Gel bôi trơn Monogatari 200ml quan hệ hậu môn đồng tính #GEL18

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Gel bôi trơn Monogatari 200ml quan hệ hậu môn đồng tính

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: China (Mainland).

Hãng sản xuất: Mono.

Chức năng: giúp hậu môn trơn mượt, tạo cảm giác dễ chịu khi quan hệ cho các cặp đôi. Đặc biệt dành cho các cặp đồng tính.

Loại sản phẩm: gel bôi trơn hậu môn.

Thành phẩn: Water; glycerol; hydroxyethyl cellulose.

Dung tích: 200ml.

Trọng lượng: 50g.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Xã hội phát triễn đi kèm với những thay đổi của con người, đó là sự xuất hiện giới tính thứ 3. Tuy vậy, họ cũng có nhu cầu sinh lý như những người bình thường khác gọi là quan hệ đồng tính nam.

Trong quan hệ đồng tính nam thường quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Mà hậu môn vốn dĩ không giống như âm đạo (âm đạo sẽ có khoái cảm nếu được kích thích). Như vậy, trong quan hệ kiểu này, người “bị đâm” có thực sự khoái cảm ở hậu môn không?

Shop 7 Chú Lùn xin giới thiệu Gel bôi trơn Monogatari 200ml quan hệ hậu môn đồng tính có thể giải quyết những nỗi lo lắng & biến quan hệ đồng giới của bạn trở nên đê mê & khoái cảm nhất. Là một chất bôi trơn đặc biệt giúp đôi bạn tình quan hệ đường hậu môn một cách dể dàng và an toàn.

Hậu môn không có tự nhiên không tạo ra chất nhờn ướt như âm đạo, do đó trước khi quan hệ cần phải sử dụng tới Monogatari. Điều này sẽ làm giảm ma sát trong quá trình thâm nhập để bảo vệ các mô rất mỏng của hậu môn không bị rách. Monogatari giúp làm giảm sự đau đớn, khó chịu, kiểm soát được cơ bắp hậu môn và ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây qua đường tình dục vào hậu môn vì tránh được làm rách các mô. Với sản phẩn Gel bôi trơn hậu môn Monogatari dành cho cả nam và nữ sẽ giúp bạn thoải mái không còn cảm giác đau rát khi lần đầu quan bằng đường hậu môn.

Monogatari là dạng gel bôi trơn gốc nước, giúp tăng cường độ bôi trơn và tăng độ ẩm tại vùng nhạy cảm hoặc cho hậu môn khi muốn quan hệ. Với thành phần chủ yếu là nước và glycerol cao cấp có đặc tính là gốc nước đặc biệt dành cho quan hệ qua đường hậu môn, dành cho các cặp tình nhân muốn thử cảm giác mới lạ, đặc biệt dành cho các cặp đồng tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng.

– Lắc đều gel bôi trơn trước khi dùng.

– Vặn nắp gel, nặn một lượng nhỏ gel Monogatari lên trên bề mặt hậu môn. Hãy thưởng thức hương vị nồng nàn với bạn tình mà gel mang lại bạn nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel bôi trơn Monogatari 200ml quan hệ hậu môn đồng tính #GEL18”