Combo Làm To Dương Vật Tự Nhiên 3: Máy Tập Nước Hydromax X30 + Gel TiTan Chính Hãng

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Thông tin sản phẩm

COMBO phát triển dv3: Làm to dương vật tự nhiên Hydromax X30+Gel Titan Gồm:

Sản phẩm : Gel Titan
Đối tượng : Dành cho nam giới
Tính năng : Làm tăng kích thước dương vật kéo dài thời gian quan hệ
Thành Phần : Water, glycol stearate S.E.,isopropyl myristate, fenugreed oil, allantoin, vitamine. Thành phần được bổ sung thêm liều lượng thời gian, gia tăng kích thước dương vật to hơn, lớn hơn, khỏe hơn. Có thành phần kéo dài thời gian quan hệ giúp những người dùng bị xuất tinh quá sớm có thể đạt được thời gian massage để thấm thấu hoạt chất Nano Gel (-) có trong thành phần gel theo đúng khuyến cáo từ hãng Titan.
Hãng Sản Xuất : TITAN MAXMAN
Trọng Lượng : 60gram.
Hạn Sử Dụng : 3 năm kể từ nsx.
+
Sản phẩm : Máy tập làm to và dài dương vật Hydromax X30
Đối tượng : Dành cho nam giới
Tính năng : Làm to dương vật

Giới thiệu sản phẩm

Gel Titan Maxman 2017 được sản xuất dựa theo bản quyền 2003 xuất lô hàng mới nhất. Với công dụng mạnh mẽ trong việc gia tăng kích cỡ dương vật nam giới một cách nhanh chóng, an toàn và đầy hiệu quả. Nếu người sử dụng kiên trì chịu khó sử dụng Gel Titan Maxman trong vòng 4-8 tuần thì kích thước cậu nhỏ sẽ thay đổi rõ rệt tạo nên sự bất ngờ.Từ 2017 bản xuất tiêu chuẩn tại Ghana sẽ chủ yếu tập trung phần lớn vào tăng trưởng mạnh mẽ nên nhiều khách hàng phản ánh tập chỉ 1 tuần đầu đã thấy rất hiệu quả.
+Máy tập làm to và dài dương vật Hydromax X30
Máy tập làm to dương vật Hydromax X30 là một phiên bản đời thứ hai mới được cải thiện của bơm Bathmate sáng tạo, Máy tập làm to dương vật Hydromax X30 cung cấp lực hút hơn 35% và nhanh hơn, đáng chú ý hơn kết quả nhờ vào một hệ thống ống thổi hoàn toàn được thiết kế lại. Cũng giống như bản gốc khôn cùng phổ thông, Máy tập làm to dương vật Hydromax X30 khai phá sức hút tự nhiên được tạo ra bởi nước trong bồn tắm hoặc gương sen để tăng sức mạnh , kích tấc và hình dáng tổng thể của dương vật, hiệu quả của nó đã được ngợi ca bởi các chuyên gia sức khỏe tình dục nam giới. tùng san sức khỏe người đàn ông khác nhau, và nhiều, rất nhiều khách hàng hài lòng.

Ưu Điểm :

+ Gel Titan

Gel chứa nhiều thành phần tác động lên các mô tế bào dương vật, làm to và kéo dài kích thước dương vật một cách tự nhiên, nhanh chóng không tác dụng phụ. Công nghệ Nano (-) thẩm thấu vào lớp thể xốp dương vật giúp bao bọc các tế bào phát triển theo từng ngày từ đó đạt được kích cỡ vừa ý.

Tăng thời gian cương cứng của dương vật, có tác dụng bôi trơn dương vật, tạo sự thuận lợi khi giao hợp, kéo dài thêm thời gian quan hệ, tăng hưng phẩn cho bạn tình, chỉ cần bạn dùng đều đặn, đúng chỉ dẫn kích thước sẽ tăng lên rõ rệt hiệu quả từ 3-5cm, phục hồi tái tạo sinh lực, điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, chậm mãn dục nam, kích thích sinh tinh hỗ trợ vô sinh. Thử nghiệm đã cho thấy kết quả cao đối với độ tuổi từ 16-60 tuổi. Kể cả trường hợp đã 60 tuổi cũng đều cho hiệu quả cao, không bất cứ tác dụng phụ nào hết cho dù là nhỏ nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

+Máy tập làm to và dài dương vật Hydromax X30

Hãy xem tốt ở Máy tập làm to dương vật Hydromax X30 trước khi bắt đầu làm quen với máy bơm mới, và đọc qua hướng dẫn , đặc biệt là trên đầu van mới được cải thiện của nó. Nó đi kèm với khóa và vị trí mở khóa để kiểm soát tốt hơn! , một khi dương vật được đặt ra và thoải mái bao quanh bởi nước ấm, bạn sẽ đẩy xuống trên xi lanh trục xuất bất kỳ dư thừa, tự nhiên tạo ra một hiệu ứng hút.
nhẹ nhõm nhưng chắc chắn hiệu quả, sức ép sau trận hòa máu vào dương vật và các mô xung quanh, tạo ra một cương cứng vững chắc và bản tính cung cấp một tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam, giữ nó trong hình dạng, có thể nói, và hoạt động ở công suất cao điểm. Thậm chí nếu bạn là một newbie hoàn toàn, máy bơm này không có tức thị đáng sợ, và sử dụng hầu như là dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa kem lên dương vật massge nhẹ nhàng ngày 1-lần, mỗi lần 20 phút để gel thẩm thấu vào bên trong dương vật giúp dương vật phát triển nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất từ 3-5cm. Hoặc thoa trước khi quan hệ 10 phút để âm đạo thay thế đôi tay massage.
+Máy tập làm to và dài dương vật Hydromax X30
• Bước 1:Cắt tỉa lông vùng kín để lúc tập đảm bảo không bị ảnh hưởng, ví dụ: lông vướng vào dụng cụ.
• Bước 2: Bật vòi hoa sen nước nóng lên, xả vào người vài phút để thư giãn và sở hữu mềm tinh hoàn.
• Bước 3: gạt nút khóa ống bằng Chỉ dẫn gạt nút sang phải hoặc trái
• Bước 4: cho nước đầy nước vào ống
• Bước 5: Khéo léo cho ống vào Dương vật
• Bước 6: Mở khóa ống bằng cách gạt nút vào chính giữa.
• Bước 7: Bắt đầu di chuyển để nước tạo thành 1 lực tác động lên dương vật
• Bước 8: Sau lúc tập luyện xong, bạn có thể chưa do đó tháo ra ngay, dùng dây đeo lên cổ để giữ dụng cụ và tiếp tục tắm.

Mọi thông tin xin liên hệ
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Làm To Dương Vật Tự Nhiên 3: Máy Tập Nước Hydromax X30 + Gel TiTan Chính Hãng”