Lovense Lush 2 đồ chơi tình dục khoảng cách dài này sẽ làm bạn cảm thấy gần hơn

Tôi đảm bảo sạc đồ chơi tình dục mới của mình ngay khi tôi xem dự báo thời tiết.
Thời tiết hoàn toàn không thể đoán trước được, nhưng thông báo đã rõ ràng. Chúng tôi đang tiến vào một mùa thu ấm áp một cách vô lý.
Tôi vui mừng khôn xiết.
Mùa ấm hơn có nghĩa là sẽ có nhiều cuộc đi bộ hơn trên những con đường trải đầy lá vàng và cam.
Điều đó có nghĩa là phải đợi lâu hơn trước khi tăng nhiệt và bó mình trong chăn vào giữa ngày.
Và nó sẽ cho tôi nhiều cơ hội hơn để quan hệ tình dục ngoài trời.
Điều đó nghe có vẻ hoang dã hơn một chút so với thực tế. Nó không giống như tôi đang đi vào rừng để chia sẻ một bữa ăn ngoài trời và được ăn thịt trong một bãi đất trống nhỏ, có ánh nắng mặt trời. Tôi không bị chạm vào một bãi cát bãi biển riêng. Và tôi không bao giờ có dịp quỳ gối trên một đám cỏ rậm để ngậm một con cặc trong miệng, hoặc ôm một cái cây và ưỡn lưng để tôi có thể lấy nó từ phía sau.
Đó là tất cả những cảnh trong tưởng tượng của tôi. Cuộc quan hệ tình dục ngoài trời ngoài đời thực của tôi diễn ra ở một địa điểm duy nhất: boong tàu ở phía sau nhà tôi.
Nó nhìn ra sân sau và những hàng cây vững chắc bao quanh nó. Ở phía xa, có một con đường luôn tấp nập những chiếc xe hơi trông rất nhỏ so với vị trí thuận lợi của tôi. Xa hơn nữa, có những tòa nhà cao với một vài cửa sổ được thắp sáng bằng ánh sáng mà tôi không bao giờ có thể chạm tới.
Đó không hẳn là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp nhưng nó thực sự rất khó.
Nó đủ tách biệt để hàng xóm của tôi không thể nhìn thoáng qua, ngay cả khi tôi đang cúi xuống lan can. Tôi có thể hít thở sâu bầu không khí trong lành, nhìn lên các vì sao và mặt trăng, và điều đó chỉ đủ mạo hiểm để khiến tôi cảm thấy như mình đang nghịch ngợm.
Tôi đã làm rất nhiều thứ trên bộ bài đó, nhưng một điều tôi muốn làm nhất là thử một số trò chơi được điều khiển từ xa. Tôi muốn được kích thích ở một khoảng cách xa và tôi muốn nó hoàn toàn nằm ngoài tầm tay của tôi.
Vấn đề duy nhất là tôi không có đồ chơi phù hợp.
Tôi có một vài món đồ chơi có thể điều khiển từ xa, nhưng nó không đủ phạm vi.
Chồng tôi và tôi có thể chơi với chúng trong không gian gần, nhưng ngay khi anh ấy rời khỏi phòng, điều khiển từ xa trở nên lốm đốm – nếu chúng hoạt động bình thường.
Nếu tôi định có được một trò chơi từ xa mà tôi mong muốn, tôi sẽ phải có một món đồ chơi có thể thực hiện một số trò chơi đường dài thực sự.
Bật tôi lên và gặp tôi bên ngoài
Tôi thích chơi với Lush 2 của Lovense ngay từ khi tôi lấy nó ra khỏi hộp.
Tôi bật nó lên và xem nó rung lên, giống như tôi làm với bất kỳ món đồ chơi mới nào mà tôi nhận được. Nhưng phần thú vị thực sự là tải xuống ứng dụng Lovense và đồng bộ hóa đồ chơi với nó.
Chỉ cần vuốt nhanh ngón tay trên màn hình, tôi có thể làm cho món đồ chơi trở nên sống động. Tôi có thể cho nó một tiếng vo ve nhẹ nhàng hoặc một tiếng ầm ầm nặng nề. Tôi có thể làm cho nó ổn định hoặc tạo ra các mẫu của riêng tôi.

(Ảnh của tác giả. Xem video mở hộp của tôi trên Instagram.)
Nó chắc chắn rất thú vị khi chơi và tôi có rất nhiều ý tưởng về cách sử dụng nó. Có một điều tôi không hoàn toàn chắc chắn là nó có thể giúp tôi đi đến đâu.
Tất cả đồ chơi điều khiển từ xa mà tôi đã sử dụng cho đến nay đều là đồ chơi có sẵn. Chúng được thiết kế để kích thích âm vật – và việc để chồng tôi thích thú với âm vật của tôi theo ý thích của anh ấy chỉ là một tình huống hoàn hảo đối với tôi.
Lush 2 khác biệt vì nó là một bộ rung có thể chèn được. Nó được thiết kế để kích thích bên trong bạn, điều này cũng thực sự rất nóng bỏng nhưng không phải lúc nào cũng mang lại cho tôi phần thưởng cực khoái lớn mà tôi có thể nhận được khi chơi âm vật.
Nhưng món đồ chơi vẫn thực sự hấp dẫn đối với tôi vì nó không chỉ dựa vào điều khiển từ xa với tín hiệu tương đối yếu. Nó kết nối thông qua Bluetooth để bạn có thể thao tác đồ chơi bằng điện thoại của mình – hoặc nhờ đối tác của bạn làm điều đó với của họ.
Lush 2 dường như thực sự phổ biến với những người có mối quan hệ xa cách, những cô gái tóc vàng muốn mang đến cho người xem trải nghiệm tương tác nhiều hơn và thậm chí cả diễn đàn Reddit nơi phụ nữ trao cho những người hoàn toàn xa lạ quyền kiểm soát đồ chơi của họ.
Nếu nó có thể làm tất cả những điều đó, thì nó sẽ có thể xử lý những gì tôi cần nó.
Anh Austin và tôi đều làm việc tại nhà, nhưng chúng tôi quá bận rộn để dành nhiều thời gian trong ngày cho nhau. Giữa công việc, việc nhà, đối phó với con cái và mọi thứ khác, thật khó để tìm đủ thời gian để tán tỉnh, trêu chọc và khiến nhau có tâm trạng.
Chúng ta có thể làm điều đó trên văn bản, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng khiến nhiệt độ tăng lên đủ cao.
Tuy nhiên, với một món đồ chơi được điều khiển từ xa thích hợp, chúng tôi có thể tận hưởng một số màn dạo đầu mãnh liệt hơn bất cứ khi nào chúng tôi muốn.
Và đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm với nó.
Đầu giờ tối, tôi đã chuẩn bị tinh thần.
Tôi bôi đồ chơi lên và từ từ đút vào âm hộ của mình. Tôi có thể cảm thấy nó bên trong mình, nhưng chỉ một chút thôi. Hầu hết những gì tôi nhận thấy là cánh tay mỏng nhô ra khỏi nó – đó là nơi đặt ăng-ten và nút nguồn.
Tôi mặc lại đồ lót, chỉnh lại quần áo và nhắn tin cho anh Austin để anh ấy biết anh ấy có thể tiếp quản và chơi với tôi thông qua ứng dụng.
Anh ta đang ở văn phòng tại nhà của mình, xử lý một vài nhiệm vụ vào phút cuối cho một trong những khách hàng của mình. Tôi đang ở trong bếp, thu dọn mọi thứ.

Tôi cảm thấy ham chơi và nghịch ngợm khi biết món đồ chơi đang ở bên trong tôi. Nhưng tôi cũng hơi lo lắng không biết chuyện gì sắp xảy ra. Tôi không biết tin tức đầu tiên sẽ đến khi nào và tôi không chắc nó sẽ thực sự cảm thấy như thế nào khi nó xảy ra. Điều gì sẽ xảy ra nếu cú ​​sốc khiến tôi đánh rơi bất cứ thứ gì tôi đang cầm trên tay? Và liệu nó có quá ồn nếu nó phát ra khi có người xung quanh không?
Tôi đang dọn dẹp quầy khi tôi cảm thấy những rung động đầu tiên.
Sự bất ngờ khiến tôi hơi giật bắn người, nhưng rất may là tôi không làm rơi bất cứ thứ gì.
Đồ chơi gần như dừng lại ngay khi nó bắt đầu. Tôi quay lại làm sạch, mặc dù tôi cảm thấy hơi đỏ mặt.
Những rung động liên tục ập đến. Không có khuôn mẫu nào cho họ. Chỉ là những tin tức ngắn ngủi, không thể đoán trước được để giữ cho tôi cảnh giác.
Sau vài lần đầu tiên, anh Austin đã nhắn tin cho tôi qua ứng dụng. “Nó cảm thấy như thế nào?”
“Tốt,” tôi trả lời, nửa mong đợi nhiều rung động hơn khi tôi gõ nó ra.
“Bạn đã sẵn sàng để biết thêm chưa?”
Tôi liếc nhìn căn bếp đã được dọn dẹp một nửa trước khi quyết định trả lời.
“Chắc chắn rồi.” Tôi hy vọng nó xảy ra như ý tôi muốn.
Lần này, nó không phải là một sự bùng nổ nhanh chóng. Lúc đầu hơi rung nhưng lần này ổn định. Tôi có thể cảm thấy nó dần trở nên dữ dội hơn. Tôi có thể hình dung ra dấu vết ngón tay anh ấy hướng lên trên màn hình điện thoại, cười toe toét khi anh ấy tăng tốc độ.
Tôi giữ chặt quầy, tận hưởng cảm giác.
Sự mong đợi, sự ngạc nhiên và những đợt kích thích bùng nổ đã khiến tôi phát cuồng. Nhưng nó không là gì so với sự kích thích tôi cảm thấy sau rung động dài đó.
Tôi nhấc điện thoại lên để xem tin nhắn mới nhất của anh.
“Ra ngoài và đợi tôi.”
Tôi bước ra boong tàu và cảm thấy không khí mát mẻ dễ chịu chạm vào chân và tay mình.
Tôi ngồi trên một chiếc ghế và tận hưởng tầm nhìn từ nơi tôi đang ở. Mặt trời lặn và bầu trời có một màu vàng.
“Được rồi,” tôi nhắn lại. “Bây giờ tôi đang ở bên ngoài.”
“Bạn có thoải mái không?”
Gần như ngay sau khi tôi gửi tin nhắn cho anh ấy biết tôi là ai, tôi cảm thấy món đồ chơi sống lại trong tôi.
Không có sự tích tụ hoặc tiến triển ổn định trong thời gian này. Anh ta tăng tốc độ cao nhất ngay lập tức.
Tôi nắm chặt tay ghế. Hơi thở của tôi nặng nề đến mức tôi có thể nghe thấy nó qua tiếng lá xào xạc.
Tôi đã rất phấn khích vào thời điểm này. Tôi không muốn trò chơi nhỏ này kết thúc. Nhưng tôi muốn anh ấy nhiều hơn thế.
“Bạn có định tham gia với tôi sớm không? Tôi cảm thấy hơi cô đơn khi ở ngoài này. ”
“Sớm.” Anh ấy đã viết lại. “Tôi vẫn đang vui vẻ.”
Khi những dòng chữ đó hiển thị trên màn hình, đồ chơi lại rung lên.
Anh ấy chơi với tôi vài lần nữa. Tôi không ngừng nghĩ về những điều tôi sẽ làm với anh ấy khi anh ấy ở bên cạnh tôi. Anh ấy cứ làm gián đoạn những suy nghĩ đó bằng những rung động ngẫu nhiên.
Tôi không biết bao nhiêu thời gian đã trôi qua. Mười phút, có lẽ là hai mươi. Tất cả những gì tôi biết là tôi đã nhảy dựng lên khi nghe thấy tiếng cửa mở.
Anh Austin dựa vào khung cửa và nhìn xuống tôi, đang ngồi trên ghế cố gắng giữ bình tĩnh.
“Nhớ tôi?” Anh ấy nói, một tay cầm điện thoại và di chuột tay kia lên màn hình, sẵn sàng kích thích tôi một lần nữa.
“Mhmm,” tôi nói và nhận ra mình đang cắn môi.
“Tôi biết tôi muốn kiểm soát bạn, nhưng tôi không biết nó sẽ thú vị đến mức này.”
Anh ta vuốt ngón tay lên trên màn hình và tôi nắm chặt lấy ghế và rên rỉ.
Tôi thấy anh ấy vẫy ngón tay lên xuống trong khi tôi cảm nhận được kết quả của mỗi lần vuốt. Những kiểu vo ve, những tiếng ầm ầm trầm thấp, những cú giật mạnh của sự kích thích. Anh ấy đã kích động tôi bằng đầu ngón tay của anh ấy.
Tôi nhìn sang và thấy nụ cười tự tin của anh ấy trong khi anh ấy nhìn tôi vặn vẹo.
“Tôi không thể tin được rằng bạn là người đam mê như thế nào,” anh ấy nói thêm. “Bạn thực sự không thể kiểm soát bản thân mình, phải không?”
Tôi lắc đầu, cảm thấy xấu hổ. Cả vì anh ấy đúng và vì cách anh ấy trêu chọc tôi về điều đó khiến tôi trở nên nổi bật hơn.
“Tôi cá là tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn với bạn ngay bây giờ, và bạn sẽ làm điều đó bởi vì bạn quá nổi bật.”
Tôi rên rỉ đồng tình, cố gắng thu mình lại tốt nhất có thể.
Anh vuốt điện thoại của mình mà không nhìn xuống nó.
“Hãy dang rộng đôi chân của bạn cho tôi.”
Tôi đã làm đúng như những gì anh ấy nói với tôi.
“Nâng váy của bạn.”
Tôi kéo nó lên, háo hức làm theo lệnh của anh ta.
“Cho tôi xem âm hộ của bạn.”
Tôi kéo chiếc quần lót của mình sang một bên, để lộ âm hộ và những phần đồ chơi đang lòi ra ngoài.
“Bây giờ là ngực của bạn.”
Tôi kéo phần trên của chiếc váy xuống để anh ấy có thể nhìn thấy chúng. Tôi nhìn xung quanh gần như theo bản năng – tôi biết không ai có thể nhìn thấy tôi, nhưng ở ngoài trời vẫn khiến tôi cảm thấy dễ bị tổn thương hơn.
Tôi ngồi đó, tiếp xúc, cảm nhận ánh mắt của anh ấy đang nhìn tôi, và cảm giác như tôi đang bị chiếm lĩnh bởi những khuôn mẫu mà anh ấy đang tạo ra bằng máy rung.
“Về cơ bản, bây giờ bạn là món đồ chơi nhỏ của tôi, phải không?” Anh ấy còn trêu chọc thêm vài câu nữa. “Tôi có toàn quyền kiểm soát bạn, phải không?”
Phe phục tùng của tôi đã bị bắn lên. Anh ấy hoàn toàn đúng và cách anh ấy khoe khoang về điều đó khiến tôi bó tay. Tất cả những gì tôi muốn làm là phục tùng anh ấy, để anh ấy đi cùng tôi, trở thành cô gái tốt của anh ấy.
Nhưng tôi cũng có mong muốn của riêng mình. “Tại sao bạn không đến đây?” Tôi hỏi một cách ngọt ngào nhất có thể.
Anh ấy đi chậm vài bước về phía tôi. Khi anh ấy ở trong tầm với của tôi, tôi nắm lấy eo anh ấy và kéo anh ấy lại gần.

Tôi điên cuồng cởi quần anh ấy ra, kéo mạnh chiếc quần đùi của anh ấy xuống, và quấn môi tôi quanh con cặc cứng ngắc của anh ấy ngay khi nó ở trước mặt tôi.
Tay anh ấy nghịch tóc tôi trong khi tay kia tiếp tục chạm vào màn hình điện thoại. Con cặc của anh ấy đang ở trong miệng tôi, nhưng anh ấy chắc chắn rằng mình không phải là người duy nhất rên rỉ.
Anh khuyến khích tôi tiếp tục cuộn lưỡi của tôi xung quanh đầu của con cặc của anh. Anh ấy gọi tôi là một cô gái tốt vì đã đưa anh ấy sâu nhất có thể.
Và tôi không thể biết mình thích gì hơn – lời khen ngợi mà anh ấy dành cho tôi hay những rung động mà anh ấy phát ra như một phần thưởng cho việc thổi hồn anh ấy theo cách anh ấy thích. Tôi hút anh ấy một cách háo hức để tôi có thể tiếp tục kiếm được cả hai.
Khi tôi nói xong, anh ấy khuỵu một gối xuống. “Cho tôi xem âm hộ của bạn một lần nữa.” Anh ấy liếm đầu ngón tay của mình trong khi tôi kéo quần lót của mình sang một bên để cho anh ấy tiếp cận với nó.
Những ngón tay của anh ấy chạy lên và xuống khe của tôi và cảm giác thật khó tin khi cuối cùng được chạm vào sau khi anh ấy làm cho tôi sừng sững như thế này.
Khi anh ấy tìm cách đến âm vật của tôi và bắt đầu tập trung vào nó nhiều hơn, anh ấy dùng tay kia đập mạnh vào màn hình điện thoại.
Tôi cảm thấy khoái cảm của mình tăng lên từ những ngón tay của anh ấy quanh tôi, trong khi những rung động bên trong tạo thêm một lớp cảm giác bổ sung cho mọi thứ.
Sự tích tụ đã kéo dài. Anh ấy còn trêu chọc tôi, lấn át tôi một chút, từ chối để tôi đến. Cuối cùng thì anh ấy cũng chịu đựng và xoa nắn âm vật của tôi đến cao trào, tôi phải lấy tay bịt chặt miệng để không la hét và cho hàng xóm biết chúng tôi đang làm gì.
Sự kích thích hỗn hợp mà tôi nhận được từ món đồ chơi và từ ông Austin đã mang lại cho tôi một cực khoái mạnh mẽ đến mức khiến tôi đẩy ghế ra sau vài inch. Tôi vặn vẹo không kiểm soát, căng cơ và cố gắng giữ im lặng nhất có thể – với thành công hạn chế ở lần cuối cùng đó.
Khi tôi làm xong, tôi cảm thấy cơ thể mình chìm vào ghế. Hơi thở của tôi nặng nhọc, các cơ của tôi rất thư giãn và suy nghĩ duy nhất mà tôi có thể xoay sở là “Chà.”
Một lúc sau, anh Austin nắm tay tôi và kéo tôi lên. Khi tôi đứng dậy, anh ta đánh mạnh vào mông tôi và bảo tôi gặp anh ta trong phòng ngủ.
Tôi lên lầu, lấy đồ chơi ra và đợi anh trên giường.
Chúng tôi kết thúc đêm với việc anh ta ăn thịt tôi, cúi xuống và đập tôi, và sau đó đút thìa cho tôi trong khi xoa nắn âm vật của tôi.
Nó cảm thấy thật tuyệt vời – nó luôn luôn như vậy. Nhưng lần này quan hệ tình dục khiến tôi cảm thấy gần gũi với anh ấy hơn rất nhiều bởi vì món đồ chơi cho phép chúng tôi kéo dài thời gian chơi, để tôi thực sự làm việc và cho phép chúng tôi cảm thấy gắn kết với nhau ngay cả khi chúng tôi phải ở xa nhau vài giờ.
Trải nghiệm từ xa mà tôi đang tìm kiếm
Tôi thực sự rất hào hứng khi sử dụng Lush 2 và nó không hề làm tôi thất vọng.
Nó vô cùng kín đáo và yên tĩnh. Ứng dụng này làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng. Và không giống như tất cả các đồ chơi điều khiển từ xa khác mà tôi đã sử dụng, nó có thể xử lý khoảng cách cực kỳ tốt.
Tôi đã lo lắng rằng nó không thể khiến tôi tự đến được, và điều đó có vẻ đúng. Tôi đã không thể đạt được cực khoái từ nó (thực sự là bất kỳ rung động bên trong nào của chúng).
Nhưng điều đó không quan trọng chút nào. Tôi chắc chắn rằng một số phụ nữ có thể sử dụng nó một mình, nhưng theo tôi đó không phải là thú vui thực sự của việc sử dụng đồ chơi này.

(Ảnh của tác giả. Xem video mở hộp của tôi trên Instagram.)
Sử dụng nó là một cách đáng kinh ngạc để trêu chọc, xây dựng sự mong đợi và khiến bạn say mê nhất có thể. Ngay cả những vấn đề mà tôi gặp phải với ham muốn tình dục của mình cũng không thể trở nên nổi đến mức tôi thực tế đã mất kiểm soát.
Đó cũng là một bước ngoặt lớn đối với một cô gái phục tùng như tôi. Tôi thực sự thích trao đổi quyền lực. Tôi muốn mất kiểm soát bản thân. Và đó chính xác là những gì đã xảy ra khi tôi lắp đồ chơi vào và cho chồng tôi toàn quyền và hoàn toàn kiểm soát sự kích thích mà tôi nhận được từ nó.
Và món đồ chơi có thể không khiến tôi thích thú, nhưng khi những rung động bên trong của nó được kết hợp với kiểu kích thích âm vật có thể khiến tôi thích thú, nó có thể mang lại cho tôi những cực khoái hỗn hợp vô cùng thỏa mãn.
Có rất nhiều cách khác mà tôi muốn sử dụng đồ chơi này.
Tôi muốn thử một mình và xem cảm giác như thế nào khi nhận được một số rung động bên trong rảnh tay khi tôi xoa âm vật của mình.
Tôi muốn giới thiệu nó ở một không gian công cộng hơn và xem điều gì sẽ xảy ra khi tôi nhận được kích thích tình dục trong khi đi trên đường đi bộ. Hoặc có thể hẹn hò tại một nhà hàng thiếu ánh sáng nếu tôi cảm thấy đặc biệt táo bạo.
Và tôi biết nó sẽ làm cho tình dục qua điện thoại thậm chí còn nóng hơn nó có thể được.
Nhưng ngay cả khi tôi sử dụng nó ở nhà với chồng tôi, nó sẽ là rất nhiều niềm vui. Bị trêu chọc bởi những rung động bất ngờ. Để anh ấy đứng trên tôi trong khi anh ấy nhìn tôi vặn vẹo trên giường. Nghe anh ta nhẹ nhàng hạ nhục tôi vì cơ bản đã bị đặt trong tay anh ta.
Bất kỳ đồ chơi nào có thể giúp tôi trải nghiệm đều đã giành được vị trí của nó trong phòng ngủ của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.