Đồ chơi bao dâm trói tay sau lưng bombomda tăng thêm sự sung sướng

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nam. Nữ muốn thử cam giác làm tình mới lạ. mang lại những cảm giác mới lạ cực sướng.
Tính năng: Kích thích hứng thú, tăng niềm đam mê tình dục.
Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt.
Màu sắc: đen
Chất liệu: Da, nhựa ABS, kim loại

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đồ chơi bạo dâm khóa còng tay mang theo tư tưởng bạo lực vào quan hệ tình dục. Với mục đích trói khóa tay của nàng lại để nàng không thể vùng vẫy và như một nô lệ tình dục. Bị cưỡng dâm, tạo cảm giác hứng thú và tăng khoái cảm cho chàng. Tuy nhiên bộ còng tay bạo dâm này cũng có thể dùng cho cả chàng. Nàng cũng có thể trói buộc chàng như tội phạm. Để chàng không thể cử động đôi tay, khóa ngược ra phía sau và cưỡng dâm ép chàng quan hệ tình dục với mình để kích thích cảm nhận của chàng.

Với dụng cụ bạo dâm còng tay da này bạn sẽ tìm được cảm giác mới lạ. Tận hưởng niềm vui thú trong cuộc sống tình dục hàng ngày. Chất liệu da mềm mại không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho da tay của bạn. Có mắt chốt điều chỉnh độ ngắn dài sao cho phù hợp với cổ tay và cảm thấy thoải mái nhất khi làm tình. Còng tay bạo dâm này sẽ làm thay đổi không khí tẻ nhạt hàng ngày bằng cách gây ấn tượng.

Bất ngờ làm cho đối phương cảm thấy thú vị và cuộc yêu sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

TÍNH NĂNG

Thiết kế bởi chất liệu da bò và vải nhung lót trong cho người sử dụng không chút dấu vết và thoải mái dễ chịu êm ái. Khi dùng bộ đồ chơi bạo dâm thiết kế tương tự còng tay số 8. Hai tay không bị trói chặt vào nhau giống dùng dây thừng hoặc dây vải mà phía giữa 2 vòng tay nối với nhau một sợi xích tạo không gian nhỏ để bạn không bị trói chặt và khó chịu như dùng dây thừng hoặc dây vải.

Bộ bạo dâm khóa còng tay nên được dùng kèm với nhiều đồ chơi người lớn. Khác để mang lại được nhiều cảm giác thõa mãn tình dục và kích thích khoái cảm hơn với các loại sản phẩm hỗ trợ như dương vật giả và âm đạo giả giá rẻ

Không những thế, nhờ chiếc còng tay bạo dâm này, bạn cũng có nhiều tư thế hơn để lựa chọn. Đổi mới các tư thế thông thường, đem lại cảm hứng cho cả bạn và nàng.

 

Lưu ý :

-Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh, cưỡng bức…
-Bảo quản mặt nạ nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
-Vệ sinh lau chùi mặt nạ thường xuyên để mặt nạ trùm đầu không bị bụi và mất vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi bao dâm trói tay sau lưng bombomda tăng thêm sự sung sướng”