Các dạng màng trinh con gái hình thật

mang-trinh-bi-rach

Các dạng màng trinh con gái hình thật

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo sau môi bé, cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm.

Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên. Màng trinh cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hoặc do thủ dâm dùng sextoy … Khi màng trinh bị rách, một cảm giác đau và nếu dùng khăn hặc giấy trắng lau nhẹ thì bạn sẽ thấy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi.

Theo văn hóa xưa thì con gái coi trọng trinh tiết nhưng ngày nay đã khác. Đa số con gái quan hệ sớm, mất trinh sớm và dùng sextoy sớm.
Màng trinh là một màng mỏng che lỗ âm đạo phụ nữ. Về cấu tạo màng trinh có nhiều dạng khác nhau. Nhưng chung quy khi chưa rách có 4 dạng chính và 1 loại đặc biệt là người có 2 màng trinh được mệnh danh là màng trinh giá triệu đô
1. Màng trinh dạng vách
2. Màng trinh dạng sàng
3. Màng trinh dạng vòng
4. Màng trinh bị rách
5. Có cùng lúc 2 màng trinh

Là đàn ông, luôn có sự tò mò về giới tính nên chủ đề về màng trinh là một chủ đề hot luôn nóng bỏng. Các câu hỏi được đấng mày râu “thích” tò mò là màng trinh như thế nào? Hình dạng ra sao? Và Hẳn là quý ông sẽ không bao giờ thoả mãng với 3 dạng màng trinh đặc trưng! Tại sao vậy? Tại mỗi người một vẽ! Mỗi bông hoa có một đặc điểm và sắc hương khác nhau dù cho nó cùng một loại; Ngoài ra nó còn tuỳ tâm trạng và con mắt của người chiêm ngưỡng nữa.
Và đàn ông vốn tham lam và không bao giờ muốn dừng lại việc khám phá giống như ông bướm vậy, tìm hết bông hoa này đến bông hoa khác.
Màng trinh con gái được coi là ngàn vàng nó cũng có lý do riêng của nó; Tuy nhiên trong xã hội hiện đại chữ “trinh” nó không còn là yếu tố sống còn để quyết định hạnh phúc của một gia đình nữa. Do người con gái trong thời đại cũng lăn lộn trong xã hội và kiếm tiền như nam giới; Có rất nhiều cạm bẩy và cám dỗ. Thế nên thật là khó để trách người con gái khi cái ngàn vàng không may bị đánh mất.
Là con người ai cũng có cái tôi của mình, nhưng là người đàn ông đích thực thì cần khoan dung và rộng lượng; không bao giờ làm cho người yêu mình khó xử và khổ sở khi lỡ “không còn”
Màng trinh khá mỏng, có người nó rất mỏng manh, chỉ cần va chạm nhẹ là rách; Có những người đơn giản bị té xe, hay ngã, hoặc va chạm đến vùng kín là có thể gây rách và chảy máu.
Nhưng cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ; Có người rất dày và thuộc loại đàn hồi, dù quan hệ nhiều lần vẫn không rách, chỉ đến khi sinh con do mấy cô nữ hộ sinh cắt tầng sinh môn mới rách.
Do cấu trúc không đồng đều và không giống nhau. Có khi quan hệ tình dục có người khi màng trinh rách chỉ ra ít máu mà hầu như không nhận biết được; Có người cảm thấy như bị xé thịt và máu chảy ròng ròng, ướt cả băng vệ sinh. Nhưng cũng có người không rách nên không ra máu; và cũng có trường hợp quan hệ lần đầu không ra máu mà không biết nguyên nhân.

cac-dang-mang-trinh-con-gai

Màng trinh dạng sàng

mang-trinh-dang-vach
Màng trinh thường nó có 1 lỗ nhỏ ở trung tâm nhưng cũng có thể có nhiều lỗ như lỗ sàng gạo vậy.
Nhưng nhiều người màng trinh không có lỗ, đến tuổi dậy thì, máu kinh ứ đọng gây đau, cần có sự can thiệp của bác sĩ để “đã thông” cho thoát dịch, như vậy trường hợp này rách trinh mà vẫn có tâm hồn trinh trắng đấy nhá.
Nếu bác sĩ khéo tay thì sau này quan hệ vẫn có cảm giác đau và có thể ra máu nếu như màng trinh bị “nông” ra thêm chút. Ngoài ra màng trinh còn có thể bị rách do các tai nạn sinh hoạt khác nữa (không liên quan hoạt động tình dục).
Trong thời đại ngày nay chữ trinh không còn đơn thuần là màng trinh nữa. Khi đánh giá một người cần đánh giá đa chiều. Nếu chỉ nhìn vào màng trrinh mà đánh giá hay ưu ái cho tiêu chí màng trinh thì thật là khó.
Nhiều cô gái vẫn biết và muốn vậy nhưng vì gặp người yêu khó tính hay gia trưởng hay gia đình chồng tương lai coi trọng màng trinh mà làm nhiều cô gái rất khổ sở.
Tôi nghĩ còn màng trinh hay không không quan trọng mà tình yêu thực thụ giữa hai người mới đem lại hạnh phúc cho đôi bên.
Chỉ dò xét xem em còn trinh hay không thì là người không có tình yêu, chỉ biết yêu bản thân và chỉ biết yêu màng trinh mà thôi.
Tình yêu là sự hoà hợp nhiều thứ. Hãy để tình yêu đích thực đem lai cuộc sống hạnh phúc thì hơn là chỉ vì cái màng trinh ấy mà tình yêu tan vỡ. Để có một gia đình hạnh phúc cần phải dung hoà, dùng tình yêu thương và tôn trọng lẫn nhau; chỉ có tình yêu thương mới giúp con người giải toả ưu phiền và vươn lên trong cuộc sống, giúp người phụ nữ lạc quan và dành tất cả tình thương cho gia đình.

Dưới đây là một dạng của màng trinh: dạng vòng

 

mang-trinh7-dieu-nen-biet
Màng trinh, nếu không gìn giữ cẩn thận, cũng dễ bị rách như thường. Các thiếu nữ trong thời kỳ đi học, nếu tập thể dục thể thao, chạy đuổi bắt, đùa nghịch, nhảy dây, leo trèo, mà lỡ té theo tư thế xoạc chân thì có thể bị rách màng trinh một cách dễ dàng. Trường hợp này xảy ra, nạn nhân cũng bị chảy máu như trường hợp rách màng trinh khi quan hệ và một vài ngày sau sẽ khỏi nhưng màng trinh không còn liền lại nữa.

Màng trinh bị rách sau khi sinh con

 

mang-trinh-bi-rach
Trường hợp muốn biết màng trinh bị rách vì tai nạn hay vì đã giao hợp nhiều lần thì rất dễ. Màng trinh bị rách vì tai nạn, khi đem sắp xếp lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Trái lại, màng trinh bị rách vì giao hợp thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng mà thôi.
Vấn đề này khá tế nhị đây…..97% khi quan hệ tình dục lần đầu tiên..bộ phận tình dục của con gái sẽ chảy ra 1 ít máu vì màng trinh bị rách (có thể nhiều.. nếu chảy nhiều thì ngưng làm để bảo đảm sức khỏe)…

mang-trinh-dang-vong

mang-trinh-dang-sangTrường hợp đặc biệt: người có 2 màng trinhco-gai-2-mang-trinh-duoc-mo-phong co-2-mang-trinh

Cô Hazel Jones – người phụ nữ Anh 27 tuổi – được biết đến từ giữa tháng 1/2012 do cấu tạo tử cung kỳ lạ mới đây đã từ chối lời mời đóng phim khiêu dâm với trị giá cát-xê lên tới… 1 triệu đô la Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *