Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review

Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review

Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review

Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review

Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review Máy rung dương vật giả Siêu mạnh EasyLove review

Biên giới mới cho Luv Bunny
Gần đây tôi đã nghe từ Carvaka Sex Đồ chơi, về việc xem xét một số mặt hàng cho chúng. Máy rung dương vật dễ rung siêu mạnh Easy Love đã lọt vào mắt tôi, vì tôi chưa bao giờ thử một món đồ chơi tình dục mạnh mẽ trước đây. Tôi phải thừa nhận, sự xuất hiện trên con tàu bằng nhựa màu hồng của Easy Love không nhất thiết phải khiến tôi tự tin rằng nó sẽ là ‘Siêu mạnh mẽ. Nhưng tôi rất muốn thử nghiệm kỹ lưỡng, và Carvaka vui vẻ chấp nhận.

Bao bì từ Carvaka rất kín đáo, như bạn mong đợi từ một nhà bán lẻ đồ chơi tình dục lớn (và có uy tín). Bên trong hộp, (hiển thị hình ảnh của Thrusting Machine), là điện trở piéce de, cùng với đế hút, phụ kiện dương vật giả và đầu sạc USB. Không có hướng dẫn nên tôi không chắc thời gian sạc là bao lâu. Tôi cắm chì vào; dễ dàng thực hiện, và để cho nó nước trái cây lên. Có đèn LED màu đỏ nhấp nháy dưới các nút điều khiển trong khi đang sạc. Tôi nói rằng, cần phải sạc 12-16 giờ để chơi.

 

Dương vật giả rung thụt

=> Xem tất cả sản phẩm dương vật giả rung thụt >>

 

Bao bì cho máy ép dương vật bằng nhựa màu hồng ABS có đế hút và dương vật giả silicon 6 inch

Thruster sẽ chỉ phù hợp với dương vật giả đi kèm với nó. Để gắn, chỉ cần đặt dương vật giả vào lỗ, căn chỉnh nó để bạn có thể xoắn nó để cố định nó. Dễ dàng trở lại.

Pink nhựa đẩy nhựa dương vật giả

Bản thân dương vật giả trông thật, và dài 6 ¼ inch, với chu vi 4 ¾ inch. Thân máy màu hồng là nhựa ABS, trong khi dương vật giả được cho là silicon. Tôi nghi ngờ rất nhiều đó là silicone nguyên chất vì nó không có cảm giác giống như silicon cấp y tế trong các đồ chơi cao cấp từ Tantus hoặc Fun Factory (trong số những thứ khác). Vì tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng nó hoàn toàn an toàn cho cơ thể hay không, tôi quyết định sử dụng bao cao su. Một điểm khác cần lưu ý về dương vật giả là nó rất trơn tru, vì vậy mặc dù nó có sự xuất hiện của các tĩnh mạch, nhưng không có nhiều lực cản với nó.

Chi tiết cận cảnh của Đính kèm dương vật giả 6 inch bằng silicon cho máy đẩy tình yêu dễ dàng

 

Vận hành máy rung cực nhanh dễ dàng siêu mạnh
Bảng điều khiển có 4 nút. Theo thứ tự chiều kim đồng hồ, nút trên cùng bên trái là công tắc nguồn. Nhấn và giữ trong 3 giây và đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên. Nút tiếp theo là nút ‘F (chức năng rung) điều khiển các rung động của dương vật giả. Nút ‘R-.S Hay tăng cường độ của mô hình lực đẩy đang sử dụng. Lực đẩy, đến lượt nó, được vận hành thông qua nút I F I I. Có 10 cài đặt lực đẩy. Một số là các lực đẩy nhịp nhàng đều đặn, trong khi một số khác có vẻ như các lực đẩy nhanh thất thường hơn với một khoảng dừng trước khi nó bắt đầu lại mô hình. Tôi thích các mô hình đẩy thường xuyên là trung thực, vì chúng giống với quan hệ tình dục dương vật thực tế nhất trong âm đạo. Tôi muốn tăng cường độ khi nó ôm tôi.

Pink nhựa đẩy nhựa dương vật giả

Một lỗ hổng mà tôi nhận thấy ở khả năng sử dụng của máy tạo dương vật giả rung mạnh Easy Love Super Strong, là nó dường như không có đủ năng lượng để sử dụng trong khi bị dính trên bề mặt. Các vít cơ sở hút trên và với một chút ướt trước khi dán, nó sẽ được gắn vào gỗ. Đó là bề mặt duy nhất tôi đã thử nó trên thừa nhận. Tôi tưởng tượng nó sẽ dính tốt vào gạch.

Tôi đã thử sử dụng nó theo phong cách chó, với nó được gắn vào cửa hoặc khung gỗ trên giường của tôi. Nhưng khi tôi đi nhét dương vật giả vào âm đạo của mình, nó không còn lực đẩy và phát ra tiếng vo ve như sức mạnh đã bị rút cạn. Máy rung dương vật dễ dàng siêu mạnh Easy Love Super có một cánh tay quay có thể đi qua 145 độ, để tối ưu hóa vị trí cho kích thích bên trong.

Tôi không biết đó hoàn toàn là vấn đề sạc không đủ hay là vấn đề hiệu năng. Nhưng có vẻ như tôi không thể khiến nó bị đẩy trong khi nó gắn liền với chiếc cốc hút của nó. Vì vậy, để kiểm tra nó, cuối cùng tôi đã giữ nó trong khi nằm trên giường. Không lý tưởng, vì nó cảm thấy có trọng lượng sau một thời gian. Và nó không được thực hiện theo mục đích sử dụng của nó. Tôi sẽ giơ tay lên và nói về Này, có lẽ tôi chưa sạc đủ. Nhưng thực sự phải có một số dấu hiệu cho thấy việc sạc pin mất bao lâu.

Máy ép dương vật bằng nhựa ABS màu hồng có đế hút và dương vật giả silicon 6 inch

Giống như một cỗ máy tình dục
Vì vậy, nếu bạn tự hỏi liệu Máy tạo hình rung rung siêu mạnh Easy Love có mang lại cho treatment James Brown hay không, thì bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng thực sự, nó có thể kinh doanh được không. Tôi biết tôi đã hơi khó chịu khi thiếu năng lượng khi được gắn thông qua đế hút của nó, nhưng là một thiết bị cầm tay, nó có hành động đẩy mạnh. Tôi cảm thấy như mình đang bị đụ, và tôi có thể giữ một viên đạn vào âm vật của mình, nếu tôi hỗ trợ bộ đẩy bằng chân. Vâng, một chút cách cầm đồ chơi kỳ lạ, nhưng cần phải, phải không? Ngoài ra, tôi có thể yêu cầu Mr Bunny giữ nó, và anh ấy có nghĩa vụ trong các dịp. Lực đẩy đủ mạnh để không bị giữ, nó sẽ tự rung lên.

Trong khi sử dụng, gò của tôi run lên rõ rệt khi nó lái vào âm hộ của tôi. Nó làm cho hình ảnh thú vị

Mua máy dễ dàng rung siêu mạnh của bạn Love Love
Bộ phim này hiện có sẵn từ Đồ chơi tình dục Carvaka với giá £ 49,99, (RRP £ 64,99).

Bạn có kinh nghiệm của một máy tình dục? Hoặc có lẽ bạn đã thử máy Easy Love. Hãy cho biết suy nghĩ của bạn trong phần ý kiến!

Tôi đã nhận được bộ đẩy miễn phí để đổi lấy đánh giá trung thực của tôi. Những gì bạn đọc ở đây là kinh nghiệm thực sự của tôi với bộ đẩy. Tôi muốn cảm ơn Carvaka Sex Đồ chơi đã đồng ý để tôi thử nghiệm cho họ. Liên kết liên kết được sử dụng để cho phép tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ từ việc bán hàng. Không có thêm chi phí liên quan. Hãy nhớ để xóa cookie của bạn trước khi nhấp vào liên kết. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. xx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *