Robot Blowjobs – Svakom Alex máy bú cu cho nam tự động

Robot Blowjobs – Svakom Alex máy bú cu cho nam tự động

Robot Blowjobs – Svakom Alex máy bú cu cho nam tự động

Svakom Alex Máy thủ dâm mạnh mẽ và Vedo Hummer BJ Máy thủ dâm

Máy thủ dâm 💋 Svakom Alex ☑️ tự động cho nam thương hiệu USA #at26

Đồ chơi tình dục 💕 svakom Alice ☑️ khiến nàng rên rỉ #svk14

Svakom Alex Máy thủ dâm mạnh mẽ

Robot Blowjobs - Svakom Alex máy bú cu cho nam tự động

MUA HÀNG CỦA Shop sextoy 7 Chú Lùn

Đó là tháng 3 năm 2020, tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt bên trong trốn COVID-19, và tôi thì kinh khủng. Chỉ hơi phóng đại khi nói rằng trong vài ngày qua, tôi hầu như không ngừng thủ dâm đủ lâu để ăn và ngủ. Tuy nhiên, dù tôi muốn ngủ trưa và làm việc cả ngày, tôi vẫn cần kiếm tiền bằng cách này hay cách khác. Vì tôi bị mắc kẹt trong nhà cả ngày mà không có gì để làm ngoại trừ cảm thấy khó chịu, tôi nghĩ rằng tôi sẽ hỏi biên tập viên của tôi, Zoë Ligon, về một cái gì đó mới để viết. Cô ấy thực sự đã vượt qua.

Hãy tưởng tượng tôi đã phấn khích như thế nào khi nhận được một chiếc hộp lớn trong thư có chứa hai robot thổi kèn lạ mắt: Máy thủ dâm Svakom Alex và Máy thủ dâm VeDO Hummer BJ. Tôi thậm chí chưa bao giờ sử dụng ống tay thủ dâm trước đây, và bây giờ lần đầu tiên của tôi là với một số robot lạ mắt, đẩy, rung. Những con rô bốt mà tôi không bao giờ có thể đủ khả năng trong những trường hợp bình thường! Chà, tôi thích được trả tiền để kiêm luôn.

Carta Monir với Svakom Alex Máy thủ dâm mạnh mẽ

Ngoài việc sử dụng từ “wankerland”, Svakom Alex là một trang bị khá đơn giản.
Được rồi, có rất nhiều thứ để giải nén về những món đồ chơi này! Chúng vừa đắt vừa sang trọng, nhưng lại đi theo những hướng rất khác nhau về cả thiết kế và bao bì. Svakom Alex là một món đồ chơi khoa trương hơn với một chiến dịch quảng cáo thực sự ghê tởm (khẩu hiệu của họ có vẻ là “Alex ở Wankerland”, tức là… không… gì cả. Nó không phải là gì cả). Alex có bao bì hào nhoáng và có một loa (!) Được gắn vào đáy đồ chơi (!!!) có thể phát một trong năm âm thanh tưởng tượng được ghi sẵn. Thật là hoang dã. Mặt khác, VeDO Hummer có kiểu đóng gói tinh tế, gần như công nghiệp khiến tôi liên tưởng đến một chiếc PC chơi game cao cấp hoặc một chiếc loa Bluetooth.

Ngoài việc sử dụng từ “wankerland”, Svakom Alex là một thiết bị khá đơn giản. Nó trông rất giống một trong những máy xay đạn ma thuật đó. Nó có một nắp che bụi và một hình trụ bên ngoài làm bằng nhựa cứng, sau đó là một ống bọc bên trong (tương tự như ống bọc ngoài cơ bản hoặc ống tenga) được gắn ở đế của nó với một động cơ bên trong vỏ giống như phích nước của thiết bị. Chỉ với một nút bấm, ống tay áo sẽ đẩy qua lại, làm tất cả công việc cho bạn. Nó không xoay hoặc rung, nhưng nó di chuyển qua lại nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể chọn giữa một số tốc độ và kiểu chuyển động.

Tôi đã thử cả hai robot tình dục trong một buổi tối khi tôi nhảy với bạn gái / mẹ của mình. Thật sự rất vui vì cô ấy có thể hướng dẫn tôi cách tự sử dụng chúng và tôi đã làm theo hướng dẫn của cô ấy. Xa bạn tình của tôi là một điều khó khăn, nhưng sử dụng đồ chơi tình dục tự động này với cô ấy qua Skype là một cách tuyệt vời để cảm thấy được kết nối, mặc dù chúng tôi đã xa nhau. Nó khá sexy !!

Robot Blowjobs - Svakom Alex máy bú cu cho nam tự động

Trong thực tế, tôi đã gặp một vấn đề lớn khi sử dụng Svakom Alex: con cặc của tôi quá dày để có thể vừa với ống hình trụ nhựa bao quanh ống tay áo! (Tôi biết, tôi biết ……… .. đẹp.) Con cặc của tôi phải thừa nhận là dày hơn mức trung bình (như bất kỳ người đăng ký Onlyfans nào của tôi có thể cho bạn biết) nhưng tôi nghĩ rằng nó tiết lộ một hạn chế của đồ chơi này. Hầu hết các ống tay áo đều có rất nhiều thứ — hoặc chúng không có bất kỳ lớp vỏ cứng cáp nào bên ngoài (như nhiều đồ chơi Tenga) hoặc có đủ lớp đệm giữa thành ống tay áo và lớp vỏ bên ngoài (như trong Fleshlight) để chứa các ống lót dày hơn đáng kể. Trong khi đó, Svakom Alex được tạo ra để chứa một phạm vi kích thước dương vật khá hẹp. Ống tay áo bên trong không đủ đệm để nén xung quanh các vết lõm lớn hơn và lớp vỏ bên ngoài không đủ rộng. Trong trường hợp của tôi, tôi phải lựa chọn giữa việc chỉ lắp nửa trên của con cặc của tôi vào trong ống tay áo, hoặc loại bỏ hoàn toàn lớp vỏ cứng bên ngoài, điều này cho phép tôi vào sâu hơn nhưng làm cho hành động đẩy ít hiệu quả hơn, bởi vì thường là môi của vỏ ngoài dựa vào gốc dương vật để tạo sự ổn định.

Tôi không thể xem lại Alex mà không đề cập đến “những tưởng tượng về âm thanh”. Những người tưởng tượng có một nút chuyên dụng, một trong ba nút duy nhất trên máy!
Về mặt tích cực, nội thất kết cấu của Alex cảm thấy tốt, và tôi thấy hành động đẩy là hiệu quả và thú vị. Tôi nghĩ rằng đối với một người có kích thước trung bình, món đồ chơi này sẽ thực sự tuyệt vời. Trong trường hợp của riêng tôi, hạn chế về kích thước đã hạn chế trải nghiệm đến mức tôi không thể sử dụng đồ chơi. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó cho người tiếp theo với một dương vật mà tôi gắn bó. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tiềm năng thực sự dễ thương.

Làm sạch Alex rất dễ dàng. Đồ chơi có thể tách rời một cách trực quan và có một phích cắm ở đế được tháo ra trong quá trình vệ sinh để nước có thể đi qua mà không đọng lại. Tôi để nó khô qua đêm và đến sáng hôm sau, nó đã hoàn toàn sẵn sàng để lắp ráp lại, không gặp rắc rối gì. Thành thật mà nói, nó đã được dễ dàng và thuận tiện hơn tôi mong đợi.

Tôi không thể đánh giá Alex mà không đề cập đến “những tưởng tượng âm thanh”. Những người tưởng tượng có một nút chuyên dụng, một trong ba nút duy nhất trên máy! Giữ nó trong hai giây và bạn bắt đầu phát lại. Tôi biết “tưởng tượng âm thanh” sẽ rất tệ (tôi không thể tưởng tượng chúng không tệ), nhưng tôi không biết chúng sẽ mang lại trải nghiệm gì. Tôi nghĩ rằng có thể máy sẽ xung hoặc đẩy đúng lúc với âm thanh tưởng tượng? Nó chỉ ra không có gì khá phức tạp. Nó gần giống như họ đã chế tạo một máy nghe nhạc mp3 nhỏ, rất hạn chế và gắn nó vào một robot tình dục. Nó phát năm tệp âm thanh, cho phép bạn chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn hai lần vào nút loa. Bản thân những tưởng tượng cũng giống như những cuộc phát thanh ngắn, khủng khiếp… chẳng hạn, bạn nghe thấy âm thanh của một bãi biển, và sau đó một người phụ nữ nói “bạn có vui vẻ trên bãi biển không?” Sau đó, cô ấy rên rỉ tình dục, và bạn vẫn có thể nghe thấy hiệu ứng âm thanh bãi biển trong nền.

Trong một tưởng tượng khác, một người phụ nữ nói “xin chào người đẹp trai … bạn có muốn vui vẻ trên máy bay không?” Bạn có thể nghe thấy hiệu ứng âm thanh máy bay trong nền. Đó là… Tôi không biết, có thể ai đó trên thế giới thấy điều này thực sự quyến rũ, nhưng đó không phải là tôi. Điều tốt nhất tôi có thể nói về những tưởng tượng âm thanh là bạn không cần phải tham gia với chúng, và nếu bạn thực sự muốn nghe chúng, thì cũng có một jack cắm tai nghe để bạn không phải chịu đựng sự xấu hổ của bất kỳ ai. nếu không, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được ghi âm trước của một người phụ nữ với những tiếng động như… chim kêu và cây xào xạc trong nền.

Carta Monir với Máy thủ dâm Vedo Hummer BJ

Sau khi chơi với Svakom Alex, tôi vô cùng thích thú khi thử chiếc VeDO Hummer sang trọng hơn và đắt tiền hơn. Điều này trông thật khó tin từ góc độ đóng gói. Nó có trong một hộp màu đen lạ mắt, mọi thành phần được đệm riêng. Nó trông giống như một bộ phận của máy móc công nghiệp, giống như một loại máy nén khí khoa học viễn tưởng nào đó (tôi đoán là nó giống cái gì vậy). Nó đi kèm với một vài tấm bưu thiếp hướng dẫn, một trong số đó tôi sẽ đóng khung và trưng bày tự hào trong nhà mình. Xem cho chính mình.

Svakom Alex Hướng dẫn đóng gói máy thủ dâm mạnh mẽ
Thẻ thông tin khác tỉnh táo hơn nhiều, nhưng cũng nhấn mạnh cảm giác công nghiệp của Hummer. Hãy nhìn thứ này!

Hướng dẫn đóng gói Máy thủ dâm VeDO Hummer BJ
Có, VeDO Hummer hoạt động bằng cách kết nối vòi với hộp cắm trực tiếp vào tường. Hộp là một số loại máy nén khí xung, và ống gắn vào một ống bọc silicon có lỗ ở trên cùng. Bằng cách cắm ống vào ống bao và sau đó trượt ống vào dương vật, một chân không được tạo ra. Chiếc máy trông hoàn toàn hoang sơ khi đang hoạt động… hãy dành một chút thời gian để xem video này để bạn có thể biết cách hoạt động của nó.

Như bạn có thể thấy, tùy thuộc vào hình dạng dương vật của bạn, ống bao sẽ có thể hoạt động hoàn toàn rảnh tay, tự bơm lên và xuống. Trong trường hợp của tôi, tôi không thể sử dụng nó hoàn toàn rảnh tay, nhưng thành thật mà nói, tôi hầu như không phải chạm vào nó… về cơ bản tôi chỉ cần thúc nhẹ nó đủ để nó không rơi ra khỏi tôi, nhưng nếu không thì nó đã làm được tất cả công việc của chính nó.

… như một chiếc máy vắt sữa, sự êm ái kỳ lạ và chuyển động của người ngoài hành tinh của món đồ chơi khiến người ta cảm thấy rất ngon miệng.
Bên trong ống tay áo Hummer’s hoàn toàn nhẵn bóng, tôi cho rằng sẽ giúp hút được. Trải nghiệm có nó trên tinh ranh của tôi thật thú vị. Đó là một cảm giác mãnh liệt, mặc dù hơi lạnh do không khí luôn được bơm trực tiếp ra khỏi ống tay áo. Đây không phải là một món đồ chơi mang lại cảm giác như được thổi kèn thực sự (hay chính xác hơn là… tôi đoán nó giống như được một người vừa mới ngậm một cục nước đá một lúc). Chiều rộng của vòi nước của tôi gần như không phải là vấn đề với đồ chơi này, một phần vì dù sao thì đây dường như không phải là đồ chơi được thiết kế cho chiều sâu. Ngay cả trong các video về sản phẩm mà tôi đã xem, máy đang tập trung vào phần trên của trục, tạo ra sự kích thích cho phần đầu và một hoặc hai inch bên dưới. Nó không phải là một cái máy khoét sâu.

Trong thực tế, Hummer cảm thấy thực sự tuyệt vời! Đó không phải là loại cảm giác mà tôi có thể tự mình kiếm được, ít nhất không phải trong lần thử đầu tiên, nhưng nó khiến tôi hoàn toàn cứng rắn và kích thích trong suốt thời gian tôi sử dụng nó. Thành thật mà nói, nó khiến tôi liên tưởng đến một chiếc máy vắt sữa… máy hút, máy đập, ống… và từ góc độ đó, tôi càng thích món đồ chơi hơn. Là một tay cầm thủ dâm, việc thiếu kết cấu hoàn toàn khiến nó tương đối không thú vị, nhưng với tư cách là một chiếc máy vắt sữa, sự trơn tru kỳ lạ và chuyển động của người ngoài hành tinh của món đồ chơi khiến nó cảm thấy rất ngon miệng. Đặc biệt là khi bạn gái của tôi xem qua Skype, tôi cảm thấy như tôi đã cắm trực tiếp con cặc của mình vào máy tính… một trải nghiệm rất khoa học viễn tưởng, chắc chắn!

Vệ sinh Hummer cực kỳ dễ dàng. Tôi vừa ngắt kết nối vòi và giặt ống tay áo trong bồn rửa. Giống như Alex, nước có thể chảy xuyên suốt nên không có nguy cơ đọng lại. Tôi để nó trên một chiếc khăn qua đêm và đến sáng thì nó đã hoàn toàn sẵn sàng để cất giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *