Đồ Chơi Búp Bê Tình Dục BẠCH TUYẾT Cho Đại Gia Nhà Giàu #BB25

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Đồ Chơi Búp Bê Tình Dục BẠCH TUYẾT Cho Đại Gia

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồ Chơi Búp Bê Tình Dục BẠCH TUYẾT Cho Đại Gia
Chất liệu: silicone
Bên trong: silicone với bộ xương kim loại


Trọng lượng: 35kgChiều cao: 165cm
Các phép đo: 90cm*60cm*89cmLỗ: vagin và hậu môn quan hệ tình dục, tình dục bằng miệng
Vai: 40cm, chiều dài cánh tay: 86cm, feet chiều dài: 22cm, chiều dài chân: 98cmâm đạo sâu: 18cm, hậu môn sâu: 17cm, miệng sâu: 15cm( cho hoặc dùng)

Giới thiệu sản phẩm

Búp bê tình dục đang là sản phẩm đang rất HOT hiện nay trong các dòng sản phẩm về sex toy, với dộ mô phỏng vô cùng chân thật thì nhiều đấng mày râu đã hoàn toàn “nghiện” và gần như không còn cảm giác khi quan hệ với người thật.

Búp bê tình dục Bạch Tuyết cho Đại gia đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay mới tính năng chân thật của mình. Y như thật có thể là những từ rõ ràng nhất được dùng để mô tả sản phẩm búp bê tình dục Bạch Tuyết của shop 7 chú lùn.

Với số đo ba vóng siêu chuẩn của búp bê thì bạn sẽ chẳng còn quan tâm gì tới những người còn gái khác, cùng với chất liệu làm từ silicon cao cấp, búp bê sở hữu cho mình được một làn da mịn màng mà hiếm có dòng sản phẩm cùng loại nào có thể so sánh được.

Khác với những dòng búp bê khác, búp bê tình dục Bạch Tuyết có sẳn trong mình âm đạo, hậu môn và miệng được khoét sau y như thật, giúp bạn có nhiều cơ hội trải nhiệm các tư thế quan hệ khác nhau mà không bao giờ có thể thực hiện được với người thật. Ngoài ra búp bê còn được cấu tạo với bộ khung xương bằng kim loại vô cùng chắc chắn và các khớp có thể linh hoạt thay đổi tùy ý, do đó bạn còn có thể sử dụng sản phẩm như một cô người mẫu cho các SHOT hình nóng hổi của mình.

Phân âm đạo và hậu môn của sản phẩm được thiết kế giống như thật so với âm đạo và hậu môn của con gái 18 tuổi, giúp cho các quý ông có được cảm giác khít nhất như đang quan hệ với người thật. Với chất liệu từ silicon cao cấp thì sản phẩm cũng tạo được sự ma sát vô cùng nhẹ nhàng và trơn tru đối với người sử dụng.

Búp bê tình dục Bạch Tuyết cho Đại gia đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay mới tính năng chân thật của mình. Y như thật có thể là những từ rõ ràng nhất được dùng để mô tả sản phẩm búp bê tình dục Bạch Tuyết của shop 7 chú lùn.

Chú ý khi sử dụng:

Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, vệ sinh định kỳ mỗi tháng bằng xà phòng.
Sử dụng phấn cho trẻ em nếu trong quá trình sử dụng gặp tình trạng dính da.
Khuyên dùng khăn để lau búp bê, nếu dùng các vật dụng khác dễ làm hư bề bặt silicon.
Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Shop 7 chú lùn
HOTLINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ Chơi Búp Bê Tình Dục BẠCH TUYẾT Cho Đại Gia Nhà Giàu #BB25”