Paul Zukula từng ăn cháo cầm hơi trở thành trai bao nổi tiếng Nam Phi

paul-zukula-noi-tieng-ky-thuat-phong-the-sieu-hang

Nhiều chị em khu nhà giàu sẳn sàng bỏ ra nhiều tiền để có sự phục vụ của Paul Zukula để rồi sau đó đổi ý…trả thêm tiền để có thêm sự phục vụ thêm giờ lần 2, lần 3,…khiến ‘lịch làm việc’ của anh đảo lộn.

4 Tư Thế Vợ Chồng Làm Tình Sướng Nhất Do Chị Em Bình Chọn 2017

Hướng dẫn kỹ thuật thổi kèn chi tiết nhất

Thương hiệu nổi tiếng Svakom của Mỹ

=> Xem tất cả sản phẩm Svakom >>

Paul-Zuluka-noi-cong-viec-anh-ay-la-lam-thoa-man-phu-nu

Ông nói điều đó làm rối tung lịch trình làm việc của tôi

Họ quên mất có những người phụ nữ khác cũng muốn có một phần của tôi.

Paul giải thích rằng đôi khi phụ nữ bắt đầu quá gắn bó.

Paul Zukula 27 tuổi từng ăn cháo cầm hơi khi rời quê hương nghèo khó Uganda đến Cộng hòa Nam Phi (RSA), là quốc gia cực nam châu Phi để mưu sinh.

Tôi là một người Nigeria. Tôi đến Nam Phi để kiếm việc làm, nhưng điều đó đã không xảy ra nên tôi phải làm một cái gì đó, Paul nói.

Kể từ đó anh trãi qua nhiều khổ cực đến mức không có cháo để ăn và phải nhịn ăn thường xuyên cho qua bữa. Lang thang vật vờ ngoài đường phố và thường xuyên chịu hành hạ bởi cơn đói. Lúc đó anh phát hiện ở Nam Phi có nhiều trai bao đứng đường. Chính điều đó đã thúc giục một siêu trai bao tương lai bước vào thử…. Chẳng ngờ vì quá nhiệt tình và nghiêm túc nghiên cứu kỹ thuật để làm phụ nữ thỏa mãn mà Paul Zukula khiến những khách hàng của mình mê mẫn với tay nghề và khả năng của mình.
paul-zukula-noi-tieng-ky-thuat-phong-the-sieu-hang

Chàng trai trẻ Paul Zukula luôn nghiêm túc với “công việc” của mình. Chẳng bao lâu sau, nhờ “kỹ thuật giường chiếu siêu hạng” điêu luyện, thành thạo, Zukula trở nên nổi tiếng. Nhiều phụ nữ giàu có săn đón, tranh cướp để có được sự phục vụ của Paul Zukula. Thậm chí, còn có đàn ông liên lạc với Zukula, hi vọng được thân mật với chàng trai trẻ để học tập kỹ năng. Tuy nhiên, Zukula cho biết, anh không tiếp đàn ông, vì “đàn ông không đáng tin cậy”.

Được biết, chi phí cho một lần thân mật với Zukula là 400 rand tiền Nam Phi (khoảng 700.000 đồng). Còn nếu như muốn ở bên cạnh chàng trai trẻ này 1 ngày, những người phụ nữ sẽ phải trả khoảng 2000 rand (khoảng 3,5 triệu đồng).

Chàng trai trẻ cũng tiết lộ, khách hàng của anh phần lớn đến từ khu Sandton, một khu vực giàu có nằm ở thành phố Johannesburg, Gauteng, Nam Phi. Nhiều người phụ nữ sau khi được thân mật với Zukula cũng không tiếc lời khen ngợi chàng trai trẻ này nhiệt tình, chu đáo. Thậm chí, có nữ doanh nhân còn nói thẳng: “Paul Zukula là một chàng trai tuyệt vời, tôi có đủ tiền để khiến anh ấy thỏa mãn tôi”.

Tôi cũng nhận được cuộc gọi từ những người đàn ông cung cấp cho tôi rất nhiều tiền, nhưng tôi là đàn ông và chỉ dành cho phụ nữ, anh nói.

Daily Sun đã nói chuyện với một người phụ nữ nói Paul hoàn hảo.

Không có bạn trai, không căng thẳng. Tôi có Paul để thỏa mãn tôi. Tôi là một nữ doanh nhân. Paul là người giỏi nhất trong trò chơi, cô nói.

Tuy nhiên, theo Paul Zukula chia sẻ, việc nổi tiếng ngoài ý muốn khiến anh bị “quá tải”. Làm việc quá thường xuyên và liên tục khiến Paul Zukula cảm thấy cơ thể mình bị suy kiệt. Mặc dù vậy, anh vẫn lấy làm tự hào và cho rằng: “Đây là ý tưởng tốt nhất mà tôi từng có. Tôi chỉ đơn giản là làm việc mà mình làm tốt nhất. Tôi rất am hiểu chuyện yêu đương, đồng thời tôi cũng hưởng thụ từng khoảnh khắc kiếm tiến của mình”.

 

“Nam Phi là một quốc gia nằm ở mũi phía nam lục địa Châu Phi. Nước này giáp biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Swaziland, và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho. Nam Phi là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. Nam Phi có tên chính thức là Cộng hòa Nam Phi, Wikipedia
Tổng thống: Cyril Ramaphosa Thịnh hành
Các thủ đô: Kếp-tao, Pri-tơ-ri-a, Blô-phông-ten
Mã quay số: +27
Đơn vị tiền tệ: Rand Nam Phi
Dân số: 56,72 triệu (2017) Ngân hàng Thế giới
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh, Afrikaans, Tiếng Zulu, …”

“Uganda, tên gọi chính thức là “Cộng hòa Uganda”, là một quốc gia không giáp biển, nằm hoàn toàn trong lục địa châu Phi. Giáp Kenya về phía Đông, phía Tây giáp với CHDC Congo, Tây Nam giáp Rwanda, phía Bắc giáp Nam Sudan và phía Nam giáp Tanzania. Wikipedia
Thủ đô: Campala
Mã quay số: +256
Đơn vị tiền tệ: Shilling Uganda
Tổng thống: Yoweri Museveni
Dân số: 42,86 triệu (2017) Ngân hàng Thế giới
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh, Tiếng Swahili”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.