Dương vật giả đa năng Loveaider người tình số một của nàng #dn30

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider là một bạn tình thật sự tuyệt vời đói với các bạn nữ không chỉ tạo cho các bạn cảm giác thăng hoa không ngừng trong một thời gian dài mà không lo bị mất hứng vì bạn trại đã hết chịu nỗi mà xuất binh ra trận. Dương Vật Giả Đa Năng Loveaider cũng có thể giúp thay đổi không khi khi ân ái.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm : Dương Vật Giả Đa Năng Loveaider

Đối tượng : Nữ

Tính năng : Rung và xoay

Khả năng : giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả , xã trees

Chất liệu: Silicon siêu mềm

Quy cách: Dương vật giả đa năng

Pin: 3A

Chiều dài : 23,5 cm

Đường kính: 3,0 cm

+ Xem thêm: Dương vật giả đa năng Hot Baby thủ dâm cực phê

+ Xem thêm: Dương vật giả Pretty Love Hugh hình ốc sên cho chị em

Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider thông số kích thước

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Trong mối quan hệ tình dục cả 2 phái liệu đều có những giây phút thỏa mãn hay không hay ? Cả 2 bên đều hạnh phúc đều chấp nhận điều đó chứ hay là nó chỉ ở một phía có thể thỏa mãn mà nhu cầu bên phái còn lại thì k thể nào có được những giây phút thăng hoa. Mọi người thường nghĩ sinh lý của nam mạnh hơn của nữ các bạn phái nữ thường hay từ chối khi đề cập đến việc đó còn bên nam thì lại mạnh dạng về việc này.

Nhưng ai nào hiểu sinh lí của nữ mạnh hơn nam rất nhiều. Và sức chịu đựng cũng vậy nam chỉ có thể chịu đựng được nhiều lắm là 2 tuần còn nữ thì có thể chịu được đến 3 tháng nghĩ như vậy thì mình có thể nghĩ đến nam có nhu cầu sinh lý cao hơn nữ nhưng thực chất bao nhiêu nam giới có thể làm hài lòng được nữ giới.

Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider dùng pin 3A

Nhưng với sản phẩm Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider sẽ là một bạn tình thật sự tuyệt vời đói với các bạn nữ không chỉ tạo cho các bạn cảm giác thăng hoa không ngừng trong một thời gian dài mà không lo bị mất hứng vì bạn trại đã hết chịu nỗi mà xuất binh ra trận và Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider cũng có thể giúp thay đổi không khi khi ân ái thêm nữa là nó cũng có thể thay đổi khúc dạo đầu của mình làm cho các bạn trai có thể kéo được thêm thời gian và là người làm cho nàng thăng hoa lên đỉnh.

Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider hai màu

Ưu điểm của Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider

Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider dành cho người châu Á có kích thước không quá lớn. Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với các tiêu chuẩn nghiêm nhặt đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dành cho theo tiêu chuẩn châu Âu nên sản phẩm có chất lượng tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Duong vat gia đa năng LoveAider cao cấp có chế độ rung và ngoáy, đặc biệt trên thân của dương vật giả có thêm một điểm lồi lên nhắm kích thích điểm G nằm trong âm đạo. Sản phẩm sử dụng pin 3A rất dễ dàng mua tại các cửa hàng trên cả nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm

– Sau đó bật ON/OFF để khởi động. Chọn chế độ rung yêu thích

– Khi dùng bạn có thể sử dụng bao cao su và gel bôi trơn để tăng hưng phấn.

– Khi dùng xong bạn dùng nước thông thường rửa sạch để dùng cho lần sau nhé.

Duong vat gia da nang cho nu thu dam Loveaider ảnh đẹp

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả đa năng Loveaider người tình số một của nàng #dn30”