Đồ chơi cao cấp mát xa bướm We Vibe 4 Plus #tr67

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus giúp chị em giải tỏa những ham muốn của cơ thể về vấn đề tình dục. Giúp bạn thăng hoa và có một cuộc sống tình dục mĩ mãn. Đem lại nhiều lợi ích và cân bằng trong cuộc sống.

15-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-do-choi-dinh-cao

cach su dung trung rung vibe plus cao cap

Thông tin Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus

Xuất xứ: Canada.

Hãng sản xuất: We- Vibe Canada

Sản phẩm: Dụng cụ hỗ trợ.

Tính năng: massage kích thích điểm G và các bộ phận nhạy cảm khác, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu: silicon y tế cao cấp.

Màu sắc: hồng và tím.

Kích thước: 74,7mm x 41,6mm.

Trọng lượng: 300gram.

Pin: sạc (thời gian sạc 4h).

Thời gian sử dụng: sử dụng liên tục trong 3h.

Chống thấm nước: 100% chống thấm nước.

Chế độ rung: 10 chế độ rung.

Đồ chơi rung cao cấp Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus

Trứng rung tình yêu cao cấp Svakom Elva / Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Aphojoy /Trứng rung tình yêu 2 đầu giá rẻ / Trứng rung tình yêu bán chạy nhất Aphojoy /Trứng rung tình yêu giá rẻ

Trung Rung Tinh Yeu dạo đầu cực đỉnh trên kênh Twitter

6-do-choi-tinh-duc-sieu-cao-cap-we-vibe-4-plus-dung-cu-sac-2  8-do-choi-tinh-duc-sieu-cao-cap-we-vibe-4-plus-hop-bao-ve-san-pham  12-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-thiet-ke-sang-trong 13-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-dieu-khien-bang-ung-dung-dien-thoai 14-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-sac-khong-day    18-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-mau-moi-dong-goi-cuc-sang 19-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-dieu-khien-tren-dien-thoai

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đồ chơi rung cao cấp Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus đặc biệt có kết nối bluetooth cho đôi bạn trải nghiệm một cuộc yêu thăng hoa khoái cảm tột đỉnh mĩ mãn với người bạn tình của mình.

10-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-thuong-hieu-dinh-cao

Máy mát xa We Vibe 4 Plus được các chàng sử dụng giúp kích thích âm vật và điểm G của nàng trong các màn dạo đầu của cuộc yêu. Các cặp tình nhân muốn làm mới đời sống tình dục tìm kiếm những cảm giác mới lạ thì phải dùng quan máy mát xa này. Ngoài ra máy còn có thể sử dụng cho các cặp đồng tính.

16-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-bo-remote-sieu-suong

Sản phẩm được thiết kế thông minh với điều khiển xa, hoặc kết nối wifi điều khiển trên điện thoại di động thông minh cho bạn và người ấy tận hưởng những phút giây ngọt ngào và hưng phấn tuyệt vời.

20-trung-rung-tinh-yeu-sieu-cao-cap-wifi-tien-loi-su-dung-rat-co-dong

Thiết kế tinh tế và gợi cảm, độ dày siêu mỏng và ôm sát khu cực âm đạo chị em, được điều khiển từ xa nên các chị em cũng có thể sử dụng một mình khi không có người ấy ở bên với điều khiển qua điện thoại thông minh.

7-do-choi-tinh-duc-sieu-cao-cap-we-vibe-4-plus-de-dang-dua-nang-len-dinh

2-do-choi-tinh-duc-sieu-cao-cap-we-vibe-4-plus-dong-goi-quy-cach-dep

We Vibe 4 Plus thiết kế cực kỳ thông minh và sáng tạo ở điểm có thể kết nối wifi bạn có thể tải về ứng dụng phiên bản điều khiển trên mobile với điện thoại thông minh trên GooglePlay hoặc App store… với tư khóa “We vibe 4 Plus”.

21-trung-rung-sieu-cao-cap-wifi-mon-qua-tinh-yeu-chat-luong

4-do-choi-tinh-duc-sieu-cao-cap-we-vibe-4-plus-nguon-sac-nang-luong-doi-dao

Chất liệu Silicon y tế mềm mịn thuộc dòng cao cấp hoàn toàn không độc tính, có thể chống thấm nước 100% nên bạn tha hồ thoải mái chơi dưới nước, trong bồn tắm.

Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus dap-thung-em-moi-ve
Kết nối tương thích:

Sản phẩm điều khiển thông qua smart phone thông minh có kết nối tương thích với IOS (7 hoặc mới hơn) và Android (4.3 hoặc mới hơn). Bluetooth Smart Ready (Bluetooth 4.0). Sản phẩm đã được thử nghiệm để tương thích với các phiên bản điện thoại thông minh gồm:

– Iphone (4S, 5, 5C, 5S, 6, 6Plus).

– Ipad (Thế hệ thứ 3).

– Ipad nhỏ.

– Ipod Touch (thé hệ thứ 5).

-Thiết bị Android (Android 4.3 hoặc mới hơn).

– HTC Droid.

– HTC One (M7, M8).

– LG Nexus.

– Samsung Galasy (S3, S4, S5, S6).

– Samsung Galaxy Nexus.

Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus-nho-gon-nhung-cuc-chat

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trước khi sử dụng vệ sinh Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus. Sản phẩm được sản xuất bằng silicon y tế cao cấp chống ung thư nên dễ dàng rửa sạch bằng nước, cồn y tế hay xà phòng thơm.

– Trong quá trình sử dụng cho vào bên trong âm đạo phụ nữ khi cả hai quan hệ tình dục. Dùng điều khiển xa hoặc smart phone thông minh để điều khiển những rung động theo ý muốn. Sau khi đạt đượ khoái cảm mong muốn cho sản phẩm ra ngoài và tắt nguồn.

Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus-ket-noi-bluetooth-2

– Sau khi sử dụng xong vệ sinh Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus thêm lần nữa. Để khô cho vào hộp cất giữ. Tránh dùng chung sản phẩm với người khác đề bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn.

– Ngoài ra bạn có thể kế Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus với gel bôi trơn tăng kích thích để tăng cảm giác trơn mượt.

Mát xa Bướm cao cấp We Vibe 4 Plus-cach-su-dung

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

 Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 397 797
Email: info@7chulun.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi cao cấp mát xa bướm We Vibe 4 Plus #tr67”