản có giá từ 70 đến 80 triệu đồng. Các sản phẩm này chủ yếu bán cho những đại gia có tiền. Nhiều khách hàng là bà bầu có tiền mua về cho chồng sử dụng để tránh tình trạng chồng dắt xe ra khỏi nhà giải quyết nhu cầu. Những sản phẩm này được giới thiệu như tuyệt phẩm của công nghệ sex. Búp bê được làm bằng chất liệu silicon mềm mại. Ngoài ra, nó còn được sử dụng một lớp gen khiến vùng kín của những con búp bê này thật hơn cả hàng thật.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Mọi cảm giác khiến người sờ vào nó khó mà rút tay ra vì mềm mịn như da em bé. Khu vực tam giác vàng được các nhà sản xuất khéo léo làm giống y như người thật. Các sản phẩm này cắm điện vào và có thể chạy bằng pin tích điện. Người dùng tùy theo tốc độ khoái cảm của mình có thể điều khiến người đẹp làm theo như ý mình bằng những phím điều khiển của sản phẩm.

IV. Sự Phát Triển Và Lợi Ích Của Sextoy Đối Với Người Dùng Thị Trường Xã Hội. 1 .

Công cụ tình dục giúp giảm các tiêu cực xã hội Khi trò chuyện về sex toy , hay còn gọi là đồ chơi người lớn , TS Trịnh Hòa Bình – Giám đốc Trung tâm Điều tra Dư luận Xã hội (Viện Xã hội học) tỏ ra không bất ngờ về công cụ tình dục. Ông cho rằng điều này chấp nhận được. TS Bình phân tích, bất kể ở đô thị hay nông          thôn đều có rất nhiều chuyện liên quan đến việc không thỏa mãn trong đời sống tình dục vợ          chồng. Từ tình cảm của đôi lứa trẻ tuổi cho đến cặp đôi chung sống nhiều năm. Tuy nhiên,          người ta không muốn phá vỡ hiện thực nên thường tìm đến các phương tiện hỗ trợ, từ đó          dẫn đến câu chuyện hệ lụy khôn lường từ sex toy.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Có thể xem đây là một “trang sử”, “chương mới” của công nghệ kỹ thuật giúp con người ta thỏa mãn được nhu cầu đời thường mà người ta không phải đánh đổi, hi sinh, trả giá những cái phức tạp.

“Sử dụng sex toy không có lỗi vì đó là hệ thống kỹ thuật. Nếu người ta ký thác vào điều đó thì còn hay ho hơn việc các chàng trai, cô gái trong người nung nấu một trạng thái về giới và  có thể “tác nghiệp” ngay cả ở đường phố có người qua lại, như thế là dở hơi.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Tôi cho việc sử dụng sex toy là việc chấp nhận được, không đáng bị lên án, không đáng xấu hổ, phải che dấu. Hết cái thời con người ta phải khổ hạnh, triệt tiêu những ham muốn cá nhân. Tuy nhiên, việc sử dụng cần phải làm như thế nào để thỏa mãn người dùng cần trang bị đầy đủ kiến thức để tránh những hệ lụy” – TS Bình nói.

Hệ lụy ở đây là việc con người ta đang lạm dụng sex toy trong cuộc sống gây nên nhiều câu  chuyện bi hài, ảnh hưởng đến sức khỏe. TS Bình khuyên: “Hãy là người tiêu dùng thông  minh ngay cả khi sử dụng sex toy”.

2 . Sử dụng sex toy chứ không phải lạm dụng

Bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung cho biết, bà thoải mái với quan niệm sử dụng sextoy.          Những người phụ nữ độc thân hay những người đàn ông xa vợ nếu sử dụng sextoy an toàn          hợp lý thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, bà nhìn nhận việc sử         dụng sex toy thái quá gây nên các biến chứng thì không thể chấp nhận được.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Đa số những người sử dụng sextoy nhiều một cách hợp lý rất ít mà chủ yếu sử dụng theo dạng cuồng dâm với sextoy. Việc “cai” sextoy cũng khó như cai nghiện ma túy. Chính vì thế bác sĩ Dung khuyến cáo việc sử dụng sextoy cần khoa học và coi đó là biện pháp an toàn nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ không phải coi đó là công cụ nghiện tình dục.

Điều mà vị bác sĩ này băn khoăn đó là việc sử dụng sex toy ở lớp trẻ mới lớn thậm chí có cả những học sinh cấp 3. Bà cho biết, chúng ta nên cân nhắc, cho phép bán đồ chơi tình dục để có một sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng hay quy định cấm bán cụ thể nào đó, tránh dẫn đến những trò chơi dại dột từ con trẻ.

Shop sextoy tại Việt Nam hoành tráng ở TpHCM

Bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia về tình dục học, cho biết hiện nay xã hội cởi mở hơn về tình dục; sự phát triển nhanh các ấn phẩm, trang mạng về tình dục; dụng cụ tình dục được bày bán tự do; ngành giải trí và thời trang hình như cũng khuyến khích bản năng tính dục…          Theo đó, sự phát triển của đồ chơi tình dục cũng phong phú. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào để tránh rơi vào tình trạng nghiện sex toy cũng đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *