Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

Giáng sinh năm ngoái, tôi đã có vinh dự bị bất ngờ bởi cửa hàng tình dục địa phương trực tuyến dễ thương nhất xung quanh, Ilya, với Svakom Amy của riêng tôi. Gần đây, họ đã cho tất cả chúng tôi những người ủng hộ tích cực về tình dục – Cá nhân tôi xác định là một Kinkfluencer Hồi một chút gì đó (hoặc không quá ít) để thể hiện sự ủng hộ của họ với nghề của chúng tôi. Đây là những gì tôi nghĩ về người bạn đồ chơi nhỏ của tôi trong mối quan hệ kéo dài một tháng mà chúng tôi đã có từ trước đến nay:

Website http://svakomvietnam.com/

Link hãng http://svakomvietnam.com/Amy.html

Mua hàng https://7chulun.com/dung-cu-thu-dam-cho-nu-svakom-amy.html

Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

Chi tiết vật lý:

Tôi thực sự là một cô gái rung cảm và những dương vật giả khổng lồ không gây ấn tượng với tôi và dương vật vô hình của tôi (và thật lòng mà nói, tôi thích sử dụng chúng trên dây đeo và trên người khác), nhưng tôi thấy mình khá ấm áp và thân thiện về phía Svakom Amy. Nó là một máy rung điểm G được thiết kế trang nhã có kích thước dễ sử dụng – không quá lớn và không quá nhỏ – với nhiều cài đặt rung và rung. Tôi đã rất phấn khích khi trải qua tất cả các thiết lập, trải dài từ cảm giác nhói nhẹ nhàng đến Cấp độ 9 đầy đủ trên thang Richter âm đạo (hehe yêu thích của tôi). Tiếng ồn cũng là một vấn đề đối với một số người, nhưng tôi vẫn chưa tìm thấy một món đồ chơi hoặc người thực sự nào / người to hơn tôi trên giường.

Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

Vật liệu và chăm sóc:

Svakomis một thương hiệu cao cấp của Mỹ tự hào về việc sử dụng 100% công nghệ xanh và có thể sạc lại. Hãy tưởng tượng sự phấn khích của tôi khi tôi nhận ra rằng tôi có thể sạc rung cảm mới bên cạnh điện thoại của mình và nó sẽ đạt được pin đầy thậm chí nhanh hơn cả điện thoại của tôi! Sau đó, Facebook. Một lần sạc đầy cho Amy bé nhỏ của tôi có thể kéo dài tới hai giờ chơi cho tôi, và thậm chí đã có trường hợp tôi sẽ là người khai thác, le thở hổn hển. Svakom Amy hoàn toàn không thấm nước và chìm trong bồn tắm, làm cho nó rất dễ dàng để làm sạch. Chất liệu silicon mềm mịn, an toàn cho cơ thể vẫn giữ được vẻ đẹp rực rỡ sau mỗi lần rửa bằng xà phòng không mùi thơm. Sau đó tôi cất nó trong cái túi màu xám trơn đi kèm, trên bàn cạnh giường ngủ.

Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

Bao bì:

Tôi rất kinh ngạc với bao bì; Tôi nghĩ Svakom có ​​thể là một sản phẩm của Apple. Trong hộp, tôi nhận được Amy, túi đựng của nó, bộ sạc USB có logo Ilya, phiếu giảm giá Ilya, nhãn dán Ilya và hướng dẫn sản phẩm Ilya chung chung. Xem video unboxing trực tiếp tại đây.

Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

Hài lòng và hạnh phúc

Bỏ hộp quà Giáng sinh của ilya cho tôi, AKA cái này dành cho tất cả mọi người đã baaaad năm nay!

Review Svakom Amy máy rung thông minh của Mỹ

 

Nhìn chung:

Amy yêu tôi nhiều như tôi yêu cô ấy. Cô ấy hiểu rằng đôi khi tôi thích chơi xung quanh với những đồ chơi khác mà không nhất thiết phải liên quan đến hành động tình dục. Đối với một người làm việc gợi cảm như bản thân tôi, tình dục là thứ tôi có thể dễ dàng như kẹo và điều này đã khiến tôi khám phá những cách phi tình dục khác để đạt được khoái cảm tình dục – tuy nhiên, BDSM 101. Tuy nhiên, Amy khiến tôi nhớ mỗi lần tại sao cô ấy nhận được thông qua đặc biệt với tôi. Cô ấy được thiết kế đẹp, không đòi hỏi quá nhiều về âm đạo, nhưng cung cấp những nhịp đập ngọt ngào và mềm mại của tình yêu đích thực cho những cú đập lưng đầy bạo lực của tình dục giận dữ.

Và vâng, Svakom Amy cũng hợp với màu tóc của tôi.

Truy cập www.svakomvietnam.com để nhận Svakom Amy của riêng bạn! Sử dụng mã khuyến mãi để giảm giá 5% khi mua bất kỳ mặt hàng nào.

 

Thương hiệu nổi tiếng Svakom của Mỹ

=> Xem tất cả sản phẩm Svakom >>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.